ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอาทิตย์ ที่ 13 มิถุนายน พ.ศ. 2564

โควิดผับทองหล่อลามไม่หยุด พบตำรวจติดเชื้อเพิ่มอีก 1 นาย ขณะนี้ติดเชื้อแล้ว 9 นาย กักตัว 22 นาย

924 0
โควิดผับทองหล่อลามไม่หยุด พบตำรวจติดเชื้อเพิ่มอีก 1 นาย ขณะนี้ติดเชื้อแล้ว 9 นาย กักตัว 22 นาย

โควิดผับทองหล่อยังลามต่อไม่หยุด ล่าสุด พบตำรวจหน่วยคัดกรองประจำ บช.น. ติดเพิ่มอีก 1 นายส่งเข้ารักษาโรงพยาบาลตำรวจด่วน พร้อมเตรียมฉีดวัคซีนตำรวจ สน.ทองหล่อยกโรงพัก พรุ่งนี้

วันนี้(7 เม.ย.)ที่กองบัญชาการตำรวจนครบาล พันตำรวจเอกกฤษณะ พัฒนเจริญ รองโฆษกสำนักงานตำรวจแห่งชาติ เปิดเผยถึงกรณีพบการแพร่ระบาดของโควิด-19 เชื่อมโยงกับสถานบันเทิงย่านทองหล่อ ว่า ได้นำข้าราชการตำรวจสังกัด สน.ทองหล่อ จำนวน 189 นาย ตรวจหาเชื้อโควิด-19 พบว่ามีตำรวจฝ่ายสืบสวนและฝ่ายสอบสวน ยศ พันตำรวจโท ร้อยตำรวจเอก และชั้นประทวน ติดเชื้อโควิด-19 รวม 9 นาย หลังไปปฏิบัติหน้าที่ในตรวจสถานบันเทิงในที่พื้นที่รับผิดชอบ ซึ่งขณะนี้ ทั้ง 9 นาย อยู่ระหว่างการรักษาตัวที่โรงพยาบาลตำรวจ และพบมีตำรวจที่สุ่มเสี่ยงอีก 22 นาย ซึ่งอยู่ในขั้นตอนกักตัว 14 วัน

ล่าสุดที่ กองบัญชาการตำรวจนครบาล ก่อนที่จะมีการแถลงข่าวประจำวันนี้ พบนายตำรวจหญิง ชั้นประทวน สังกัดกองอำนวยการ กองบัญชาการตำรวจนครบาล ซึ่งปฏิบัติหน้าที่คัดกรองบุคคลเข้า-ออก จำนวน 1 นาย ได้รับแจ้งผ่านทางโทรศัพท์จากโรงพยาบาลตำรวจ ระบุให้เข้าไปรักษาตัว เนื่องจากผลตรวจพบว่าติดเชื้อโควิด-19 ส่วนรายละเอียดข้อมูลนั้นอยู่ระหว่างสอบสวนโรค

นอกจากนี้ตำรวจทุกนายในสังกัด สน.ทองหล่อ จะเข้ารับการฉีดวัคซีน เพื่อป้องการการติดเชื้อโควิด-19 ที่โรงพยาบาลตำรวจในวันพรุ่งนี้ (8 เม.ย 64 ) อย่างไรก็ตาม สำหรับ สน.ทองหล่อ ยังคงเปิดทำการตามปกติ แต่ได้ทำความสะอาดพื้นที่ โดยการพ่นยาฆ่าเชื้อไปแล้ว เมื่อวันที่ 6 เมษายน


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend