ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 19 เมษายน พ.ศ. 2564

ทูตออสเตรเลียจับกระแส "พระมหาเทวีเจ้า" โปรโมทท่องเที่ยว

4.46K 8
ทูตออสเตรเลียจับกระแส พระมหาเทวีเจ้า โปรโมทท่องเที่ยว

แรงไม่หยุดฉุดไม่อยู่แล้วนาทีนี้ "พระมหาเทวีเจ้า" ผู้ทำห้างดังใจกลางกรุงเทพฯแตก แถมยังออกรายการดังอีกเพียบ ล่าสุด ทูตออสเตรเลียก็ขอเล่นด้วย จับเน็ตไอดอลชื่อดังมาร่วมโปรโมทการท่องเที่ยวแบบทิพย์

จากกรณีที่ "แม่หญิงลี "หรือ "พระมหาเทวีเจ้า" แห่งเมืองทิพย์ ผู้เป็นที่รักของเหล่าวัยรุ่นจนทำให้เกิดปรากฏการณ์ห้างสยามพารากอนแตก โดยเธอจะมีผู้ติดตามอย่าง "ทิพย์" เรียกได้ว่าเป็นเน็ตไอดอลอีกคนหนึ่งของเมืองไทยเลยก็ว่าได้ หลังจากที่เธอนั้นได้ออกรายการชื่อดังถึง 2 รายการ และยังออกมาเผยถึงจุดยืนประชาธิปไตยในโลกโซเชียลอีกด้วย แต่ก็มีเสียงวิพากษ์วิจารณ์ถึงรูปลักษณ์ภายนอก จนออกมาเปิดใจถึงการถูกบูลลี่ในรายการโหนกระแส

อ่านข่าว >>  เปิดใจ "พระมหาเทวีเจ้าแห่งเมืองทิพย์" ไม่เจ็บปวดถูกบูลลี่ "เอ ศุภชัย" ลั่นดังกว่า "อั้ม พัชราภา"

ด้วยเหตุนี้เอง จึงทำให้ทูตออสเตรเลีย จับกระแสความโด่งดังของ "พระมหาเทวีเจ้า" มาช่วยโปรโมทการท่องเที่ยวออสเตรเลีย โดยตัดต่อภาพของเธอลงในสถานที่ท่องเที่ยวของออสเตรเลีย เผยแพร่ผ่านทางเพจเฟซบุ๊กAustralian Embassy, Thailand ซึ่งเป็นเฟซบุ๊กของสถานทูตออสเตรเลีย โดยได้โพสต์ระบุว่า

"[Australian virtual tour with a Thai influencer] เนื่องในโอกาสที่ #พระมหาเทวีเจ้า เยือนหัวเมืองกรุงเทพฯ และมีกระแสตอบรับที่ดียิ่ง ทางเพจสถานเอกอัครราชทูตออสเตรเลียประจำประเทศไทย ขอเชิญเยาวรุ่นทุกคนตามพระมหาเทวีเจ้าแห่งเมืองทิพย์ไสเสลี่ยงไปเที่ยวออสเตรเลียแบบทิพย์ ๆ ในช่วงที่การเดินทางไปหัวเมืองออสเตรเลียยังทำไม่ได้ด้วยเกิดโรคระบาดโควิดที่19

ไหว้สาเพจ VEEN สำหรับภาพและการอนุญาต

#พระมหาเทวีเจ้าxโหนกระแส"

หลังจากที่โพสต์ดังกล่าวเผยแพร่ออกไปก็มีชาวเน็ตมาแสดงความคิดเห็นและแชร์โพสต์เป็นจำนวนมาก


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย เฟซบุ๊ก : Australian Embassy, Thailand
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend