ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันศุกร์ ที่ 23 เมษายน พ.ศ. 2564

ฮือฮา!! "ธัญญ่า อาร์สยาม" รำบวงสรวง พญานาคโผล่กลางงาน ชาวบ้านสาธุกันลั่น

3.20K 0
ฮือฮา!! ธัญญ่า อาร์สยาม รำบวงสรวง พญานาคโผล่กลางงาน ชาวบ้านสาธุกันลั่น

ฮือฮาทั้งงาน "ธัญญ่า อาร์สยาม" รำบวงสรวงก่อนถ่ายเอ็มวีเพลงใหม่ "ล้านอสงไขยกับหนึ่งหัวใจที่รอคอย" เจอเรื่องแปลกปรากฏภาพคล้ายพญานาคบนท้องฟ้า ทำเอาขนลุกแห่สาธุกันลั่น

เรียกได้ว่าทำเอาขนหัวลุกกันทั้งงานรำบวงสรวงของนักร้องลูกทุ่งชื่อดัง "ธัญญ่า อาร์สยาม" ที่วันก่อนเจ้าตัวได้ไปรำบวงสรวงปู่พญานาคคู่กับหมอลำนามวิหค "นก พงศกร" ที่ คุ้มนะหน้าทอง อ.สุบิน นะหน้าทอง อ.ไทรน้อย จ.นนทบุรี เพื่อเอาฤกษ์เอาชัยก่อนถ่ายมิวสิควิดีโอซิงเกิลใหม่ "ล้านอสงไขยกับหนึ่งหัวใจที่รอคอย"

งานนี้บอกเลยว่านักร้องดัง ธัญญ่า อาร์สยาม จัดเต็มทั้งเรื่องเสื้อผ้าสุดอลังการ สวยเหมือนนางในวรรณคดี ซึ่งในช่วงของการรำบวงสรวงนั้นเป็นช่วงเช้าท้องฟ้าสดใส แต่กับเกิดปรากฏการณ์มหัศจรรย์ขึ้น เมื่อทุกคนในงานเห็นท้องฟ้าบนยอดศาลาที่ทำพิธีปรากฏคล้ายเป็นรูปพญานาคสีทองอย่างเห็นได้ชัด สร้างความตื่นเต้นให้กับคนในงาน จนแห่สาธุกันลั่นพิธี


ด้านนักร้องดัง ธัญญา อาร์สยาม เปิดเผยว่า นับถือปู่พญานาคมาก เคยฝันเห็นท่านบ่อยๆ อาจจะเป็นคนปฏิบัติธรรมมาตั้งแต่เด็กๆตามคุณแม่ รู้สึกได้ว่าพญานาคสีทองที่ทุกคนเห็นในพิธีรำบวงสรวงครั้งนี้ เชื่อว่าท่านน่าจะเสด็จมาชมการรำบวงสรวงถวาย เพราะก่อนทำพิธีได้มีการบอกกล่าวท่านแล้ว

"เป็นเรื่องที่ปิติในใจและดีใจกับสิ่งมหัศจรรย์ที่เกิดขึ้น และเชื่อว่าปู่พญานาคมาให้พร เพราะการรำบวงสรวงในครั้งนี้เป็นการเอาฤกษ์เอาชัยก่อนที่จะปล่อยเอ็มวีเพลงล่าสุด "ล้านอสงไขยหนึ่งหัวใจที่รอคอย" ปู่พญานาคเมตตาลูกหลานเสมอค่ะ"

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend