ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพุธ ที่ 16 มิถุนายน พ.ศ. 2564

ด่วน!! "หยาดทิพย์" ติดโควิด-19 พร้อมแฟนหนุ่ม ขณะตั้งครรภ์ ประกาศเลื่อนงานแต่ง 21 และ 30 เม.ย.

11.32K 0
ด่วน!! หยาดทิพย์ ติดโควิด-19 พร้อมแฟนหนุ่ม ขณะตั้งครรภ์ ประกาศเลื่อนงานแต่ง 21 และ 30 เม.ย.

"หยาดทิพย์ ราชปาล" นางเอกสาว โพสต์ผ่านไอจีส่วนตัว ตัวเอง ติดเชื้อโควิด-19 ขณะตั้งครรภ์ พร้อมกับ "เมฆ" สามี จากการตรวจครั้งที่2 พร้อมประกาศเลื่อนงานแต่งงาน

จากสถานการณ์ระบาดของไวรัสโควิด-19 จากคลัสเตอร์สถานบันเทิงย่านทองหล่อ ส่งผลกระทบต่อศิลปิน นักร้อง นักแสดงหลายคน ล่าสุดเป็นคิว หยาดทิพย์ ราชปาล หลังก่อนหน้านี้โดนแฟนหนุ่มเซอร์ไพรส์ขอแต่งงานไปเมื่อช่วงวาเลนไทน์ที่ผ่านมา และต่อมาได้ประกาศข่าวดีอีกระลอกกับการเตรียมตัวเป็นคุณแม่

โดยหยาดทิพย์ ราชปาล นางเอกสาว ประกาศว่าตัวเองติดเชื้อโควิด-19 ในการตรวจรอบสอง ผ่านอิสตาแกรมส่วนตัว yardthip โดยระบุว่า งานแต่งงานของหยาดและพี่เมฆที่จะจัดขึ้นในวันที่ 21 และ 30 เมษายนต้องเลื่อนออกไปก่อนนะคะ

ทางเราได้แจ้งยกเลิกกับทาง รร. ตั้งแต่วันที่ 8-9 ที่ผ่านมาเพราะเป็นห่วงสถานการณ์ความปลอดภัยของทุกๆคนจากโควิด ผลตรวจครั้งแรกของเราทั้งคู่เป็นNegative แต่หลังจากนั้นผลตรวจของเราทั้งคู่รอบ 2ออกมาเป็น Positive ค่ะ


วันที่ 10 ตอนเย็นทาง รพ.แจ้งว่าพี่เมฆมีผลเป็น positive (เป็น โควิด) จากการตรวจครั้งที่ 2 คาดว่าน่าจะได้รับเชื้อ วันที่ 2 เมษา จากการไป รร. so sofitelและร้าน The Cassette Sky Bar at SO Bangkok

- พี่เมฆทราบข่าวว่าพบเจอผู้ติดเชื้อวันที่ 5 เมษาไปตรวจที่ รพ. ทันที ผลออกวันที่ 6 ว่าไม่เป็นnegative

- วันที่ 7 ได้เดินทางไปตรวจอีกครั้ง (รอบ 2)ผลออกวันที่ 10 ช่วงเย็นว่าเป็นโควิด

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend