ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพฤหัสบดี ที่ 22 เมษายน พ.ศ. 2564

"ธรรมนัส"ตระเวนขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์ช่วยเลือกตั้งซ่อมเขต3นครศรีฯ

141 0
ธรรมนัสตระเวนขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์ช่วยเลือกตั้งซ่อมเขต3นครศรีฯ

"ธรรมนัส" ถือฤกษ์ตระเวน ไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์คู่บ้านคู่เมืองคอน ขณะที่เจ้าอาวาสวัดพระมหาธาตุฯ มอบหัวนะโม-ฝ่าพระบาทพระพุทธเจ้าไปสักการะ บอกให้อยู่บนความไม่ประมาท พร้อมขึ้นรถแห่ช่วยผู้สมัคร พปชร.หาเสียงวันสุดท้ายก่อนเลือกตั้งพรุ่งนี้(7มี.ค.)

เวลา 16.30 น.ร้อยเอกธรรมนัส พร้อมนายอาญาสิทธิ์ ได้ขึ้นรถหกล้อแห่หาเสียง เพื่อขอคะแนนจากประชาชนในพื้นที่เขต 3 กาเบอร์ 4 พลังประชารัฐ ท่ามกลางบรรยากาศที่ร้อนมากร้อยเอกธรรมนัส พรหมเผ่า รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ ในฐานะรองหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ ได้ใช้เวลาช่วงวันหยุดลงพื้นที่จังหวัดนครศรีธรรมราชเพื่อช่วยนายอาญาสิทธิ์ ศรีสุวรรณ ผู้สมัคร ส.ส.เขต 3 พรรคพลังประชารัฐ หาเสียงเลือกตั้งซ่อม สมาชิกสภาผู้แทนราษฎร ที่จะมีการเลือกตั้งในวันอาทิตย์ที่ 7 มีนาคมนี้ โดยก่อนลงพื้นที่หาเสียง ได้ถือฤกษ์เดินทางไปยังวัดนางพญา เพื่อสักการะแม่นางพญาและท้าวจตุคามรามเทพ พร้อมเข้าสักการะศาลหลักเมือง สิ่งศักดิ์สิทธิ์คู่บ้านคู่เมืองจ.นครศรีธรรมราช

จากนั้นได้เดินทางไปยังวัดพระมหาธาตุวรมหาวิหาร หรือ ที่ชาวนครเรียกว่า วัดพระธาตุ โบราณสถานที่ศักดิ์สิทธิ์และเป็น มิ่งขวัญชาวเมืองนครศรีธรรมราช ตลอดจนพุทธศาสนิกชนทั้งหลาย โดยร้อยเอกธรรมนัส ได้เข้านมัสการกราบไหว้ พระเทพวินยาภรณ์ (สมปอง ปัญญาทีโป) เจ้าอาวาสวัดพระมหาธาตุวรมหาวิหาร และรองเจ้าคณะภาค 16-17-18 (ธ) ซึ่งเป็นพระเถระชั้นผู้ใหญ่ ได้รับการยกย่องว่าเคร่งครัดระเบียบวินัย มีวัตรปฏิบัติเรียบง่าย ปฏิปทางดงามเป็นที่เลื่อมใสศรัทธาของชาวบ้าน โดยเจ้าอาวาสได้ให้หัวนะโม และให้พรจงประสบความสำเร็จ ในสิ่งที่มุ่งหวัง และยังได้ให้ฝ่าพระบาทพระพุทธเจ้า จำลอง จากประเทศอินเดียให้นำไปสักการะ โดยบอกว่าให้อยู่บนความไม่ประมาท


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend