ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 21 มิถุนายน พ.ศ. 2564

"อาญาสิทธิ์"ขอบคุณปชช.-นโยบายพาคว้าชัยเลือกซ่อมเมืองคอน

1.42K 0
อาญาสิทธิ์ขอบคุณปชช.-นโยบายพาคว้าชัยเลือกซ่อมเมืองคอน

"อาญาสิทธิ์" ขอบคุณประชาชน-นโยบาย ทำให้สามารถคว้าชัยชนะเลือกตั้งซ่อมนครศรีธรรมราช ลั่นไร้ซื้อเสียงในพื้นที่ ยันมั่นใจสู้ตามกติกา เมินถูกร้องเรียน .

8 มีนาคม 2564 นายอาญาสิทธิ์ ศรีสุวรรณ ว่าที่ ส.ส.เขต 3 นครศรีธรรมราช พรรคพลังประชารัฐ เปิดใจผ่าน "เนชั่นทีวี" ภายหลังชนะเลือกตั้งซ่อม เมื่อวันที่ 7 มี.ค. ที่ผ่านมา ว่า การเลือกตั้งเป็นของประชาชน ในการใช้สิทธิตามระบอบประชาธิปไตย โดยผลคะแนนที่ออกมามีคำตอบในตัว

ทั้งนี้ ผลคะแนนที่ออกมา พรรคก็มีการประเมินคร่าวๆ ซึ่งพรรคก็ได้มีการจัดแผนทำงาน รวมถึงประชาสัมพันธ์บอกประชาชนในพื้นที่ อีกทั้ง ประชาชนก็พอใจนโยบายพรรค ที่ขับเคลื่อนผ่านนโยบายรัฐบาล จนได้เสียงไว้วางใจ ซึ่งคะแนนครั้งนี้มากกว่าเลือกตั้งทั่วไปที่ผ่านมา

ส่วนการได้รับเลือกตั้งครั้งนี้ ต้องยอมรับว่ามาจากนโยบายและตัวผู้สมัคร ซึ่งตนอยู่ทำงานในพื้นที่ตลอดเวลา จนเป็นที่รู้จักของประชาชน โดยเฉพาะในเขตเลือกตั้ง ซึ่งทั้ง 2 อย่าง ถือเป็นส่วนประกอบสำคัญ  

นอกจากนี้ ประเด็นการซื้อเสียงในพื้นที่ ส่วนตัวไม่ทราบเรื่องร้องเรียน แต่เท่าที่ติดตามจากประธาน กกต. ทุกอย่างเป็นไปด้วยความเรียบร้อย และส่วนตัวไม่กังวลหากจะมีผู้ร้องเรียน เพราะได้ทำทุกอย่างตามกติกา พร้อมทั้งขอขอบคุณพรรคที่มั่นใจส่งลงเลือกตั้งซ่อมครั้งนี้


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend