ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 21 มิถุนายน พ.ศ. 2564

พริตตี้สาว วอนอย่าแชร์มั่ว!! แจงติดโควิดจากผับท็อปวัน ยันไม่ได้ไปมอเตอร์โชว์หลังติดเชื้อ

2.98K 10
พริตตี้สาว วอนอย่าแชร์มั่ว!! แจงติดโควิดจากผับท็อปวัน ยันไม่ได้ไปมอเตอร์โชว์หลังติดเชื้อ

วอนอย่าแชร์กันมั่ว!! พริตตี้สาว ออกโรงชี้แจง ติดเชื้อโควิด-19 จากผับท็อปวัน เมื่อวันที่ 31 มีนาคมที่ผ่านมา พร้อมยืนยันหลังจากป่วยไม่ได้ไปงานมอเตอร์โชว์

จากกรณีมีพริตตี้มอเตอร์โชว์รายหนึ่ง ได้ตรวจพบว่าติดโควิด-19 โดยก่อนหน้านี้ได้ไปทำงานที่มอเตอร์โชว์ที่เมืองทองธานี ระหว่างวันที่ 24 มี.ค.-4 เม.ย.64 ที่ผ่านมา เป็นพริตตี้ประจำบูธน้ำยาเคลือบสีรถยี่ห้อหนึ่ง

ต่อมาหญิงสาวที่ทำอาชีพเป็นพริตตี้รายนี้ได้โพสต์ในเฟซบุ๊กว่า ผลตรวจออกมาแล้วเธอติดโควิด ซึ่งจากการตรวจสอบพบว่า พริตตี้รายดังกล่าวเป็นพริตตี้ประจำบูธน้ำยาเคลือบสีรถยี่ห้อหนึ่ง ซึ่งได้โพสต์เฟซบุ๊กว่า "สรุปเรามีเชื้อนะ ใครที่เจอเราตั้งแต่วันที่ 31 อย่าลืมไปตรวจ! เพราะเราเจอเพื่อนที่เป็นโควิดที่ท็อปวัน ในคืนวันที่ 31 แล้ววันที่ 3 เราไปตรวจ วันนี้ผลออกมาว่าติดค่า"

ล่าสุด ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พริตตี้คนดังกล่าว โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊กชี้แจงเพิ่มเติมเกี่ยวกับประเด็นนี้ว่า

"หลังวันที่ 31 ไม่ได้เข้าไปมอเตอร์โชว์นะคะ รบกวนอย่าเอาไปแชร์กันมั่วซั่ว เราไปสัมผัสผู้ที่ติดเชื้อวันที่ 31 ที่ท็อปวัน!ค่ะ และหลังจากนั้นไม่ได้เข้าไปในงานเลย ย้ำว่าอย่าแชร์กันมั่ว ทักมาถามเราก่อนก็ไม่โกธรนะ ยินดีให้คำตอบ ดีกว่าแชร์กันในกลุ่มไปเรื่อยทั้งๆ ที่ไม่รู้ไทม์ไลน์เราเลยด้วยซ้ำ มีคนส่งมาให้ดูเลยรู้ว่ามีคนแชร์กัน"


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend