ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 20 เมษายน พ.ศ. 2564

พี่ชาย "เฟี้ยวฟ้าว" เดือด! โพสต์ไอจียาวถึง "หนุ่ม" ถามหาจรรยาบรรณสื่อ

4.68K 0
พี่ชาย เฟี้ยวฟ้าว เดือด! โพสต์ไอจียาวถึง หนุ่ม ถามหาจรรยาบรรณสื่อ

เป็นเรื่อง! หลัง "หนุ่ม กรรชัย" วิจารณ์รูปของพญานาคในไอจีเฟี้ยวฟ้าวในรายการข่าวชื่อดังว่าเหมือนหัวหมู จนพี่ชายเฟี้ยวฟ้าวออกมาโพสต์เดือด ไม่พอใจ ถามหาจรรยาบรรณสื่อ

เกิดประเด็นร้อนทั่วโซเชียล เมื่อ "หนุ่ม กรรชัย" ได้วิพากษ์วิจารณ์ภาพพญานาคที่ "เฟี้ยวฟ้าว" ได้ลงไว้ในอินสตาแกรมส่วนตัว โดย "หนุ่ม กรรชัย" วิพากษ์วิจารณ์ว่าภาพที่เห็นเป็นหัวหมูอ้าปากไม่เห็นเหมือนพญานาคเลย ในรายการข่าวชื่อดัง ดำเนินรายการร่วมกับ "มดดำ คชาภา" และ "รถเมล์ คะนึงนิจ" นอกจากนี้เอง "หนุ่ม กรรชัย" ยังกล่าวถึงล็อตเตอรี่ที่ "เฟี้ยวฟ้าว" ออกมาประกาศผลรางวัลว่าอยากให้นำล็อตเตอรี่ที่ถูกรางวัลมาโชว์อีกด้วย

หนุ่ม กรรชัย

หลังจากที่ "หนุ่ม กรรชัย" วิพากษ์วิจารณ์ประเด็นพญานาค "ฟ้าวเฟี้ยว" พี่ชายของ "เฟี้ยวฟ้าว" ได้ออกมาโพสต์ลงอินสตาแกรมส่วนตัวถึง "หนุ่ม กรรชัย" และพิธีกรร่วมรายการ ว่าการกระทำดังกล่าวไม่มีจรรยาบรรณในการนำเสนอข่าวสาร โดยในโพสต์ระบุว่า

"พี่หนุ่มครับ... ด้วยความเคารพนะครับ พี่ก็เป็นคนหนึ่งที่ผมรู้จักในวงการบันเทิงมานานในอดีตพี่ก็เคยทำให้น้องสาวผมเจ็บมาแล้ว (เชิญไปออกรายการแล้วก็ไม่ปกป้อง) ตามสัจจะจำได้ไหมครับ? ซึ่งผมก็ให้อภัยพี่อโหสิกรรมให้พี่ไม่อยากมีเวรกรรมต่อกันแต่ในครั้งนี้ ในฐานะที่เป็นพี่ชายน้องอิม ผมคิดว่าการที่พี่หนุ่มพูดจา วิจารณ์ในเรื่องที่คนๆหนึ่งเขาศรัทธาต่อสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ด้วยใจอันบริสุทธิ์การเปรียบเทียบก็ดี กิริยาก็ดี การวิจารณ์ก็ดีที่พี่แสดงออกมานั้น ,จะจริงไม่จริง ,จะใช่ไม่ใช่พี่หนุ่มเป็นผู้ใหญ่ พี่ควรจะมีจรรยาบรรณ...ในการนำเสนอข่าว

การรักและศรัทธาในสิ่งศักดิ์สิทธิ์เป็นเรื่องส่วนตัวของแต่ละคน..(น้องอิมเขาทำในพื้นที่ของเขา )ให้กับคนทุกคน และ กัลยาณมิตรของเค้าทั่วโลกที่รักปู่พญานาค และ แม่ย่าพญานาค ให้กับลูกหลานพญานาคทุกๆคน ด้วยใจจริงของน้องผม อีกอย่าง..การที่จะเอารูปน้องอิม เอาข้อความน้องอิมที่โพสต์มาอ่าน..#ไม่ควรจะข้ามใจความสำคัญ ทั้งๆที่ภาพและข้อความก็บอกชัดเจนว่า(ว่าแฟนคลับส่งมาให้) ผมยังรักและเคารพพี่หนุ่มเสมอ แต่เรื่องนี้ผมและอีกหลายๆคน ศรัทธามากๆ รักพ่อพญานาคแม่พญานาคมาก พี่อย่าเอาเรื่องพวกนี้มาพูด มาหัวเราะกันอะไรแบบนี้เลยนะครับ เพราะพวกเราทุกคนมีใจศรัทธา ส่วนเรื่องล็อตเตอรี่ นะ พี่หนุ่ม นะ#ที่น้องอิมถูก(ที่พี่หนุ่มบอกว่า...ทำไมไม่เอามาโพสต์ก่อนออก ?)

ขอบคุณนะครับที่ยังห่วงใย กลัวคนจะมาครหาน้องผม(#เรื่องนี้มันจบไปนาน..แล้วครับ) #เผื่อพี่หนุ่มจะยังไม่รู้? น้องอิมมีการไลฟ์สด*ตอนผลรางวัลออกยังไม่จบ*อิม ได้ถ่ายล็อตเตอร์รี่ที่ถูก 90 กว่าใบ #ก่อนกองสลากจะจบการถ่ายทอดสดด้วยซ้ำซึ่งผมคิดว่าเขารู้กันทั้งทั่วประเทศแล้วพี่บอกเสมอว่าพี่รักลูกสาวพี่ ผมก็รักน้องสาวไม่ต่างกันอยากให้พี่หนุ่ม ช่วยลองพิจารณาดูนะครับ ส่วนพี่มดดำ พี่ก็เป็นลูกหลานพญานาค ความเคารพศรัทธา พี่รู้อยู่แก่ใจถ้าพี่มดดำ จะมาที่นี่ มาได้เลยครับ เบอร์โทรผม พี่ก็มี **แต่มีอย่างหนึ่งนะคับ **#สำนักปฏิบัติธรรมเทพประทานโพธิสัตว์ ต. น้ำแพร่ อ. หางดง จ. เชียงใหม่เป็นสถานประดิษฐาน ..#พระพุทธเจ้าทันใจองค์ที่109และ #พญานาคทุกๆตระกูลผู้ที่จะมาสักการะ กราบไหว้ ควรมีสัมมาคารวะพูดจาสุภาพ มีความน้อมน้อม ต่อสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ ผมเชิญพี่มากราบไหว้ที่นี้ได้เลยครับ ยินดีคับจะได้เห็นกับตาที่น้องผม แม่ผม สร้างด้วยความรักความศรัทธาเป็นเช่นไร"

ฟ้าวเฟี้ยว เฟี้ยวฟ้าว


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend