ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันศุกร์ ที่ 7 พฤษภาคม พ.ศ. 2564

แม่ค้าอาหารทะเลดวงเฮงถูกล็อตเตอรี่รางวัลที่ 1

457 0
แม่ค้าอาหารทะเลดวงเฮงถูกล็อตเตอรี่รางวัลที่  1

แม่ค้าอาหารทะเลโคราชดวงเฮงถูกลอตเตอรี่รางวัลที่ 1 จำนวน 2 ใบรับทรัพย์ 12 ล้านบาทช่วงโควิดระบาดเผยพ่อตาเข้าฝันบอกเลข ขึ้นโรงพักลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน

16 เมษายน 2564นางชื่น อภัยนอก อายุ45ปี แม่ค้าอาหารทะเลได้นำลอตเตอรี่รางวัลที่ 1 ไปลงบันทึกประจำวันไว้ที่สภ.แก้งสนามนาง หลังจากตนเองถูกลอตเตอรี่รางวัลที่ 1 ประจำงวดวันที่ 16 เมษายน 2564 เลขรางวัล 10078 7จำนวน 2 ใบ เป็นมูลค่าจำนวน 12 ล้านบาท เผยซื้อตั้งแต่วันที่ 9 เมษายน 2564 ซึ่งซื้อจากจังหวัดบุรีรัมย์ซึ่งเป็นแม่ค้าขายของอยู่ในตลาดจังหวัดบุรีรัมย์ จนกระทั่งกลับมาในช่วงหยุดยาวเทศกาลสงกรานต์เพื่อมาพักผ่อนกับครอบครัวและมารับลูกด้วย หลังจากประกาศผลรางวัลจึงได้รู้ว่าถูกรางวัลที่ 1


นางชื่น อภัยนอก อายุ45ปีผู้ถูกรางวัลที่ 1 เปิดเผยว่า ตนเองเป็นแม่ค้าอาหารทะเลอยู่จังหวัดบุรีรัมย์แต่บ้านตนเองเป็นคนอำเภอแก้งสนามนาง จังหวัดนครราชสีมา จึงได้มีโอกาศกลับมาพักผ่อนที่บ้านในช่วงเทศกาลสงกรานต์และมารับลูกด้วย ซึ่งในงวดนี้ตนได้ซื้อไว้จำนวนกว่า 300 ใบที่เป็นลอตเตอรี่โดยจะซื้อเลข 78-87 ไว้หลายใบ จนกระทั่งมี 2 ใบซึ่งเป็นเลขรางวัลที่ 1 ตนเอามาตรวจดูก็พบว่าถูกรางวัลที่ 1 ไปแล้วหลังประกาศผลเกือบเป็นลมเพราะดีใจมาก เผยเลขเด็ดที่ตนเองได้มาตนฝันว่าพ่อตามี่ล่วงลับไปแล้วได้มาบอกเลขในฝันเป็นเลขตรงกับที่ออกรางวัลประกอบกับก่อนหน้าวันที่ประกาศรางวัลฝันว่าโทรศัพท์มือถือระเบิดตนจึงได้มาตีเลขอื่นอีก ทั้งนี้รู้สึกดีใจมากและจะนำเงินรางวัลไว้เป็นทุนการศึกษาของลูกๆและใช้เลี้ยงดูครอบครัวของตนเองต่อไป

เรื่องโดย ณัฐพงศ์ อรชร | ภาพโดย ณัฐพงศ์ อรชร
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend