ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 19 เมษายน พ.ศ. 2564

ดวงประจำวันอังคาร 9 มีนาคม พ.ศ. 2564 คนเกิดอังคาร ช่วงนี้จะมีลาภผลพิเศษเข้ามา

311 0
ดวงประจำวันอังคาร 9 มีนาคม พ.ศ. 2564 คนเกิดอังคาร ช่วงนี้จะมีลาภผลพิเศษเข้ามา

รหัสวันคือ 9/8 วันนี้ติดต่อธุรกรรมกับใครควร ปรึกษาผู้มีประสบการณ์หรือชักชวนไปด้วยกันจะได้ผลดีเยี่ยม ค้าขายยังพอไปได้ แต่ยอดจะตกลงจากเดิมเล็กน้อย ความรักมีเรื่องต้องปรับความเข้าใจกัน เพื่อเคลียร์เรื่องที่เข้าใจผิดกันไปเอง โชคลาภมาจากเพื่อนฝูง

สีมงคล ชมพู

เลขมงคล 1 7  8

เลขเด่น 8

คนเกิดวันอาทิตย์

การงาน        คนทำงานประจำจะคิดถึงอนาคตมากขึ้นและอยากเติบโตในหน้าที่การงานที่มั่นคงมากกว่านี้  งานส่วนตัวหรือธุรกิจต่างๆมีแนวโน้มดีขึ้น  ลูกค้าเพิ่มจำนวนขึ้นเรื่อยๆและออเดอร์เยอะสุดๆ

การเงิน     การเงินจะฝืดเคือง ไม่ค่อยพอใช้ หนี้สินจะถูกทวงถามให้คุณเครียดวิตกกังวล  หากรู้จักพูดคุยให้ถูกหลักเจ้าหนี้จะยืดเวลาให้

ความรัก      คู่รักที่แง่งอนกันตลอด ช่วงนี้จะเป็นช่วงเวลางอนง้อและปลอบประโลมกันและกัน  คนโสดต้องเปิดใจให้กว้างเสียบ้างคนที่เขาอยากสัมพันธ์ด้วยจะได้กล้าเข้ามา

สุขภาพ/โชคลาภ สุขภาพจิตไม่ค่อยดี มีภาวะเครียด โชคลาภไม่ค่อยจะมีนักหรอก อย่าเสี่ยงดีกว่า

คำแนะนำ ใส่ชุดสีชมพูอ่อนจะเพิ่มความสดใสให้คุณ มีแต่เรื่องดีๆเข้ามา

คนเกิดวันจันทร์

การงาน         ใครที่ทำงานมานานจะมีคนติดต่อหรือซื้อตัวให้ไปทำงานด้วย และได้เงินเดือนที่มากกว่า  คนสมัครงานใหม่ระวังจะถูกหลอกให้เสียเงินแต่ไม่ได้งาน 

การเงิน  รายได้จะเข้ามาหลายทาง เพราะความขยันรับงานของคุณ  แต่ระวังเรื่องเวลาจะรับงานชนกันและอาจทำได้ไม่ดีทั้งคู่ 

ความรัก    คนโสดหากไปพูดคุยกับใครที่มีเจ้าของ จะถูกนินทาว่าร้ายว่าแย่งของคนอื่น  คู่ที่รักกันมานานระวังเรื่องญาติผู้ใหญ่จะเข้ามาแนะนำเรื่องบางเรื่องจนทะเลาะกันเองสุขภาพ/โชคลาภ ร่างกายแข็งแรงดีขึ้น โชคลาภมีเข้ามาเรื่อยๆ

คำแนะนำ บริจาคผ้าห่ม เสื้อกันหนาว แล้วงานและเงินการลงทุนจะเป็นไปได้สวย


คนเกิดวันอังคาร

การงาน อย่าพยายามขาด ลาหรือมาสายเพราะช่วงนี้เจ้านายจะอารมณ์ไม่สู้ดี เครียด จนถึงขั้นเรียกคุณมาตักเตือนและคาดโทษแบบโหดๆเอาได้

การเงิน  จะมีคนใกล้ชิดมาขอหยิบยืมพึ่งพิงจากคุณด้วยเงินก้อนใหญ่    ที่ค้างจ่ายผ่อนชำระค่าต่าง ๆในบ้านจะถูกเรียกเก็บดอกเบี้ย หรือ ขอคืนสินค้า

ความรัก หากไหว้วานใครให้เป็นแม่สื่อติดต่อคุณให้กับคนที่แอบชอบ อาจเจอแห้งเพราะการสื่อสารที่ผิดพลาดจนอีกฝ่ายไม่กล้าคุยด้วย 

สุขภาพ/โชคลาภ สุขภาพแข็งแรงดี  คุณจะมีลาภผลพิเศษเข้ามา

คำแนะนำ ทำทานด้วยชุดยาสามัญประจำบ้านคุณจะมีสุขภาพที่ดี  ร่างกายแข็งแรง

คนเกิดวันพุธ

การงาน งานจะล้นมือ แต่ขาดลูกน้องบริวารช่วยเหลือ งานจึงช้ากว่าที่วางแผนเอาไว้  ใครที่คิดจะขยับขยายกิจการ เพิ่มสาขา ควรค่อย ๆเปค่อยไป โอกาสพลาดมีสูง  

การเงิน  ผู้ใหญ่จะสนับสนุนเรื่องการเงิน  แต่จะเข้มงวดและควบคุมเรื่องการใช้เงินมากจนคุณอึดอัด   งานพิเศษจะได้เงินทีละเล็กน้อยแต่จะเข้ามาเรื่อยๆ

ความรัก ผู้ใหญ่จะเข้ามาจัดการเรื่องหาคู่ให้คุณ ใครที่มีแฟนอยู่แล้วจะทะเลาะกันเพราะเรื่องเข้าใจผิด  ที่อยู่ด้วยกันมานานลูกหลานจะนำเรื่องภาคภูมิใจมาให้ 

สุขภาพ/โชคลาภ สุขภาพแข็งแรงดี  โชคลาภต้องขอจากคนใกล้ตัว

คำแนะนำ ชำระหนี้สงฆ์ เช่น ค่าสาธารณูปโภค จะช่วยให้อุปสรรคของตนเองหมดไปด้วย

คนเกิดวันพฤหัสบดี

การงาน คนทำงานประจำจะเดินทางมากขึ้น  แต่ระวังคู่แข่งหรือเพื่อนร่วมงานที่อิจฉาริษยาจะมาทำให้งานคุณเสียหรือไม่ได้คุณภาพ

การเงิน  อาจเป็นช่วงกระเป๋าแฟบไปบ้าง เพราะมีแต่งานเลี้ยงเอ็นเตอร์เทนแขกบ้าง เพื่อนบ้าง จนคุณหมดตัว หากขยันจะมีคนมาติดต่อให้ทำงานเยอะเงินแยะตลอด

ความรัก คนรักจะทำเซอร์ไพรซ์ให้คุณได้ซาบซึ้งและรักเขามากขึ้นไปอีก  คู่แฟนถึงเวลาจะได้พูดถึงความสัมพันธ์ที่มีต่อกันแล้ว อาจได้ตกลงในเรื่องอนาคตร่วมกัน 

สุขภาพ/โชคลาภ สุขภาพแข็งแรงดี   โชคลาภกว่าจะได้จะต้องติดขัดขลุกขลักเสียก่อน

คำแนะนำ ทำบุญกับคนพิการจะมีแต่โชคลาภเรื่องเงินเข้ามาไม่หยุด

คนเกิดวันศุกร์

การงาน งานที่เกี่ยวกับช่าง งานซ่อมแซมจะมีปัญหาเรื่องทำงานได้ไม่ตรงกับความต้องการของลูกค้า หรือผลงานออกมาไม่ดี  งานประจำจะได้โยกย้ายสถานที่ทำงานหรือไปอยู่อีกฝ่ายที่ถนัดมากกว่า

การเงิน  รายได้จะมาจากงานประจำ ให้ใครยืมเงินในช่วงนี้จะถูกเบี้ยวหรือผัดผ่อนไปเรื่อย 

 จะมีโอกาสได้นำเงินส่วนหนึ่งไปช่วยเหลือคนที่ตกทุกข์ได้ยาก

ความรัก คุณกับคนรักจะได้เวลาไปเที่ยวกันสองต่อสอง และมีความสัมพันธ์ที่พัฒนามากขึ้น  คนโสดจะได้รับข้อความหวานๆจากคนที่ไม่ประสงค์จะออกนาม

สุขภาพ/โชคลาภ  สุขภาพไม่ค่อยแข็งแรงนัก ควรพักผ่อนให้พอ   โชคลาภยังไม่มี

คำแนะนำ ทำบุญด้วยน้ำดื่มแก่ผู้เดือดร้อนเจรจาเรื่องงานให้ผ่านได้อย่างสะดวก

คนเกิดวันเสาร์การงาน เจ้านายจะพอใจในผลงานและมอบหมายให้รับผิดชอบโปรเจ็คสำคัญ   จะมีงานเร็วๆด่วนๆให้คุณต้องรีบทำให้เสร็จเรียบร้อย จนต้องอดหลับอดนอน

การเงิน  รายได้แม้จะเข้ามามากขึ้น แต่คุณจะมีรายจ่ายเยอะเข้าไปอีก ต้องฝึกการใช้จ่ายให้มีสินัยไม่สุรุ่ยสุร่ายแล้วเงินจะเหลือเก็บบ้าง

ความรัก คู่รักที่แอบคบหากันมานาน จะมีคนนำเรื่องของคุณไปพูดกับผู้ใหญ่ และเขาก็รับได้ ใครที่กำลังขายขนมจีบกับอีกฝ่ายอยู่ จะมีข่าวดีไปตกลงคบหากันแน่ๆ

สุขภาพ/โชคลาภ สุขภาพแข็งแรงดี  โชคลาภยังไม่มีเข้ามา

คำแนะนำ ใส่บาตรด้วยอาหารมงคล จะช่วยขจัดปัดเป่าเรื่องหนักอกหนักใจให้ได้ดีขึ้น

ด้วยความปรารถนาดี

อ.จุฑามาศ ณ สงขลา

081-6686965, 083-1884427

ID Line @auraying

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์