ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพฤหัสบดี ที่ 24 มิถุนายน พ.ศ. 2564

เปิดไทม์ไลน์ "ฟ้าใส" พีอาร์ผับดัง ย่านทองหล่อ แจ้งนักเที่ยวรีบตรวจด่วน!

7.03K 0
เปิดไทม์ไลน์ ฟ้าใส พีอาร์ผับดัง ย่านทองหล่อ แจ้งนักเที่ยวรีบตรวจด่วน!

เปิดไทม์ไลน์ "น้องฟ้าใส" พีอาร์สาวชื่อดัง "Krystal club" ติดโควิด เผยเที่ยว 3 ผับดัง "ทองหล่อ-สีลม-รัชดาฯ" ช่วง 1-2 เม.ย. ก่อนตรวจเจอติดเชื้อวันที่ 5 เม.ย.พร้อมโพสต์ข้อความขอโทษทุกคน

เมื่อวันที่ 5 เม.ย.64 น้องฟ้าใส พีอาร์สาวชื่อดังของ "Krystal club" ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก "Benyaphon Yimsumran" หรือ "ฟ้าใส แสนดี" ระบุว่า ตอนนี้ผลออกมาแล้วนะค่ะ ฟ้าพบเชื้อโควิดนะคะ ใครอยู่ใกล้หรือสัมผัสฟ้า รีบไปตรวจนะคะ เพื่อจะได้รักษา หายไวไว ต้องขอโทษทุกคนด้วยนะคะ

ต่อมา น้องฟ้าใส ได้ออกมาโพสต์ไทมไลน์ตัวเอง ระบุว่า ขอบคุณทุกกำลังใจที่มอบให้มากๆเรยนะคะ อาจจะตอบได้ไม่ครบทุกคนต้องขอโทด ณ ตงนี้ด้วยนะคะ

ฟ้าขอตอบรวมๆ ในโพสนี้เลยละกันนะคะ ตอนนี้อยู่ที่ รพ.ผู้สูงอายุบางขุนเทียนค่ะ ฟ้าตรวจของรัฐนะคะ เลยต้องมาตามที่รัฐจัดไว้ให้ ถ้าเราตรวจกับ รพ. อะไรจะต้องรักษาตัวที่รพ. นั้นนะคะ ไม่สามารถข้าม รพ. ได้ นอกจากว่าอีก รพ.ที่จะย้ายไปรับคนไข้ ถึงจะทำการย้าย รพ. ได้ค่ะ ที่นี่นอนห้องละสองคน เป็นพัดลมนะคะ ถ้าใครได้เข้าพัก รพ. ที่รัฐหาให้ แนะนำให้นำเสื้อผ้า 4 - 5 ชุด ของใช้เตรียมมาเองให้เรียบร้อยนะคะ เพราะของฟ้าไม่ได้เตรียมอะไรมาเลย(กำลังจะขอทำเรื่องย้ายเนื่องจากไม่มีใครดูแลเลย ยาก็ไม่มีให้ เลยคิดว่าขอย้ายใช้ประกันดีกว่าคะ)


อาการเริ่มแรกนะคะ เนื่องจากตัวฟ้าทำงานมา 4 - 5 วันติด ส่วนตัวทีแรกคิดว่าตัวเองพักผ่อนน้อยแล้วสะสมเลยมีอาการไข้ขึ้นตั้งแต่วันที่ 29 ตอนกลางคืน และก็มีไข้มาสองวัน จนวันที่ 31 ไข้ลดลง ไม่มีอาการ เลยออกมาเที่ยวในวันที่ 1 เม.ย. กับ 2 เม.ย. กลับจากเที่ยวมีอาการไอกับเสียงเปลี่ยน วันที่ 3 เม.ย. เลยไปตรวจ และพบเชื่อวันที่ 5 เม.ย.

ไทมไลน์เริ่มตั้งแต่ 26 มี.ค.ถึง 3 เม.ย. 64 ดังนี้

25-27/3 Krystal club

28/3 the cassette sky bar ต่อ Topnoe

29/3 Krystal club

30/3 Krystal club

31/3 อยู่ห้อง

1/4 Snail ต่อ babyface

2/4 Topone

ตั้งแต่วันที่ 3 ก้อยู่ห้องไม่ได้ออกไปไหน จนรู้ผลค่ะ

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend