ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพฤหัสบดี ที่ 17 มิถุนายน พ.ศ. 2564

คุมเข้ม หน้าศาลอาญา รับมือม็อบ 6 มีนา

1.26K 0
คุมเข้ม หน้าศาลอาญา รับมือม็อบ 6 มีนา

บรรยากาศบริเวณศาลอาญา รัชดา ทางเจ้าหน้าที่ได้มีการนำลวดหนามกั้นริมรั้ว และนำมุ้งสีฟ้ามากั้นบริเวณหน้าอาคารศาลอาญา พร้อมวางมาตรการดูแลความปลอดภัยอย่างเข้มงวด และมีการตรวจคัดกรองบุคคลเข้า-ออก

6 มีนาคม 2564 ผู้สื่อข่าวรายงานบรรยากาศบริเวณศาลอาญา รัชดา ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ได้มีการนำลวดหนามมากั้นริมรั้ว และนำมุ้งสีฟ้ามากั้นบริเวณหน้าอาคารศาลอาญา เพื่อป้องกัน ม๊อบ และสิ่งที่ไม่คาดคิดอาจเกิดขึ้นได้ หลังกลุ่ม REDEM ประกาศเดินขบวนจากห้าแยกลาดพร้าวไปศาลอาญา รัชดา เพื่อขนขยะมาทิ้งหน้าศาลฯ 

โดยทางศาลได้มีมาตรการดูแลความปลอดภัยอย่างเข้มงวด มีการตรวจคัดกรองบุคคลเข้า-ออก พร้อมทั้งจัดระเบียบสื่อมวลชนที่จะเข้ามาทำข่าว โดยให้ลงทะเบียนรับบัตรสื่อมวลชนที่ศาลฯ จัดทำไว้ให้ ขณะเดียวกันยังเตรียมรถฉีดน้ำแรงดันสูงมาจอดเตรียมไว้ภายในศาลอีกด้วย และยังมีการเคลียร์สถานที่ ไม่ให้มีรถจอดบริเวณริมรั้วศาล เพื่อป้องกันความเสียหายที่อาจจะเกิดขึ้นอีกด้วย 

สำหรับการเตรียมกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ เบื้องต้นมีเจ้าหน้าที่ตำรวจควบคุมฝูงชนจากกองบังคับการตำรวจนครบาล 2 / สน. พหลโยธิน / หน่วยเก็บกู้วัตถุระเบิด หรือ EOD / ตำรวจตระเวนชายแดน หรือ ตชด. ทั้งหมดประมาณ 4 ร้อยนาย


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend