ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันศุกร์ ที่ 23 เมษายน พ.ศ. 2564

ฉาวอีกครูคณิตแอบมีสัมพันธ์กับศิษย์ ม.1 ในห้องน้ำ

21.01K 0
ฉาวอีกครูคณิตแอบมีสัมพันธ์กับศิษย์ ม.1 ในห้องน้ำ

ฉาวอีก ครูคณิตฯโรงเรียนมัธยมชื่อดังแห่งหนึ่งใน จ.บุรีรัมย์ แอบมีสัมพันธ์ลึกซึ้งกับลูกศิษย์ ม.1 ในห้องน้ำโรงเรียนคลิปแชร์ว่อนโซเชียล พ่อทำงานต่างจังหวัดทราบข่าวแทบช็อกรีบบึ่งรถกลับบ้านนำหลักฐานทั้งคลิปข้อความแชทโร่แจ้ง ตร.เอาผิดครูหื่น ฉะครูเปรียบเสมือนพ่อแม่คนที่สองแต่กลับไร้จรรยาบรรณ จี้ต้นสังกัดลงโทษทั้งวินัยและกฎหมายถึงที่สุด

8 มีนาคม 2564 นายเอ   (นามสมมติ) ผู้ปกครองชาวอำเภอกระสัง จ.บุรีรัมย์ ได้นำหลักฐานคลิปวีดีโอที่ถูกแชร์ในสื่อสังคมออนไลน์ และข้อความแชทสนทนาที่ไม่เหมาะสมระหว่างครูประจำชั้นกับลูกสาวของตัวเอง เข้าแจ้งความร้องทุกข์ กับ พ.ต.อ.วิษณุ อาภรณ์พงษ์ ผู้กำกับการ สภ.กระสัง ให้เอาผิดกับนายโอ (นามสมมุติ)  อายุ 30 ปี ซึ่งเป็นครูประจำชั้น และครูสอนวิชาคณิตศาสตร์โรงเรียนมัธยมชื่อดังแห่งหนึ่งในอำเภอกระสัง ที่หลอกล่อกระทำชำเรา ด.ญ.บี  (นามสมมติ) ลูกสาวของตัวเองซึ่งเรียนอยู่ชั้น ม.1 ทั้งที่เป็นลูกศิษย์ของตัวเอง ทั้งยังมีการแอบถ่ายคลิปขณะครูมีสัมพันธ์กับลูกสาวในห้องน้ำของโรงเรียน ซึ่งคาดว่าครูน่าจะเป็นคนถ่ายเอง ถูกนำไปแชร์ในโลกโซเชียลอีกด้วย ซึ่งสร้างความเสียหายให้กับลูกสาวของตัวเอง     

ทั้งยังมีการส่งข้อความหาลูกสาวในลักษณะห้ามเอาเรื่องไปบอกใคร แต่ถ้าผู้ปกครองรู้ก็อย่าแจ้งความเดี๋ยวจะเคลียร์เองว่า "ถ้ายายรู้เรื่องให้โทรหา ถ้าไม่กล้าโทรให้บอกว่าเดี๋ยวรับผิดชอบเองอย่าแจ้งตำรวจ  เพราะถ้าแจ้งตำรวจจะรับผิดชอบไม่ได้"                  


นายเอ พ่อของ ด.ญ.บี ผู้เสียหาย บอกว่า ตนเองทำงานอยู่ที่ จ.นครราชสีมา ส่วนลูกสาวอยู่กับตายายที่ อ.กระสัง เมื่อคืนพี่สาวโทรศัพท์ไปบอกว่ามีคลิปครูประจำชั้นมีอะไรกับลูกสาวถูกนำไปแชร์ในโซเชียล   ตนก็ตกใจมากทำอะไรไม่ถูก เช้ามืดก็รีบลางานขับรถมาที่บ้านทันที พอได้เห็นคลิปก็พยายามถามลูกสาวแต่ลูกสาวยังไม่พูดอะไร ตนจึงเอาโทรศัพท์จากลูกสาวมาไล่เช็คดูก็พบข้อความที่ครูคนดังกล่าว แชทหาลูกสาวในลักษณะที่ไม่เหมาะสม จึงตัดสินใจนำคลิปวีดีโอ และข้อความแชทเข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.กระสัง เพื่อให้เอาผิดกับครูประจำชั้นที่กระทำชำเราลูกสาว 

ซึ่งหัวอกคนเป็นพ่อรับไม่ได้กับสิ่งที่เกิดขึ้นและอยากถามว่าทำไมครูถึงทำกับลูกสาวของตนเองแบบนี้ ยังมีจรรยาบรรณความเป็นครูอยู่ไหม ซึ่งตนคิดว่าโรงเรียนเป็นสถานที่ปลอดภัยที่สุดและครูเปรียบเสมือนพ่อแม่คนที่สองของนักเรียน แต่กลับมากระทำกับลูกศิษย์แบบนี้  ยืนยันว่าจะเอาเรื่องให้ถึงที่สุด พร้อมเรียกร้องให้ต้นสังกัดหรือหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเร่งตรวจสอบข้อเท็จจริงและเอาผิดกับครูคนดังกล่าวให้ถึงที่สุด                   

ขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจก็ได้รับแจ้งความร้องทุกข์จากผู้ปกครองไว้ พร้อมทั้งจะได้ประสานทีมสหวิชาชีพร่วมสอบปากคำเด็กผู้เสียหาย และส่งเด็กไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาลเพื่อประกอบสำนวนคดี  จากนั้นก็จะได้เรียกครูที่ถูกกล่าวหามาสอบปากคำตามกระบวนการขั้นตอน 

เรื่องโดย สุรชัย พิรักษา | ภาพโดย สุรชัย พิรักษา
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend