ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพฤหัสบดี ที่ 22 เมษายน พ.ศ. 2564

หนุ่มเผานั่งยางแฟนสาวอำพรางคดี

3.49K 0
หนุ่มเผานั่งยางแฟนสาวอำพรางคดี

พิษณุโลก - นักเรียนหนุ่ม วัย 18 ปี โรงเรียนแห่งหนึ่งใน อ.วังทอง จ.พิษณุโลก ก่อเหตุเผานั่งยางแฟนสาว วัย 19 ปี หลังเกิดทะเลาะ ลงมือบีบคอเสียชีวิต นำศพขึ้นรถกระบะมาเผาอำพรางคดี

เมื่อเวลา 07.00 น วันที่ 9 มีนาคม 2564 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.แก่งโสภา อ.วังทอง จ.พิษณุโลก รับแจ้งพบศพผู้เสียชีวิต ถูกเผานั่งยางกลางป่าลึก พื้นที่หมู่ 11 บ้านม่วงหอม ต.บ้านกลาง อ.วังทอง จ.พิษณุโลก หลังรับแจ้งจึงรุดตรวจสอบพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจ ชุดสืบสวน เจ้าหน้าที่ตำรวจวิทยาการศูนย์พิสูจน์หลักฐาน 6 และเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยมูลนิธิประสาทบุญสถาน 

ที่เกิดเหตุเป็นสวนยางพาราในป่าลึก พบร่างผู้เสียชีวิตสภาพถูกเผานั่งยางจำนวน 3 เส้น เหลือเพียงกองกระดูก สภาพไหม้เกรียมจนจำเค้าเดิมไม่ได้ ทราบชื่อต่อมา คือ น.ส จุฬารัตน์ กองแก้ว อายุ 19 ปี บ้านอยู่ ต.บ้านกลาง อ.วังทอง จ.พิษณุโลก ญาติได้แจ้งหายออกจากบ้านไปตั้งแต่วันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2564 เวลาประมาณ 13.00 น. กระทั่งญาติได้ออกตามค้นหาแต่ก็ไม่พบ จนมาทราบว่าถูกฆาตกรรมเสียชีวิตในที่เกิดเหตุ 

อ่านข่าว - วอนโทษประหารชีวิตแฟนหนุ่มเผานั่งยาง


ส่วนผู้ก่อเหตุทราบว่าเป็นแฟนหนุ่มของผู้เสียชีวิต มีชื่อเล่นว่า นายแม้ว (นามสมมติ) อายุ 18 ปี เรียนอยู่ชั้นมัธยมศึกษาชั้นปีที่ 6 โรงเรียนแห่งหนึ่งใน อ.วังทอง จ.พิษณุโลก หลังก่อเหตุได้ให้ญาติพามามอบตัวที่สภ.แก่งโสภา ขณะนี้อยู่ระหว่างสอบปากคำ

ขณะที่ญาติๆและเพื่อนของผู้เสียชีวิตทราบข่าวได้เดินทางมาติดตามคดีที่ สภ.แก่งโสภา เบื้องต้นทราบว่า ผู้เสียชีวิตและแฟนหนุ่มมีเรื่องทะเลาะกันกระทั่งลงไม้ลงมือบีบคอจนถึงแก่ความตายจากนั้นแฟนหนุ่มได้นำศพขึ้นรถยนต์กระบะและพามาเผาอำพรางคดี

เรื่องโดย มงคลเชาวราช ทั่งมั่งมี | ภาพโดย มงคลเชาวราช ทั่งมั่งมี
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend