ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 21 มิถุนายน พ.ศ. 2564

รวบแฟนสาวแอมมี่ ร่วมกันวางเพลิงคุก ขณะกำลังจะเดินทางไปญี่ปุ่น

39.35K 0
รวบแฟนสาวแอมมี่ ร่วมกันวางเพลิงคุก ขณะกำลังจะเดินทางไปญี่ปุ่น

รวบแล้ว !! แฟนสาว "แอมมี่ เดอะบอตทอมบลูส์ " คาสนามบินสุวรรณภูมิ ขณะรอขึ้นเครื่องไปญี่ปุ่น คุมตัวมาสอบสวนฐานร่วมกันก่อเหตุวางเพลิงหน้าเรือนจำคลองเปรม เมื่อ 28 ก.พ.ที่ผ่านมา

รวบแล้ว !! แฟนสาว "แอมมี่ เดอะบอตทอมบลูส์ " คาสนามบินสุวรรณภูมิ ขณะรอขึ้นเครื่องไปญี่ปุ่น คุมตัวมาสอบร่วมกันก่อเหตุวางเพลิงหน้าเรือนจำคลองเปรม

หลังจากเจ้าหน้าที่ตำรวจบุกเข้าจับกุมตัว นายไชยอมร แก้ววิบูลย์พันธุ์ หรือ "แอมมี่ เดอะบอตทอมบลูส์" ผู้ต้องหาตามหมายจับคดีเผาพระบรมฉายาลักษณ์ บริเวณหน้าเรือนจำกลางคลองเปรม ทั้งนี้ ภายหลังจับกุมตัว "แอมมี่" ได้ให้การรับสารภาพว่า ลงมือก่อเหตุเพียงคนเดียว ตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น ล่าสุดเมื่อวันที่ 3 มี.ค. เวลา 23.10 น.เจ้าหน้าที่ตำรวจได้เข้าจับกุมหญิงสาวรายหนึ่ง ภายในสนามบินสุวรรณภูมิ โดยหญิงสาวรายนี้กำลังเดินทางไปประเทศญี่ปุ่น

จากการสอบสวนทราบชื่อในเวลาต่อมาคือ น.ส.ญาริศา (สงวนนามสกุล) เพื่อนสาวคนสนิทของ "แอมมี่" โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำตัวมาสอบสวนเกี่ยวกับคดีเผาทำลายพระบรมฉายาลักษณ์ ซึ่งเป็นทรัพย์สินของทางราชการ

สำหรับ น.ส.ญาริศา นั้น มีกำหนดเดินทางไปต่างประเทศในวันนี้ (4มี.ค.) และระหว่างรอขึ้นเครื่องที่สนามบินสุวรรณภูมิ เจ้าหน้าที่ตำรวจ จึงได้เชิญตัวมาสอบสวน โดยไม่สามารถเดินทางไปต่างประเทศได้

อ่านข่าว - เปิดคลิปวินาทีรวบตัว "แอมมี่" ครั้งแรกเขาพูดอะไรออกมา ?

อย่างไรก็ตาม การออกหมายจับนายไชยอมร แก้ววิบูลย์พันธุ์ หรือ แอมมี่ ในคดีเผาพระบรมฉายาลักษณ์ เจ้าหน้าที่ยังสืบทราบว่า มีบุคคลอื่นร่วมก่อเหตุในครั้งนี้ด้วย โดยเป็นผู้ชายอีก 2 คน และผู้หญิง 1 คน

สำหรับผู้ที่ร่วมก่อเหตุซึ่งยังหลบหนีอยู่นั้น ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจจะเร่งติดตามตัวมาดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป ส่วนผู้ต้องที่ถูกจับกุมรายแรกคือ แอมมี่ หากพนักงานสอบสวน ดำเนินการสอบปากคำเสร็จเป็นที่เรียบร้อย ก็จะทำการฝากขังต่อศาลอาญาต่อไป

อ่านข่าว - ศรีสุวรรณได้ที ขย่ม "แอมมี่" ต้องเจอกรรมหนักถึงขั้นประหารชีวิต


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend