ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอาทิตย์ ที่ 13 มิถุนายน พ.ศ. 2564

"พีระวิทย์"แจกสิ่งของ-มอบทุน ช่วงสงกรานต์

590 0
พีระวิทย์แจกสิ่งของ-มอบทุน ช่วงสงกรานต์

"พีระวิทย์" ลงพื้นที่แจกสิ่งของผู้สูงอายุ-มอบทุนนักเรียน เนื่องในเทศกาลสงกรานต์ ปี 2564 ท่ามกลางมาตรการป้องกันโควิด-19 อย่างเข้มงวด พร้อมขอทุกคนร่วมมือ ร่วมใจ การ์ดอย่าตก เพื่อลดการเผยแพร่การระบาดของโควิด-19 ระลอกใหม่

นายพีระวิทย์ เรื่องลือดลภาค ..พรรคไทรักธรรม พร้อมทีมงาน ได้ร่วมกันมอบของอุปโภคบริโภค ข้าวสารและผ้าขนหนูให้กับผู้สูงอายุ และประชาชน ในอำเภอพระพุทธบาท จังหวัดสระบุรี จำนวน 1,600 ชุด เนื่องในโอกาสวันสงกรานต์ ประจำปี 2564 รวมถึงยังได้มีการมอบทุนการศึกษาแก่นักเรียนในชุมชน จำนวน 30 ทุน โดยได้มีการปฏิบัติตามมาตรการในการป้องกันโรคโควิด-19 ของผู้ว่าราชการจังหวัดสระบุรีอย่างเคร่งครัด และได้รับการอำนวยความสะดวกจากนายอำเภอพระพุทธบาท ผู้กำกับสถานีตำรวจภูธรพระพุทธบาท รวมถึงสาธารณสุขอำเภอพระพุทธบาท ในการจัดส่งเจ้าหน้าที่ช่วยดูแลคัดกรองประชาชนที่มาร่วมรับสิ่วของ เพื่อให้เกิดความเป็นระเบียบเรียบร้อยและป้องกันไม่ให้เกิดความแออัด


นายพีระวิทย์ กล่าวว่า ประเพณีสงกรานต์ หรือปีใหม่ไทยนั้น เป็นกิจกรรมที่สำคัญของคนไทยที่ได้สืบสานกันมาอย่างยาวนาน เป็นประเพณีที่งดงามแสดงออกถึงขนบธรรมเนียมวัฒนธรรมของไทย เป็นการแสดงออกถึงความกตัญญูต่อผู้มีพระคุณ ซึ่งในแต่ละปีลูกหลานที่ทำงานอยู่ต่างบ้านต่างเมืองก็จะได้เดินทางกลับภูมิลำเนา เพื่อร่วมกันฉลองกับครอบครัว และด้วยในปีนี้เกิดสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 จึงอยากให้ทุกคนช่วยกันระมัดระวัง ปฏิบัติตามมาตรการต่าง  อย่างเคร่งครัด

"ช่วงเทศกาลสงกรานต์ปีนี้ ผมอยากจะขอส่งความปรารถนาดีไปยังพี่น้องประชาชนทุกคนที่ได้เดินทางกลับภูมิลำเนาขอให้ใช้เวลาในการพักผ่อนกับครอบครัวอย่างมีความสุข และขอให้ทุกคนร่วมมือ ร่วมใจกันในการป้องกันการแพร่ระบาดของโควิด-19 ทั้งการสวมหน้ากากอนามัย การล้างมือด้วยแอลกอฮอล์เป็นประจำ และการเว้นระยะห่าง เพื่อให้ทุกคนจะได้ร่วมกันฉลองเทศกาลสงกรานต์กับครอบครัวได้อย่างมีความสุขและปลอดภัย

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์