ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอาทิตย์ ที่ 13 มิถุนายน พ.ศ. 2564

"แรมโบ้" ประณามพวกเลวถ่อย โพสต์คุกคามลูกนายกฯ ทั้งที่ไม่เคยทำให้ใครเดือดร้อน ไม่ยุ่งการเมือง

270 0
แรมโบ้ ประณามพวกเลวถ่อย โพสต์คุกคามลูกนายกฯ ทั้งที่ไม่เคยทำให้ใครเดือดร้อน ไม่ยุ่งการเมือง

"แรมโบ้" ประณามบุคคลโพสต์โซเชียลลักษณะคุกคามบุตรสาวนายกฯ ถือเป็นพฤติกรรมถ่อย สมควรถูกดำเนินคดีไม่ให้เป็นเยี่ยงอย่าง ระบุหากคิดจะเป็นนักเลงคีย์บอร์ด ต้องมีสติ ปัญญา คิดก่อนโพสต์เพราะอาจทำให้คนอื่นเดือดร้อน ถือว่า สันดานถ่อยเลวที่สุด พวกโรคจิตวิปริตสังคมควรช่วยประณามไม่สมควรให้อภัย

นายเสกสกล อัตถาวงศ์ ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำนายกรัฐมนตรี กล่าวถึงที่มีบุคคลโพสต์ข้อความผ่านโซเชียลในลักษณะคุกคามบุตรสาวนายกฯ โดยขอประณามการกระทำดังกล่าว เพราะถือเป็นพฤติกรรมที่ไม่สมควรกระทำอย่างยิ่ง มีการโพสต์ออกสื่อสาธารณชนถือเป็นการคุกคามบุคคลอื่น ทั้งที่บุตรสาวนายกฯไม่เคยทำให้ใครได้รับความเดือดร้อนเลย และไม่เคยไปยุ่งเกี่ยวกับใคร ทั้งนี้ตนเองยังมองว่าบุคคลที่มีพฤติกรรมเช่นนี้สมควรที่จะถูกดำเนินคดีโดยเร็วที่สุด

นายเสกสกลระบุว่าแม้ว่าบุคคลที่โพสต์ข้อความอาจจะไม่ชอบนายกฯหรือรัฐบาลจะออกมาประท้วง เดินขบวนเรียกร้อง นายกฯก็ไม่เคยห้ามการชุมนุม ขอเพียงอย่าสร้างความรุนแรงและทำผิดกฎหมาย แต่ไม่ควรที่จะออกมาโพสต์ข้อความคุกคามเช่นนี้ ถือว่าเลวถ่อยที่สุด

"คนที่มีความคิดเลวๆ ถ่อยๆเช่นนี้สมควรที่จะถูกดำเนินคดีให้โดยเร็วที่สุด เพื่อไม่ให้เป็นเยี่ยงอย่างกับบุคคลอื่นอีก และหากคิดอยากจะเป็นนักเลงคีย์บอร์ดแล้วก็จะต้องมีสติ ปัญญา คิดให้รอบคอบก่อนโพสต์ข้อความต่างๆ เพราะอาจทำให้คนอื่นได้รับความเดือดร้อน อย่าเอาแต่สนุกตัวเองจนลืมนึกถึงความรู้สึกของคนอื่น การกระทำเช่นนี้ไม่ควรให้อภัย

ตนขอเรียกร้องให้ประชาชนที่รักความถูกต้องในสังคมไทยหรือองค์กรปกป้องสิทธิสตรีและครอบครัวได้ช่วยกันประณามบุคคลที่ก้าวล่วงครอบครัวทุกคนในประเทศนี้ จะเป็นการคุกคามครอบครัวใครก็ตามไม่ควรจะกระทำ แม้กระทั่งในกรณีคุกคามไปถึงครอบครัวนายกฯทั้งที่บุตรสาวของนายกฯ ซึ่งไม่เคยมายุ่งเกี่ยวการเมืองยังเอามาโพสต์ทำลายได้ จิตใจคนพวกนี้ทำด้วยอะไร ขอพวกเราช่วยกันขจัดคนชาติชั่วประเภทนี้ออกไปจากสังคมไทย ตนเองถือว่า เลวชั่วช้า หยาบคายและถ่อยที่สุด พวกนักเลงโจรคีย์บอร์ด พวกโจรจิตวิปริตเหล่านี้ ที่ออกมาโพสต์ ต้องไม่ให้มีที่ยืนในสังคมไทย และต้องรีบดำเนินการตามกฎหมายอย่างเร่งด่วน จับกุมตัวมาดำเนินคดีไปนอนอยู่ในคุกให้เร็วที่สุด จะได้ไม่ไปกระทำความชั่วหรือความคิดเลวๆ โพสต์คุกคามระรานครอบครัวคนอื่นได้อีกในวันข้างหน้า" นายเสกสกล กล่าว


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend