ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพฤหัสบดี ที่ 17 มิถุนายน พ.ศ. 2564

"ธนาธร"โผล่วิดีคอลชวนนักเรียนเลือกตั้งมุกดาหาร

918 0
ธนาธรโผล่วิดีคอลชวนนักเรียนเลือกตั้งมุกดาหาร

'ธนาธร'โผล่วิดีโอคอล โรงเรียนวิทยาศาสตร์จุฬาภรณ์ราชวิทยาลัย มุกดาหาร ช่วยทีมมุกดาหารก้าวหน้า หาเสียง ชวน นักเรียนเลือกตั้งท้องถิ่น ในวันที่ 28 มีนาคม นี้

วันนี้(11 มี.ค.) เพจเฟซบุ๊ก 'เทศบาล-มุกดาหารก้าวหน้า' ได้โพสต์รูปภาพ นายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ ประธานคณะก้าวหน้า วิดีโอคอลกับ นักเรียนโรงเรียนวิทยาศาสตร์จุฬาภรณ์ราชวิทยาลัย มุกดาหาร ในกิจกรรมรณรงค์ปราศรัยเลือกตั้งท้องถิ่น เมื่อ 10 มี.คที่ผ่านมา ว่า บรรยากาศวันนี้ที่โรงเรียนวิทยาศาสตร์จุฬาภรณ์ราชวิทยาลัย มุกดาหาร ทีมมุกดาหารก้าวหน้าลงพื้นที่ปราศรัยรณรงค์หาเสียงเลือกตั้งท้องถิ่นได้มีบิ๊กเซอร์ไพรส์จากรุ่นพี่ศิษย์เก่าที่นี่

โดยนายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ(เอก) หัวหน้าคณะก้าวหน้า ได้โฟนอินกับน้องๆนักเรียนถึงการเลือกตั้งท้องถิ่นในวันที่ 28 มีนาคม 2564 เป็นบรรยากาศ ที่ตื่นเต้น มีชีวิตชีวามากๆ คุณเอกได้บอกกับทุกคนว่าการเลือกตั้งท้องถิ่น เป็นเครื่องมือหนึ่งที่จะใช้กำหนดอนาคตของเรา บ้านของเรา และชุมชนของเรา อยากให้ทุกคนให้ความสำคัญถึงสิทธิของตัวเอง 1 เสียง 1 สิทธิ์มีความหมาย ออกจากบ้านไปใช้สิทธิ์เลือกตั้งกัน เลือกนายกเทศมนตรีและสมาชิกสภาเทศบาล เพื่อเป็นตัวแทนไปทำงานให้เรา คณะก้าวหน้า เราพร้อม จะทำให้เต็มที่เพื่อบ้านเทศบาลก้าวหน้า 


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend