ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพุธ ที่ 21 เมษายน พ.ศ. 2564

"ธัญญ่า" เตรียมแถลงประเด็นร้อนหลังเพจดังปล่อยภาพแนบชิด "เนเงิน"

41.16K 0
ธัญญ่า เตรียมแถลงประเด็นร้อนหลังเพจดังปล่อยภาพแนบชิด เนเงิน

หลังจากเพจดังปล่อยภาพ "เนเงิน"แนบชิด กับลูกทุ่งสาว ธัญญ่า อาร์สยาม ล่าสุด ทาง "ธัญญ่า อาร์สยาม" เตรียมชี้แจงแถลงข่าวกับสื่อมวลชนในบ่ายของวันพรุ่งนี้ ทางด้าน นักร้องหนุ่ม อ๊อฟ ศุภณัฐ แฟนของสาว ธัญญ่า อาร์สยาม ยังไม่พร้อมที่จะให้สัมภาษณ์

หลังจากมีชาวเน็ตออกมาชี้เป้า ถึงสาเหตุการเลิกราของทั้งคู่ว่าอาจจะมีมือที่ 3  โดยเพจดังอย่าง เจ๊มอย108 ออกมาแฉ เรื่องราวของผู้บ่าววิวาห์ล่มกับนักร้องสาวใต้ เลิกกันไปไม่ทันไร ฝ่ายผู้บ่าววิวาห์ล่มก็ไปสานสัมพันธ์กับสาวคนใหม่เป็นนักร้องสาวอีสานชื่อดัง ที่รู้กันดีอยู่แล้วว่านักร้องสาวอีสานคนนี้มีแฟนอยู่แล้ว มาจับโป๊ะได้เพราะเห็นว่าทั้งคู่ไปเที่ยวผับด้วยกันโดยมีคนใกล้ชิดได้ลงคลิปนี้ไว้ ในTikTok  

 


ซึ่งภาพในคลิปที่เพจดังออกมาเผยก็เห็นได้ชัดว่าเป็น หนุ่ม เนเงิน เจตริน ที่เพิ่งเลิกรากับสาว เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น และสาว ธัญญ่า อาร์สยาม ที่ตอนนี้กำลังคบหาดูใจอยู่กับนักร้องหนุ่ม อ๊อฟ ศุภณัฐ  ทำให้ชาวเน็ตต่างออกมาแสดงความคิดเห็นอย่างมากมาย  ล่าสุดทางหนุ่ม อ๊อฟ ศุภณัฐ ได้ออกมาเคลื่อนไหวผ่านการโพสต์ข้อความในเฟซบุ๊ก Aof Supanat(Official) ข้อความว่า ของของใคร ใครก็หวง พร้อมแฮชแท็กว่า #อย่าให้คนดีเปลี่ยนใจ   

ซึ่งทางทีมข่าวของเราก็ได้ติดต่อสอบถามเรื่องราวที่เกิดขึ้นกับทางพีอาของหนุ่มออฟ ซึ่งในตอนนี้ อ๊อฟ ศุภณัฐ ก็บอกว่ายังไม่พร้อมที่จะให้สัมภาษณ์  ซึ่งก่อนหน้านี้ นักร้องหนุ่ม อ๊อฟ ศุภณัฐ  เคยให้สัมภาษณ์เรื่องราวความรักกับทางทีมข่าวเราว่า คบหาดูใจกับสาว ธัญญ่า อาร์สยาม  มาประมาณ 2 ปีแล้ว พบรักกันในกองถ่าย ซึ่งรักครั้งนี้จริงจังมากเพราะอายุของตนเองก็มากขึ้นและแพลน อนาคตไว้ว่าหากไม่ติดอะไรอีกซัก4ปีจะแต่งงานกับ แฟนสาว ธัญญ่า อาร์สยาม  อย่างแน่นอน 

ทางด้าน ทางสาวธัญญ่า ก็ออกมาได้เคลื่อนไหวได้โพสต์ในอินสตาแกรมสตอรีว่า ศิลปิน "ธัญญ่า อาร์สยาม" ขอเรียนเชิญพี่ๆ สื่อมวลชนสัมภาษณ์เคลียร์ประเด็นข่าวแรงจากเพจดัง ในวันพฤหัสบดีที่08 : เมษายน 2564 เวลา 13.00-14.00 น. พรุ่งนี้ก็จะทราบกันแล้วว่าเรื่องราวนั้นเป็นมาเป็นไปอย่างไร ทั้งนี้ทางทีมข่าวของเรา ก็ ก็ขอส่งกำลังใจให้กับทั้งสามคนด้วยนะค่ะ 

เรื่องโดย ทัศนียา รัตน์วงศ์ | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend