ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอาทิตย์ ที่ 13 มิถุนายน พ.ศ. 2564

2 คนร้ายบุกชิงทรัพย์โลตัสเอ็กซ์เพรส คลองสามวา กวาดเงิน 1 หมื่นพร้อมบุหรี่ 18 ซอง

1.07K 0
2 คนร้ายบุกชิงทรัพย์โลตัสเอ็กซ์เพรส คลองสามวา กวาดเงิน 1 หมื่นพร้อมบุหรี่ 18 ซอง

2 คนร้ายบุกชิงทรัพย์ โลตัสเอ็กซ์เพรส คลองสามวา กวาดเงินสด 1 หมื่นบาท พร้อมบุหรี่ 18 ซอง โดยใช้เวลาก่อเหตุ 2 นาที ก่อนจะหลบหนีไปได้ ขณะที่ตำรวจสนธิกำลังเข้าตรวจสอบ รวบรวมพยานหลักฐาน และติดตามจับกุมคนร้ายต่อไป

วันนี้(17 เม.ย.)เมื่อเวลาประมาณ 00.40 น. ที่ผ่านมา เกิดเหตุคนร้ายเป็นชาย 2 คน คนแรกสวมเสื้อแขนยาวสีส้ม กางเกงขายาวสีดำ และหมวกกันน็อคเต็มใบ ส่วนอีกคนสวมเสื้อแขนยาวสีดำและกางเกงขายาวสีน้ำตาลอ่อน และหมวกกัยน็อคเต็มใบ ใช้อาวุธปืนพกสั้น เข้าไปก่อเหตุจี้ชิงทรัพย์ร้านสะดวกซื้อโลตัสเอ็กซ์เพรส สาขาถนนสามวา เขตมีนบุรี กรุงเทพมหานคร โดยได้ทรัพย์สินเป็นเงินสดไปกว่า 10,000 บาท และบุหรี่อีก 18 ซอง ตำรวจสายตรวจและปฏิบัติการพิเศษ หรือ 191 ร่วมกับตำรวจ สน.มีนบุรี จึงเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ

พันตำรวจโทศิริวัชร์ ศิริเศรฐวัชร์ สารวัตรสอบสวน สน.มีนบุรี เปิดเผยว่าจากการตรวจสอบกล้องวงจรปิดของร้าน พบว่า คนร้ายได้จอดรถไว้บริเวณปากซอยถนนสามวา ซอย 7 ห่างจากร้านประมาณ 20 เมตร ก่อนเดินย้อนกลับมาพร้อมอาวุธปืน และเข้าไปในร้าน ซึ่งมีพนักงานหญิงอยู่ 3 คน จากนั้นชายเสื้อส้มก็ใช้ปืนขู่บังคับให้พนักงานหญิงเปิดลิ้นชักเก็บเงิน และกวาดเอาเงิน พร้อมบุหรี่ไป ส่วนชายเสื้อดำก็ใช้กำลังบังคับพนักงานหญิงอีกคนให้ปิดประตูร้าน จากนั้นก็ยืนคุมเชิงพนักงานที่เหลือระหว่างก่อเหตุ โดยใช้เวลาก่อเหตุเพียง 2 นาที ก่อนจะหลบหนีไป โดยยังไม่ทราบเส้นทางหลบหนี

เบื้องต้นตำรวจ สน.มีนบุรี อยู่ระหว่างเก็บรวบรวมพยานหลักฐาน ลายนิ้วมือ และกล้องวงจรปิดทั้งก่อนและหลังเกิดเหตุ เพื่อไล่เส้นทางหลบหนีของคนร้ายและติดตามคนร้ายทั้ง 2 คน มาดำเนินคดี


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend