ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพฤหัสบดี ที่ 17 มิถุนายน พ.ศ. 2564

"น้าค่อม ชวนชื่น" ติดเชื้อโควิด-19 หลังร่วมงาน "บอล เชิญยิ้ม"

3.87K 0
น้าค่อม ชวนชื่น ติดเชื้อโควิด-19 หลังร่วมงาน บอล เชิญยิ้ม

"อาคม ปรีดากุล" หรือน้าค่อม ชวนชื่น ตลกชื่อดัง ติดเชื้อโควิด-19 หลังร่วมงานกับบอล เชิญยิ้ม ลูกสาวเป็นห่วงมีโรคประจำตัว .

จากสถานการณ์ระบาดของไวรัสโควิด-19 จากคลัสเตอร์สถานบันเทิงย่านทองหล่อ ส่งผลกระทบต่อศิลปิน นักร้อง นักแสดงหลายคน รวมถึง น้าค่อม ชวนชื่น ติดเชื้อโควิด-19 จากการเปิดเผย ไอซ์ ณพัชรินทร์ ลูกสาว หลังจากที่ได้ร่วมงานกับ บอล เชิญยิ้ม และเมื่อทราบว่าอีกฝ่ายติดโควิดก็ได้เดินทางไปตรวจหาเชื้อทันที โดยไอซ์ได้เผยว่า

ไอซ์นะคะ ขออนุญาตแจ้งข่าวคุณพ่อค่ะ หลังจากทราบว่าน้าบอล เชิญยิ้ม ติดโควิด

วันที่10 เมษายนช่วงเย็น ทางครอบครัวเราไม่นิ่งนอนใจพาคุณพ่อไปตรวจทันทีที่ ร.พ. เสรีรักษ์ ช่วงหัวค่ำ ทาง ร.พ. แจ้งว่าน้ำยาตรวจหมด

ช่วง7โมงเช้าวันที่ 11 เมษายน ทาง ร.พ. โทรมาแจ้งว่าพร้อมให้บริการตรวจแล้ว ทางครอบครัวบ้านเราทั้งหมด 11 คน ไปตรวจทันทีช่วงเวลา 9.30 น. 10.00 ช่วงเวลาคร่าวๆนะคะ ทาง ร.พ. แจ้งรอผล 24-48 ช.ม.


ช่วงเย็นวันนี้ 12 เมษายน ร.พ. แจ้งผลว่าครอบครัวเรา10คนว่า ไม่ติดโควิดแต่ คุณพ่อค่อม "ติดโควิด "คนเดียวในบ้าน ตอนนี้ทางครอบครัวเรากำลังประสาน ร.พ. ให้คุณพ่อค่อมอยู่นะคะ คุณพ่อมีโรคประจำตัวอยู่แล้วอยากให้คุณพ่ออยู่ใกล้คุณหมอให้ไวที่สุดค่ะ ส่วนไทมไลน์ของคุณพ่อ ไอซ์จะมาเรียบเรียงอัพเดทให้ทุกคนทราบให้เร็วที่สุดค่ะ

คุณพ่อฝากขออภัยทุกๆท่านที่ได้ใกล้ชิดคุณพ่อนะคะ ขออภัยมากๆจริงๆ และขอบคุณทุกๆท่านที่ส่งกำลังใจมาให้คุณพ่อทุกช่องทางขอบคุณมากๆค่ะ

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend