ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 22 มิถุนายน พ.ศ. 2564

"บิ๊กแป๊ะ"เริ่มเล่นบทว่าที่ผู้สมัครผู้ว่าฯลงพื้นที่หาปชช.

330 0
บิ๊กแป๊ะเริ่มเล่นบทว่าที่ผู้สมัครผู้ว่าฯลงพื้นที่หาปชช.

"บิ๊กแป๊ะ" เริ่มเล่นบทบาทว่าที่ผู้สมัครผู้ว่าฯกทม. ลงพื้นที่ชุมชนบางนา มอบถุงยังชีพจำนวน 600 ชุด เพื่อช่วยเหลือประชาชนช่วงสถานการณ์โควิด-19 ระบาดรอบ2 และเยี่ยมผู้ป่วยติดเตียง พร้อมสำรวจประตูระบายน้ำคลองบางนา

เมื่อวันที่13มีนาคม 2564 เวลา11.00น.พล.ต.อ. จักรทิพย์ ชัยจินดาอดีต (ผบ. ตร.) พร้อมนายคำรณ บำรุงรักษ์อดีต(ส.กเขตบางนา)และอดีตรองประธานสภากรุงเทพฯ ว่าที่ร้อยตำรวจ ตรีหญิงจารุวรรณ บำรุงรักษ์อาจารย์คณะนิติศาสตร์รร.นตร. คุณวีระพงษ์ สักดิ์เดชะมณีอดีต(สมาชิกสภาเขตบางนา/อดีต ส.ข) คุณสุรศักดิ์ เรือนงามรองผู้อำนวยการโรงเรียนวัดบางนาใน คุณป้าพะเยา แจ่มกระจ่าง เลขาประธานชมรมผู้สูงอายุบางนา และ ตัวแทนชุมชน คุณชูเกียรติ นายอรรถ ศรีอาจ ประธานประชาคมเขตบางนาและอดีตสมาชิกวุฒิสภา

ลงพื้นที่เยี่ยมประชาชนเพื่อช่วยเหลือผู้ได้รับผลกระทบจากโควิด 19 ในการระบาดรอบ 2 โดยใช้สถานที่โรงเรียนวัดบางนาในแขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร มีประชาชนได้มารอรับถุงยังชีพพร้อมหน้ากากอนามัยและแอลกอฮอล์เป็นจำนวนมาก โดยได้แจกจ่ายให้กับประชาชนจำนวน 600 ชุด หลังจากนั้นเดินทางเข้าชุมชนบางนาในและวัดบางนานอกเพื่อตรวจเยี่ยมผู้ป่วยติดเตียงและมอบถุงยังชีพให้กับผู้ป่วย พร้อมประชาชนในชุมชนอีกจำนวนหนึ่ง หลังจากนั้นเดินทางไปดูประตูระบายน้ำคลองบางนา


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend