ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 21 มิถุนายน พ.ศ. 2564

"คริสปี้ ครีม" แถลงชี้แจง ปม พนง.ผลักลูกค้าล้ม

9.52K 10
คริสปี้ ครีม แถลงชี้แจง ปม พนง.ผลักลูกค้าล้ม

"คริสปี้ ครีม" ออกแถลงการณ์ชี้แจง ปมคลิปพนักงานผลักลูกค้าล้มที่กำลังเป็นกระแสในโลกออนไลน์ รับเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น พร้อมดูแลความรู้สึกลูกค้า และจะเร่งสอบพนักงานถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นโดยเร็ว

จากกรณีในโลกออนไลน์มีการแชร์คลิปพนักงานร้านขนมชื่อดัง ภายในห้างฯย่านรังสิต ผลักลูกค้าจนล้มวิ่งหนีกระเจิง โดยมีลูกค้าคนอื่นๆ พยายามห้ามปรามกันไว้ ซึ่งกลายเป็นประเด็นที่ชาวเน็ตต่างวิพากษ์วิจารณ์กันในหลายหลายแง่มุม

ล่าสุด (16 เม.ย. 64) คริสปี้ ครีม ประเทศไทย ต้นสังกัดของพนักงานในคลิปก็ได้ออกแถลงการณ์เกี่ยวกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น โดยมีเนื้อหาดังต่อไปนี้

ตามที่คริสปี้ ครีม ประเทศไทย ได้รับทราบเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นตามคลิป จากการกระทำของพนักงาน ทางบริษัท รู้สึกเสียใจอย่างสุดซึ้งกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น และขอน้อมรับความผิดทุกประการ ในเบื้องต้นทางบริษัทพยายามอย่างสุดความสามารถที่จะติดต่อเพื่อกราบขออภัยลูกค้าอย่างเป็นทางการ

และขอยืนยันว่าพร้อมที่จะดูแลความรู้สึกของลูกค้าอย่างเต็มความสามารถ ในส่วนของพนักงานคนดังกล่าว ทางบริษัทมิได้นิ่งนอนใจและได้ดำเนินการสอบสวน หาข้อเท็จจริง เพื่อปฏิบัติตามกฏและข้อบังคับของบริษัทต่อไป

ท้ายที่สุดนี้คริสปี้ ครีม ประเทศไทยกราบขออภัยลูกค้าอย่างสูงอีกครั้งทางบริษัทยินดีน้อมรับทุกความคิดเห็น และข้อแนะนำต่างๆ เพื่อนำมาปรับปรุงพัฒนาคุณภาพการทำงานและการให้บริการของร้านให้ดียิ่งขึ้น


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend