ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพุธ ที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2564

กานต์บอก "เสก โลโซ" ไม่ต้องห่วง เดี๋ยวได้เจอกัน ยังมีหวังไม่ต้องนอนคุก อ้างกำลังทำเรื่อง

2.29K 0

"กานต์" ภรรยา "เสก โลโซ" ขอเคารพคำตัดสินของศาล เชื่อยังมีหวัง สามีไม่ต้องนอนคุก ล่าสุดเจ้าตัวยังปกติดี น้ำเสียงกำลังใจดี เพราะเตรียมใจไว้แล้ว เตรียมแถลงข่าวเปิดใจเย็นนี้

นางวิภากานต์ ศุขพิมาย หรือ กานต์ ภรรยา นายเสกสรรค์ ศุภพิมาย หรือ เสก โลโซ ศิลปินชื่อดัง เปิดเผยเกี่ยวกับคำสั่งศาลที่ไม่อนุญาตให้ฎีกาคดี โดยยึดโทษจำคุกตามคำสั่งศาลอุทธรณ์ เสกโลโซ 2 ปี 18 เดือน ในฐานเสพยาและขัดขืนการจุบกุม

อ่านข่าว - ศาลไม่อนุญาตฎีกา ยึดคำสั่งอุทธรณ์จำคุก "เสกโลโซ" 2 ปี 18 เดือน เสพยาขัดขืนการจับกุม นอนเรือนจำทันที

เบื้องต้น ก็ขอให้เป็นไปตามความเห็นของศาล ซึ่งตนเองอยู่ระหว่างขั้นตอนการดำเนินการในส่วนของคดีอยู่ ซึ่งตนเองยังมีความหวังว่า สามี อาจจะไม่ต้องถูกจำคุก 

ก่อนหน้านี้ ตนเองกับสามีได้มีการพูดคุย เตรียมการไว้ในเบื้องต้นแล้ว ซึ่งหลังจากที่ศาลมีสั่งแล้ว จากการพูดคุยกับสามี พบว่า เจ้าตัวยังมีน้ำเสียงปกติ เพราะก่อนหน้านี้ได้มีการเตรียมการไว้แล้วหากผลการตัดสินออกมาในรูปแบบนี้ ซึ่งก็เคารพการตัดสินยอมรับในดุลยพินิจของศาล ซึ่งคดีดังกล่าวถือว่ามีอัตราโทษไม่สูง เป็นเพียงการเสพยาเสพติดไม่มีของกลาง ไม่มีความจำเป็นต้องควบคุมตัวภายในเรือนจำ แต่ก็ให้เป็นไปตามดุลยพินิจของศาล คาดว่าจะทราบผลในช่วงบ่ายวันนี้ 

โดยตนเองได้บอกสามีว่า ไม่ต้องเป็นห่วงเดี๋ยวก็เจอกัน ส่วนการแถลงข่าวอาจจะมีในช่วงเย็นวันนี้ ใกล้ๆบ้าน 

เมื่อผู้สื่อข่าวถามว่ากังวลใจในการใช้ชีวิตภายในเรือนจำของสามีหรือไม่ เจ้าตัวก็ตอบทันควันว่า ยังไม่ได้ถูกควบคุมตัวในเรือนจำเลยพูดจาไม่เป็นมงคล ยังไม่เสร็จกระบวนการ ก่อนที่จะเดินออกจากวงสัมภาษณ์ไปทันที


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend