ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 17 พฤษภาคม พ.ศ. 2564

หนุ่มเมาขับรถประสบอุบัติเหตุหยิบปืนขู่ชาวบ้านขณะเข้าช่วยเหลือ

141 0
หนุ่มเมาขับรถประสบอุบัติเหตุหยิบปืนขู่ชาวบ้านขณะเข้าช่วยเหลือ

ชาวบ้านซึ่งเป็นพลเมืองดีแตกตื่นวิ่งหนี หลังจากพยามเข้าช่วยเหลือหนุ่มขับรถชนรถเก๋งชนป้ายบอกทาง แต่ระหว่างนั้นหนุ่มคนดังกล่าวที่อยู่ในอาการคล้ายคนเมากลับหยิบปืนชนิดติดลำกล้องคล้ายอาวุธสงครามออกมา จนทำให้ชาวบ้านวิ่งหนีเพราะเกรงได้รับอันตราย

11 เมษายน 2564 คลิปวีดีโอพร้อมภาพนิ่งบางส่วนที่ชาวบ้านสามารถบันทึกไว้วันนี้ เวลาประมาณ 17.30 น. ได้ขณะที่หนุ่มอายุประมาณ 30กว่าปี ถืออาวุธปืนติดลำกล้องนั่งอยู่ในท่าที่เตรียมพร้อมที่จะยิง ทำให้ชาวบ้านแตกตื่นวิ่งหนีเข้าบ้าน บางคนหลบอยู่ในป่าโดยก่อนเกิดเหตุชายคนดังกล่าวได้ขับรถมาตามถนน เพื่อมุ่งหน้าเข้าตัว อำเภอหว้านใหญ่ พอถึงช่วงบริเวณศาลาประจำหมู่บ้านรถได้เสียหลักไปชนกับป้ายบอกทางบริเวณ บ้าน นาข้ามป้อม ต.ป่งขาม  อ.หว้านใหญ่ จ.มุกดาหาร ก่อนชาวบ้านจะเข้าไปช่วยแล้วชายคนดังกล่าวก็ได้ออกมาจากรถพร้อมกับปืนแล้วตะโกนว่า วันนี้จัดเต็ม สักพักชายคนดังกล่าวก็นั่งลงก็จะทิ้งปืนแล้วนอนข้างถนนซึ่งห่างจากรถประมาณ 10 เมตรชาวบ้านจึงแจ้งตำรวจเข้าตรวจสอบ   


จากการเข้าตรวจสอบของ ตำรวจ จาก สภ.หว้านใหญ่ พบรถรถเก๋ง ยี่ห้อโต โย ต้า วีออส สีเทาทะเบียน กจ. 9822 นครพนม ชนกับป้ายบอกทางเมื่อตรวจค้นภายในรถพบปืนอีก1กระบอกซึ่งยังไม่ทราบชนิด รวมแล้วพบปืน 2กระบอกซึ่งตอนนี้ยังไม่รู้ว่าเป็น ปืนอัดลม ปืนบีบีกัน หรือปืนจริงๆต้องรอการตรวจสอบอีกครั้ง ส่วนคนเจ็บนำตัวส่งโรงพยาบาลหว้านใหญ่ รอให้ฟื้นแล้วจะมีการสอบส่วนต่อไป 

เรื่องโดย แสวง รูปดี | ภาพโดย แสวง รูปดี
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์