ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพุธ ที่ 21 เมษายน พ.ศ. 2564

"จีซู" ถูกปลดฟ้าผ่า หลังเขียนจดหมายขอโทษยอมรับความผิดเรื่องในอดีต

6.11K 0
จีซู ถูกปลดฟ้าผ่า หลังเขียนจดหมายขอโทษยอมรับความผิดเรื่องในอดีต

"จีซู" ดาราเกาหลี ถูกปลดจากซีรีย์ River Where the Moon Rises หลังจากที่ได้เขียนจดหมายขอโทษ ยอมรับความผิดจากข่าวลือใช้ความรุนแรงในโรงเรียน-ล่วงละเมิดทางเพศ

เรื่องราวที่กำลังเป็นที่พูดถึงขณะนี้ในวงการเกาหลี ที่ล่าสุด (4 มีนาคม 2564) ดาราเกาหลีชื่อดัง จีซู ที่เคยฝากผลงานไว้ในซีรีส์สุดฮิตหลายเรื่อง อาทิ Doctors, Moon Lovers, Weightlifting Fairy Kim Bok Joo ฯลฯ และกำลังมีผลงานซีรีส์เรื่อง River Where the Moon Rises ที่กำลังออนแอร์อยู่ในขณะนี้ ได้ออกมาโพสต์ภาพจดหมายขอโทษที่เขียนด้วยลายมือของตัวเองถึงการกระทำที่ผิดพลาดในอดีต หลังกล่าวหาว่าใช้ความรุนแรงในโรงเรียนและล่วงละเมิดทางเพศ

จีซู jisoo

โดยจดหมายได้ระบุว่า"ผมขอโทษอย่างจริงใจต่อผู้ที่ต้องทนรับความทุกข์ทรมานจากพฤติกรรมในอดีตของผม โดยไร้ข้อแก้ตัวใด ๆ ซึ่งนับว่าเป็นเรื่องที่ไม่ควรให้อภัย เมื่อผมเริ่มก้าวสู่เส้นทางนักแสดง ผมได้รับความสนใจจากสาธารณชนอย่างมากทั้งที่ไม่ควรจะได้รับจากพฤติกรรมในอดีตของผมอย่างไรก็ตาม ผมรู้สึกผิดและเสียใจแต่ก็ทราบว่ามันสายเกินไปที่จะย้อนกลับไปแก้ไขอดีต และอยู่ด้วยความวิตกกังวล ผมจมอยู่กับอดีตอันมืดมนเสมอมา ผมต้องการแสดงความเสียใจอย่างสุดซึ้งต่อทุกคนที่ต้องทนทุกข์ทรมานมาเป็นเวลานานท่ามกลางการเฝ้ามองผมทำงานในฐานะนักแสดงผมจะทบทวนพฤติกรรมของตนเองและกลับใจ แม้จะไม่สามารถชำระล้างอดีตไปได้ตลอดชีวิต และผมรู้สึกเสียใจที่ได้สร้างความเสียหายให้กับทีมงานกองถ่ายซีรีส์ รวมถึงนักแสดงที่ทำงานร่วมกับผม ซึ่งผมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าซีรีส์เรื่องนี้จะไม่ได้รับความเสียหายเพราะผม"

จีซู jisoo

ทั้งนี้ จีซู ถูกสื่อออกมาตีข่าว หลังมีอดีตเพื่อนสมัยเรียนออกมาแฉว่า จีซู เป็นผู้กระทำผิดใช้ความรุนแรงในโรงเรียนและการกลั่นแกล้งในโรงเรียน อีกทั้งยังมีการล่วงละเมิดทางเพศ เขาได้ถ่ายภาพตัวเองที่กำลังมีเพศสัมพันธ์กับนักเรียนมัธยมต้นในห้องน้ำ และแชร์วิดีโอนั้นกับกลุ่มของเขา ซึ่งการออกมาขอโทษในครั้งนี้ของจีซูนั้นไม่ได้ระบุว่าเป็นการขอโทษเรื่องการใช้ความรุนแรง หรือรวมไปถึงเรื่องล่วงละเมิดทางเพศด้วย


อย่างไรก็ตาม ภายหลังจากที่จีซูได้ออกมาโพสต์ภาพจดหมายดังกล่าว ก็มีข่าวว่า ทีมผู้ผลิตซีรีส์River Where the Moon Risesได้พักกองถ่ายทำซีรีส์ไปแล้ว และมีการเปิดประชุมเพื่อหารือถึงแนวทางว่า จีซู จะปรากฏตัวในซีรีส์ต่อไปหรือไม่ ซึ่งจีซูนั้นถือเป็นตัวละครหลักของเรื่อง อีกทั้งซีรีส์เรื่องนี้ออกอากาศไปแล้ว ตอน และตามรายงานยังเปิดเผยว่า ซีรีส์ถ่ายทำเสร็จสิ้นไปแล้ว 18 ตอน จากทั้งหมด 20 ตอน ทำให้การตัดสินใจถึงการปรากฏตัวของจีซูที่เป็นประเด็นละเอียดอ่อนนี้มีหลายปัจจัยต้องพิจารณา ซึ่งผลการตัดสินใจจะออกมาในรูปแบบได้จะมีการแจ้งให้ทราบอีกครั้ง

และล่าสุด สถานีโทรทัศน์KBSได้ออกมาเผยผลการตัดสินใจสั่งปลด จีซู ดาราหนุ่มเกาหลี จากการเป็นนักแสดงหลักของซีรีส์เรื่องRiver Where the Moon Rises ที่กำลังออนแอร์อยู่ในขณะนี้ และถึงแม้จะถ่ายทำไปแล้วกว่า 90 เปอร์เซ็นต์ก็ตาม โดยกำลังมองหานักแสดงใหม่มาแสดงแทน ซึ่งก่อนหน้านี้ใน NEVER เว็บไซต์ชุมชนชื่อดังของประเทศเกาหลีได้มีการลบคลิปผลงานการแสดงของจึซูออกไปด้วย

River Where the Moon Rises

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend