ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอาทิตย์ ที่ 13 มิถุนายน พ.ศ. 2564

อานนท์โพสต์หวั่นถูกฆ่าตายคาคุก แจงไม่ได้เขียนในเรือนจำ

7.09K 0
อานนท์โพสต์หวั่นถูกฆ่าตายคาคุก แจงไม่ได้เขียนในเรือนจำ

"อานนท์" โพสต์เฟสบุ๊ค ส่งจดหมายจากคุก ระบุ มีเจ้าหน้าที่ไม่ติดป้ายชื่อเข้าพบยามวิกาล 3 ครั้ง อ้างพาไปตรวจโควิด ล่าสุดโพสต์ชี้แจง ไม่ได้เขียนในเรือนจำ เป็นคำร้องที่เขียนส่งต่อศาล รีบร้อนจึงลงวันที่ผิด

16 มี.ค.64- เฟซบุ๊กอานนท์ นำภา โพสต์ข้อความว่า เมื่อคืนนี้เวลาประมาณ 21.30 น. ได้มีเจ้าหน้าที่เรือนจำพยายามนำตัวไผ่และไมค์ไปควบคุมนอกแดน พวกเราไม่ยอมเพราะเป็นเวลาวิกาล จากนั้นเจ้าหน้าที่ได้กลับออกไปจากห้องขัง แล้วกลับมามากกว่าเดิมพร้อมกระบอง เวลา 23.45 น.,00.15น.และ 02.30น. โดยสองครั้งหลังเจ้าหน้าที่มาพร้อมเจ้าหน้าที่อีกชุดสีน้ำเงินเข้มแต่ไม่ติดป้ายชื่อ แล้วแจ้งว่าจะพาทั้งหมดไปตรวจโควิด พวกเราไม่ยอมเพราะผิดวิสัยที่จะนำผู้ต้องขังออกนอกแดนในเวลาหลังเที่ยงคืน

ภายใต้ข่าวลือว่าจะมีการส่งคนเข้าไปทำร้ายหมายเอาชีวิตพวกเราในเรือนจำ และเกรงจะเสียชีวิตในเรือนจำเหมือนคนอื่นๆ ผมไม่ได้นอนทั้งคืนเพราะเกรงอันตราย ได้โปรดช่วยชีวิตพวกเราด้วย

ล่าสุด ชี้แจงเมื่อเวลาเกือบ 11.00 น.ว่า"ด่วนที่สุด" ข้อความจากศาล 16 มี.ค. 64 (ข้อความเป็นคำร้องที่เขียนส่งต่อศาลเพื่อแจ้งให้ทราบถึงเรื่องที่เกิดขึ้น อาจจะรีบเขียนจึงลงวันที่ผิด) ได้โปรดอย่าเถียงกันว่าเขียนในเรือนจำหรือไม่เนื่องจากวันนี้อานนท์มาศาลเพื่อสืบพยาน ไม่ได้เขียนในเรือนจำ


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend