ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 17 พฤษภาคม พ.ศ. 2564

"เพชรภูมิ" ลุยสงกรานต์ ขอทุกคนการ์ดอย่าตก

5.03K 0

"เพชรภูมิ อาภรณ์รัตน์" ส.ส.กำแพงเพชร พรรคพลังประชารัฐ นำขันน้ำ "บิ๊กป้อม" ร่วมแจกประชาชนที่เข้าร่วมพิธียกช่อฟ้าศาลาการเปรียญ เนื่องในโอกาสวันสงกรานต์ พร้อมขอทุกคนการ์ดอย่าตก

นายเพชรภูมิ อาภรณ์รัตน์ ส.ส.กำแพงเพชร พรรคพลังประชารัฐ ร่วมเป็นประธานในพิธียกช่อฟ้า ศาลาการเปรียญ วัดฟากทุ่ง ตำบลโนนพลวง อำเภอลานกระบือ จังหวัดกำแพงเพชรโอกาสนี้ นายเพชรภูมิ ได้กล่าวทักทายประชาชนที่เดินทางมาร่วมในพิธี ว่าในขณะนี้สถานการณ์การระบาดของโรคโควิด-19 กำลังเป็นที่น่ากังวล ซึ่งในส่วนของจังหวัดกำแพงเพชรปัจจุบันถึงแม้ว่าจะมีผู้ติดเชื้อ แต่ก็ถือว่ายังสามารถควบคุมสถานการณ์ได้ดี ดังนั้นจึงขอให้ประชาชนทุกคนการ์ดอย่าตก ขอช่วยกันร่วมมือ ร่วมใจ ช่วยกันป้องกัน โดยขอให้ทุกคนได้ปฏิบัติตามมาตรการอย่างเคร่งครัด ทั้งการสวมหน้ากากอนามัย การล้างมือด้วยแอลกอฮอล์ หลีกเลี่ยงการสัมผัส และการรวมตัวกันในพื้นที่แออัด เพื่อที่จะได้ร่วมกันฉลองเทศกาลสงกรานต์กันได้อย่างมีความสุข


นอกจากนี้ นายเพชรภูมิ ยังได้นำขันน้ำของ พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ในฐานะหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ ที่มีชื่อพล.อ.ประวิตรและข้อความว่า "สุขสันต์วันสงกรานต์ ปีใหม่ไทย" ร่วมแจกจ่ายให้กับประชาชนที่เดินทางมาร่วมในพิธีครั้งนี้ด้วย

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend