ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพฤหัสบดี ที่ 17 มิถุนายน พ.ศ. 2564

วางตู้คอนเทนเนอร์บล็อกราบ 11 รับมือม็อบวันนี้

1.82K 0
วางตู้คอนเทนเนอร์บล็อกราบ 11 รับมือม็อบวันนี้

เจ้าหน้าที่ได้ทยอยขนย้ายตู้คอนเทนเนอร์มาตั้งไว้บนฟุตบาทหน้าสถานีดับเพลิงบางเขน และหน้าการไฟฟ้านครหลวงบางเขน ไว้รับมือ 1 ใน 3 กลุ่มม็อบที่ได้นัดกันมาชุมนุมที่หน้ากรมทหารราบที่ 11 มหาดเล็กราชวัลลภรักษาพระองค์ ในช่วงเย็นวันนี้

เมื่อเวลา 04.30 น.วันที่ 6 มี.ค.64 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า มีเจ้าหน้าที่เริ่มมีการขนตู้คอนเทนเนอร์ จำนวนกว่า 100 ตู้ เตรียมความพร้อมปิดถนนพหลโยธิน ขาเข้า ตั้งแต่วงเวียนบางเขน หน้าสำนักงานเขตบางเขน และพื้นที่ใกล้เคียงกรมทหารราบที่ 11 มหาดเล็กราชวัลลภ รักษาพระองค์ ซึ่งเป็นพื้นที่สำคัญเพื่อสกัดม็อบกลุ่มคนเสื้อแดง และคณะราษฎรที่จะเดินขบวนมาชุมนุมฯ

โดยทางกองบัญชาการตำรวจนครบาล ประชาสัมพันธ์ เส้นทางแนะนำประชาชนเกี่ยวกับการจราจรรอบพื้นที่กรมทหารราบที่ 11 (ทม.11) ซึ่งเส้นทางที่อาจได้รับผลกระทบจากการชุมนุม ได้แก่ 1.ถนนพหลโยธิน(ขาเข้า/ขาออก) แยกเทพรักษ์-สะพานคลองบางบัว 2.ถนนรามอินทรา(ขาเข้า)พื้นราบหน้าสนามกอล์ฟ ทบ.-วงเวียนบางเขน 3.ถนนแจ้งวัฒนะ(ขาออก)พื้นราบหน้ามหาวิทยาลัยราชภัฏพระนคร-วงเวียนบางเขน 4.วงเวียนบางเขน(พื้นราบ) 5.อุโมงค์วงเวียนบางเขน 6.ถนนผลาสินธุ์(ตลอดสาย)

สำหรับกลุ่มผู้ชุมนุมที่จะไปราบ 11 วันนี้ คือ กลุ่มที่ใช้ชื่อว่าปล่อยเพื่อนเรา(คนเสื้อแดง) นัดรวมตัวกันที่โลตัสรังสิตก่อนจะเดินไปราบ 11 เวลา 13.00 น.


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend