ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอาทิตย์ ที่ 20 มิถุนายน พ.ศ. 2564

"โย ยศวดี" เตรียมแอดมิท หลังมีอาการไอและผลตรวจโควิด-19 ออกมาเป็นบวก

1.22K 0
โย ยศวดี  เตรียมแอดมิท หลังมีอาการไอและผลตรวจโควิด-19 ออกมาเป็นบวก

โย-ยศวดี หัสดีวิจิตร ดารา นางแบบชื่อดัง ประกาศติดเชื้อโควิด-19 เป็นรายล่าสุด อยู่ในกลุ่มเสี่ยงเพราะไปออกกำลังกายที่ยิมที่มีผู้ติดเชื้อโควิด-19 มาใช้บริการ ขณะนี้ กำลังไปรักษาตัวที่โรงพยาบาลรามคำแหง

อย่างไรก็ตาม ก่อนหน้านี้โย-ยศวดี หัสดีวิจิตร อยู่ในกลุ่มเสี่ยงเพราะไปออกกำลังกายที่ยิมที่มีผู้ติดเชื้อโควิด-19 มาใช้บริการ จึงได้ไปตรวจหาเชื้อพร้อมกักตัวอยู่บ้าน บวกกับมีอาการไอ ล่าสุดเจ้าตัวโพสต์ว่าผลตรวจออกมาแล้วและผลเป็นบวก กำลังไปรักษาตัวที่โรงพยาบาลรามคำแหง

"สรุปว่าผลออกมาเป็น Positive ค่ะ ไม่เป็นไร covid มันอยู่กับเรามาตั้งนานแล้วก็จะขอสู้ต่อไปจากนี้อีก 10 กว่าวัน แล้วมารอดูผลกันนะคะ ตัวโยเองไม่ได้โทษสถานที่ที่ไหนใดๆทั้งสิ้น เพราะเชื่อว่าทุกคนก็เจอหนักหนามาพอๆกัน เราคาดการณ์ไม่ได้หรอกคะว่าใครมีเชื้อ ยิ่งตอนนี้เจ้าโควิดก็ไปทักทายทุกที่ แต่อยากให้ทุกๆคนช่วยกันรับผิดชอบต่อสังคม เปิด timeline ให้คนใกล้ชิดเราได้ระวังตัวเท่านั้นค่ะ

ขอให้ทุกคนพยายามใช้ชีวิตให้ปลอดภัยให้มากที่สุดค่ะ อยู่บ้านให้ได้ ออกไปข้างนอกเมื่อจำเป็น ใส่หน้ากากล้างมือ ขอให้ทุกคนโชคดี แล้วพบกันเร็วๆนี้ โยแข็งแรงอยู่แล้ว

โยอยากขอบคุณพี่อุ้ย Oui Sirivongs ดูแลตั้งแต่เช้ายันผลออกเลย ลุ้นจนลิ้นเขียวเลย ตอนนี้รถโรงพยาบาลรามคำแหงกำลังมารับไปแอดมิทค่ะ โยเริ่มมีไข้ ไอและเจ็บคอ นอกนั้นโอเค คงต้องคิดถึงลูกที่บ้านแย่เลยไม่เจอกันนาน

ขอโทษทุกคนที่ทำให้เดือดร้อนนะคะ ใครที่ใกล้ชิดโยช่วง10วันนี้ ขอให้ไปตรวจเช็คและกักตัวดูอาการค่ะ ตอนนี้เป็นห่วงพี่เอกับเอวี่มากๆ รอผลตรวจค่ะ สักพักจะโพสต์ timeline ให้นะคะ"


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend