ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 19 มิถุนายน พ.ศ. 2564

ก้าวไกลปัดทาบ "พี่สาวธนาธร" ลงผู้ว่าฯกทม. ขอให้จับตาดูตัวจริง ใหม่ ชัด โดน

144 0
ก้าวไกลปัดทาบ พี่สาวธนาธร ลงผู้ว่าฯกทม. ขอให้จับตาดูตัวจริง ใหม่ ชัด โดน

โฆษกก้าวไกล ชี้แจงกรณีพรรคทาบ "ชนาพรรณ" พี่สาวธนาธร นั่งแคนดิเดตผู้สมัครฯ ผู้ว่ากทม. ไม่เป็นความจริง ขอให้สื่อจับตาผู้ว่าฯก้าวไกลตัวจริง ต้อง ใหม่ ชัด โดน

นายณัฐชา บุญไชยอินสวัสดิ์ โฆษกพรรคก้าวไกล ในฐานะกรรมการยุทธศาสตร์กรุงเทพฯ ระบุถึงกรณีกระแสข่าวที่อ้างว่าพรรคก้าวไกลมีการทาบทามคุณชนาพรรณ จึงรุ่งเรืองกิจ พี่สาวนายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจเป็นผู้ท้าชิงผู้สมัครผู้ว่ากรุงเทพมหานครในนามพรรคก้าวไกลนั้นไม่เป็นความจริง

ขณะนี้การคัดสรร ผู้ท้าชิงผู้สมัครผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร (กทม.) ของพรรคก้าวไกลมีตัวบุคคลไว้แล้ว เพียงแต่ยังไม่ขอเปิดเผยในขณะนี้ หากคำนึงถึงเกมทางการเมือง การหงายไพ่ให้คู่ต่อสู้ทราบเป็นการเพลี้ยงพล้ำ อย่างไรก็ตามพรรคก้าวไกลให้ความสำคัญกับพื้นที่กทม. เนื่องจากการเลือกตั้งที่ผ่านมาพรรคอนาคตใหม่ได้รับคะแนนนิยมเสียงสูงสุดของกรุงเทพมหานคร และการส่งว่าที่ผู้สมัครสภากรุงเทพมหานคร(สก.)ครบทั้ง50เขต ทั้งนี้เพื่อเป็นการตอกย้ำว่าเรากลับมาสานภาระกิจให้คนกรุงเทพภายใต้แนวคิดคืนอำนาจให้คนกรุงเทพฯ

นอกจากนี้นายณัฐชากล่าวเพิ่มเติม ว่า ขอให้ผู้ที่มีความพยามปล่อยข่าวเพื่อให้ประชาชนเกิดความสับสนหยุดพฤติกรรมตีรวน แล้วมาแข่งขันกันด้วยยุทธศาสตร์และนโยบายเอาประโยชน์ของประชาชนเป็นที่ตั้งดีกว่า

ส่วนกรณีคู่ต่อสู้ที่มีกระแสความนิยมพรรคก้าวไกลก็ไม่หวาดหวั่นเพราะเชื่อมั่นว่าศักยภาพและคุณสมบัติว่าที่ผู้ท้าชิงของพรรคก้าวไกล "ใหม่ชัด โดน"อย่างแน่นอน ณัฐชากล่าว


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend