svasdssvasds
เนชั่นทีวี

บันเทิง

"ไบรท์-วิน" ชวนจิ้น จนติดเทรนด์ทวิตเตอร์ไม่หยุด

"ไบรท์-วิน" ชวนจิ้นฟินเว่อร์รับซัมเมอร์ เปิดตัวแคมเปญ "รหัสโออิชิ ให้คุณได้ทั้งแลกและลุ้น" ชวนแฟน ๆ ลุ้นรางวัลกองทัพรถสุดยิ่งใหญ่และสกินใหม่สุดเอ็กซ์คลูซีฟจากเกม RoV สร้างปรากฏการณ์ความฟินให้กับเหล่าแฟนด้อมของคู่จิ้นแห่งปีอีกครั้ง จนติดเทรนด์ทวิตเตอร์

สร้างปรากฏการณ์ความฟินให้กับเหล่าแฟนด้อมของคู่จิ้นแห่งปีอีกครั้ง เมื่อ "ไบร์ท-วชิรวิชญ์ ชีวอารี" และ "วิน-เมธวิน โอภาสเอี่ยมขจร" พรีเซนเตอร์คู่กันสุดฮอตของโออิชิ กรีนที ควงคู่มาฟีเจอริ่งกันในชุดฮีโร่ RoV และนักแข่งรถสุดเท่ ในงาน Oishi Summer Live Show งานเปิดตัวซัมเมอร์แคมเปญรูปแบบใหม่ผ่าน Virtual Live สุดแฟนตาซี กับแคมเปญ "รหัสโออิชิ ให้คุณได้ทั้งแลกและลุ้น"

จัดเต็มแจกยิ่งใหญ่ รวมกว่า 3 ล้านรางวัล เอาใจแฟนพันธุ์แท้โออิชิและเหล่าเกมเมอร์ เพียงส่งรหัสจากฝาโออิชิทุกรสชาติ "แลก" สกินใหม่ ฮีโร่ไบร์ทเอ็กซ์คลูซีฟจากเกม RoV ที่มีเฉพาะโออิชิเท่านั้น และยังนำรหัสเดิมมา "ลุ้น" กองทัพรถยอดนิยมของเมืองไทย ทั้งรถยนต์โตโยต้ายาริสและรถจักรยานยนต์ยามาฮ่าแอร็อกซ์ได้อีก พร้อมการเปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ให้แฟน ๆ ได้ฟินกับความเท่ของไบรท์-วินเป็นครั้งแรกอีกด้วย แน่นอนว่าแฟนๆ ต่างเข้ามาชิดขอบจอรับชม Live ผ่านทาง Facebook Oishi Drink Station ให้กำลังใจสองหนุ่มไบร์ทวินกันอย่างท่วมท้น

\"ไบรท์-วิน\" ชวนจิ้น จนติดเทรนด์ทวิตเตอร์ไม่หยุด

\"ไบรท์-วิน\" ชวนจิ้น จนติดเทรนด์ทวิตเตอร์ไม่หยุด

งานนี้สองหนุ่ม"ไบรท์"และ"วิน"เตรียมเซอร์ไพรส์แน่นๆมาเสิร์ฟความฟินและอัปเลเวลความจิ้นให้กับ เหล่าแฟนคลับเพียบ!เริ่มด้วย"วิน"ในชุดนักแข่งรถสุดเท่ที่กำลังโลดแล่นอยู่ในเมืองNeon Cityแห่งอนาคตส่วน"ไบร์ท"ที่มาในชุดสกินฮีโร่ไบร์ทหนึ่งในฮีโร่พร้อมกับชุดสกินใหม่ล่าสุดของเกมRoVกับความเก่งกาจที่สามารถทลายป้อมปราการที่แข็งแกร่งได้โดยมี"กิตงาย"เกมสตรีมเมอร์ชื่อดังของเมืองไทยมาบอกเล่าถึงความพิเศษของสกินใหม่ฮีโร่ไบร์ทจากโออิชิจากนั้นทั้งคู่ได้เปลี่ยนมาอยู่ในชุดสุดโอสไตล์ญี่ปุ่นเตรียมรับซัมเมอร์นำแฟนๆผู้โชคดีที่ชมLiveผ่านแอปZOOMร่วมสนุกในเกมดึงดาบRoVที่ทั้งคู่ต้องทำตามภารกิจที่ได้รับมอบหมายให้สำเร็จไม่ว่าจะเป็นการอ้อนเพื่อขอดื่มโออิชิกรีนทีและท่าดื่มโออิชิกรีนทีสุดเซ็กซี่ส่งท้ายด้วยไฮไลต์ของงานคือมินิคอนเสิร์ตในเพลงคั่นกูที่สองหนุ่มประสานสายตาหวานๆให้แฟนๆได้ฟินและจิ้นเบอร์สุดพร้อมย้ำชวนทุกคนร่วมสนุกนำรหัสใต้ฝาลุ้นรับกองทัพรถรุ่นยอดนิยมของคนรุ่นใหม่ทั้งรถยนต์โตโยต้ายาริสและรถจักรยานยนต์ยามาฮ่าแอร็อกซ์พร้อมนำรหัสเดิมมาแลกรับสกินใหม่ฮีโร่ไบรท์จากโออิชิรวมทั้งไอเทมอื่นๆในเกมโดยร่วมสนุกง่ายๆเพียงกดส่งรหัสโออิชิผ่านแอปโออิชิคลับตั้งแต่วันนี้

ถึง31พฤษภาคมนี้

วิน-เมธวินเล่าว่า"วันนี้รู้สึกตื่นเต้นมากที่ได้แต่งตัวเป็นนักแข่งรถเพราะผมชอบและสนใจทั้งรถและความเร็วอยู่แล้วอยากให้ทุกคนมาร่วมสนุกกับแคมเปญนี้กันครับเพราะนอกจากจะได้ฟินกับความอร่อยสดชื่นของเครื่องดื่มโออิชิไม่ว่าจะเป็นรสชาติไหนแล้วยังได้ฟินกับการส่งรหัสใต้ฝาโออิชิมาลุ้นรับรถยนต์ยอดนิยมโตโยต้ายาริสและรถจักรยานยนต์สุดเท่ยามาฮ่าแอร็อกซ์เรียกได้ว่าคราวนี้โออิชิจัดเต็มให้แฟนๆจริงๆครับ"

\"ไบรท์-วิน\" ชวนจิ้น จนติดเทรนด์ทวิตเตอร์ไม่หยุด

ไบร์ท-วชิรวิชญ์เล่าว่า"ผมเป็นแฟนพันธุ์แท้ของทั้งโออิชิและเกมRoVอยู่แล้วเลยรู้สึกดีใจที่ได้เป็นตัวแทนของแคมเปญนี้ที่สำคัญคือได้ใส่ชุดของ"ไบร์ท"ฮีโร่RoVที่นอกจากจะมีชื่อเดียวกับผมแล้วยังมีความเท่เหมือนกันอีกด้วยเพราะมาพร้อมกับสกินสุดเอ็กซ์คลูซีฟสำหรับแฟนๆโออิชิเท่านั้นอยากให้มาร่วมสนุก

กันครับดื่มโออิชิกรีนทีไปด้วยได้สกินเท่ๆในเกมRoVไปด้วยฟินที่สุดแล้วครับ"

"รหัสโออิชิให้คุณได้ทั้งแลกและลุ้น"แคมเปญที่พร้อมมอบความสดชื่นและตื่นเต้นในซัมเมอร์นี้เพียงคุณส่งรหัสใต้ฝาโออิชิทุกรสชาติง่ายๆผ่านแอปโออิชิคลับเพื่อ"แลก"รับสกินRoVเอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะโออิชิรวมทั้งไอเทมอื่นๆอีกมากมายรวมกว่า3ล้านรางวัลและยังสามารถนำรหัสเดิมมา"ลุ้น"รับกองทัพรถ

ทั้งรถยนต์โตโยต้ายาริสและรถจักรยานยนต์ยามาฮ่าแอร็อกซ์ร่วมสนุกตั้งแต่วันนี้ถึง31พฤษภาคม2564โดยจะจับรางวัลกองทัพรถครั้งแรกในวันที่15มีนาคม2564ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมที่Facebook Oishi Drink Station\"ไบรท์-วิน\" ชวนจิ้น จนติดเทรนด์ทวิตเตอร์ไม่หยุด