ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 20 เมษายน พ.ศ. 2564

สาวสองขี่จยย.ตกสระคนช่วยพาส่งบ้านแต่กลับมางมรถสุดท้ายเป็นศพ

13.59K 0
สาวสองขี่จยย.ตกสระคนช่วยพาส่งบ้านแต่กลับมางมรถสุดท้ายเป็นศพ

สาวสองขี่เวฟกลับบ้านตอนเช้า เมาหนักพุ่งลงสระ พลเมืองดีมาพบพาส่งบ้าน แต่ห่วงรถจึงย้อนกลับมางมหาเอง กว่าญาติจะรู้ข่าวก็ข้ามวัน สุดท้ายพบจมอยู่ในน้ำพร้อมรถ

4 มีนาคม 2564 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พบศพ นายวศิน สีมาจันทร์ อายุ 28 ปี สาวประเภทสอง อยู่บ้านเลขที่104 หมู่ที่ 1 บ้านเทพคีรี ตำบลเทพคีรีอำเภอนาวัง จังหวัดหนองบัวลำภู สภาพศพจมอยู่ในสระน้ำลึกกว่า 3 เมตร พร้อม จักรยานยนตร์ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นเวฟ100 สีดำแดง  โดยทางสมาคมกู้ภัยนเรศวรหนองบัวลำภูและสมาคมกู้ภัยคุณธรรมสถาน "เต็กก่าจีเฮี้ยงเกาะ"หนองบัวลำภูได้ร่วมกันส่งนักประดาน้ำและอาสาสมัครลงทำการค้นหาตั้งแต่เวลา 13.00 น.จนกระทั่งพบศพและรถ จยย.ดันดังกล่าวก่อนจะช่วยกันลำเลียงขึ้นมาบนฝั่ง

ผู้เห็นเหตุการณ์ เล่าว่า เมื่อวานนี้ เวลาประมาณ 10.00น .นายวศิน ผู้ตายได้ขี่ จยย.คันนี้พุ่งตกลงไปในสระ มีพลเมืองดีมาพบจึงช่วยเหลือพาส่งบ้านซึ่งอยู่ไม่ไกลกับสระมากนัก ในสภาพที่เมาหนัก และบอกผู้ตายว่า รถ จยย.ปล่อยไว้นั่นก่อนเพราะสระลึกและชัน เอาขึ้นยากพรุ่งนี้จะไปหาคนมาช่วยเอาขึ้นให้  ต่อมาประมาณเวลา 16.00  น.   มีผู้พบเห็น นายวศิน สีมาจันทร์   อยู่ในน้ำและชวนกลับบ้าน แต่นายวศินไม่ยอมกลับ คาดว่าน่าจะเป็นครั้งสุดท้ายที่มีผู้พบเห็น


วันรุ่งขึ้นญาติไม่เห็น นายวศิน  สีมาจันทร์   กลับบ้านจึงพากันตามหาเมื่อทราบว่า เมื่อวานได้มางมหารถของตนจึงติดต่อกู้ภัย  มาช่วยงมหาจนพบร่างของ นายวิศิน  สีมาจันทร์  ดังกล่าว ผู้ตายใจร้อนห่วงรถที่จมน้ำ  จึงอยากมางมหารถของตนเอง  จึงจมน้ำตายเพราะเมาช่วยตัวเองไม่ได้ประกอบกับสระน้ำทั้งลึกและลาดชัน นอกจากนานั้นจากประวัติเป็นลมชักด้วย  สอบถามญาติไม่ติดใจสาเหตุการตายจึงมอบศพให้ญาตินำไปบำเพ็ญกุศลต่อไป

เรื่องโดย สุรศักดิ์ เครือคำ | ภาพโดย สุรศักดิ์ เครือคำ
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์