ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 11 พฤษภาคม พ.ศ. 2564

สั่งพักงาน "เฟิร์ส-อนุวัฒน์" ไม่มีกำหนด เซ่นคลิปหลุดติดเรท

16.45K 6
สั่งพักงาน เฟิร์ส-อนุวัฒน์ ไม่มีกำหนด เซ่นคลิปหลุดติดเรท

ต้นสังกัดสั่งพักงาน "เฟิร์ส อนุวัฒน์" นักร้องเจ้าของเพลงดัง 76 ล้านวิว "ถ้าเขาจะรัก (ยืนเฉยๆเขาก็รัก)" เซ่นปมมือลั่นโพสต์คลิปติดเรทของตัวเอง ด้านเจ้าตัวยอมรับผิด ขอโทษทุกฝ่ายก่อนปิดไอจีทันที

ทำเอาแฟนคลับถึงกับช็อกเมื่อศิลปินหนุ่ม เฟิร์ส อนุวัฒน์ เจ้าของเพลงดัง "ถ้าเขาจะรัก (ยืนเฉยๆ เขาก็รัก)" มือลั่นโพสต์คลิปติดเรทผ่านไอจีสตอรี่ จนกลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์กันเป็นวงกว้าง แม้เจ้าตัวจะรีบลบคลิปดังกล่าวออกแต่ก็ไม่ทันชาวเน็ตที่แคปไว้ จนทำให้แฮชแท็ก #firstanuwat ติดเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับหนึ่งของประเทศไทย

ล่าสุดทางต้นสังกัดอย่าง "marr" ก็ได้โพสต์จดหมายชี้แจงกรณีดังกล่าว พร้อมเผยบทลงโทษศิลปินหนุ่มด้วยการสั่งพักงานและงดการโปรโมทผลงานทุกอย่างของเฟิร์สอย่างไม่มีกำหนด

ขณะที่  'เฟิร์ส อนุวัฒน์' ได้เขียนข้อความข้อโทษระบุว่า "จากกรณีไอจีสตอรี่ที่ผมลง ผมยอมรับผิด และขอโทษทุกคนอย่างที่สุดครับ ผมลงวิดีโอด้วยความผิดพลาด ขาดความรอบคอบก่อให้เกิดความเสียหายกับบุคคลในวิดีโออย่างมาก ซึ่งทั้งหมดนี้เป็นความผิดของผมแต่เพียงผู้เดียว

ผมต้องขอโทษทุกคนอีกครั้งสำหรับการกระทำที่ผิดพลาด และไม่เหมาะสมของผม พร้อมทั้งขอโทษบุคคลที่ได้รับผลกระทบทุกคนมากๆ ครับ ขอโทษจากใจจริงๆ ครับ First Anuwat" และกล่าวต่อว่า "หลังเกิดเหตุผมได้พูดคุยกับผู้เสียหายในวิดีโอ เพื่อขอโทษและรับผิดชอบในทุกกรณี" ก่อนจะปิดไอจีทันที


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend