ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันศุกร์ ที่ 23 เมษายน พ.ศ. 2564

เทียร่า กมลวัฒนาวิทย์ ร่วมชิงเรียลลิตี้ฯ-ชนะรับสัญญา8ล้านบ.

84 0
เทียร่า กมลวัฒนาวิทย์ ร่วมชิงเรียลลิตี้ฯ-ชนะรับสัญญา8ล้านบ.

เรียลลิตี้ทางธุรกิจ The Apprentice แพร่ภาพเทปแรก 18 มี.ค. 16 คน จากผู้สมัครคัดเลือก จะถูกคัดให้เหลือเพียง 1 เดียว ที่ได้รับสัญญา เทียร่า กมลวัฒนาวิทย์ จากไทยร่วมชิง

รายการเรียลลิตี้ทางธุรกิจ ระดับตำนานของสหรัฐอเมริกาThe Apprentice ONE Championship Edition จะแพร่ภาพ18 มีนาคม เป็นต้นไป ในไทยรับชมได้ทางช่อง AXN รายการนี้มีผู้เข้าแข่งขัน 16 คน จาก 11 ประเทศทั่วโลก เพื่อชิงสัญญาการทำงาน ตลอด 1 ปี คิดเป็นเงินไทย 8 ล้านบาท ผู้ชนะจะได้ทำงานร่วมกับ ชาตรี ศิษย์ยอดธง ผู้บริหารสูงสุดขององค์กรศิลปะการต่อสู้ วัน แชมเปียนชิพ ทั้งนี้ผู้เข้าแข่งขัน16 คน ที่ถูกคัดมาจากการเข้าประกวด มีตัวแทนจากไทยคือเทียร่า กมลวัฒนาวิทย์ อายุ 26 ปี อดีตผู้สื่อข่าว และโปรดิวเซอร์

เทียร่า กมลวัฒนาวิทย์ และผู้เข้าแข่งขัน ต้องทำภารกิจโดยนำเสนอการแข่งขันเชิงธุรกิจในชีวิตจริง ควบคู่ไปกับการแข่งขันด้านกายภาพ ความพิเศษของรายการนี้ คือมีผู้บริหารระดับสูงของเอเชียจำนวน 12 คน (1 คนต่อ 1 ตอน) เข้ามาร่วมพิจารณาตัดสินผู้เข้าแข่งขัน

การแข่งขันทางธุรกิจ จะเน้นไปที่ปัญหาของโลกและอุตสาหกรรมที่หลากหลาย ในขณะเดียวกัน ความท้าทายด้านกายภาพของผู้แข่งขัน จะมีนักกีฬาระดับแชมป์โลกของ วัน แชมเปียนชิพ คอยให้การสนับสนุนดูแล ซึ่งผู้เข้าแข่งขันรวมทั้งเทียร่า กมลวัฒนาวิทย์มีเป้าหมายในการทำภารกิจ เพื่อแสดงให้เห็นถึงความสามารถด้านกีฬาและความอดทน


The Apprentice ONE Championship Edition จะสร้างสถานการณ์ให้ผู้แข่งขันตกอยู่ในที่นั่งลำบาก ต้องเผชิญหน้ากับปัญหาที่ท้าทาย   ผู้แข่งขันต้องใช้ไหวพริบ  ความมุ่งมั่น และความเข้าใจในธุรกิจเป็นอย่างมาก เพื่อทำงานที่ได้รับมอบหมายให้สำเร็จ  ควบคู่ไปกัน physical challenge  หรือการทดสอบความแข็งแกร่งทางร่างกาย รายการนี้จะไม่มีการเขียนสคริปต์ใดๆ แต่จะนำเสนอเรื่องราวที่เกิดขึ้นจริง 

The Apprentice ONE Championship Edition จัดทำโดย   Refinery Media มีทั้งหมด 13 ตอน โดยใช้โลเคชันการถ่ายทำในเมืองต่างๆ ทั่วทวีปเอเชีย จะออกอากาศครั้งแรกทั่วเอเชียในวันพฤหัสบดีที่ 18 มีนาคมนี้ ทางช่อง AXN 

เทียร่า กมลวัฒนาวิทย์  1 ใน 16 ผู้เข้าแข่งขัน ของซีรีส์ The Apprentice ONE Championship Edition  เปิดเผยว่าคือสิ่งที่น่าทึ่งที่ได้อยู่ท่ามกลางผู้เข้าแข่งขันที่มีความสามารถ  มีความทะเยอทะยาน และทำงานหนักมากที่สุด จากทั่วทุกมุมโลก รายการนี้จะเป็นความท้าทายที่ยิ่งใหญ่ และบทเรียนชีวิตที่ประเมินค่าไม่ได้ เธอ  กล่าว

เทียร่า กมลวัฒนาวิทย์  ประสบความสำเร็จในอาชีพนักข่าว เธอใช้แพลตฟอร์มของเธอ เพื่อบอกเล่าความจริงและตอบแทนสังคม จนได้รับรางวัล "Best Single News Story" จากเวที Asian Academy Creative Awards เมื่อปี 2562

 

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย วัน แชมเปียนชิพ
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend