ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 19 เมษายน พ.ศ. 2564

สามีเจ้าของร้านซีฟู้ดดังย่านประชาชื่นยิงตัวดับคาห้องนอน

7.49K 13
สามีเจ้าของร้านซีฟู้ดดังย่านประชาชื่นยิงตัวดับคาห้องนอน

สามีเจ้าของร้าน "เจ๊ไข่ ซีฟู้ด" ร้านดังย่านประชาชื่น ก่อเหตุสลดยิงตัวเองเสียชีวิตคาห้องนอนโดยไม่ทราบสาเหตุ ญาติระบุไม่มีปัญหาด้านธุรกิจเพราะยอดขายยังปกติ

ช่วงกลางดึกที่ผ่านมา เวลาประมาณ 01.00 น. ร้อยตำรวจเอกจิระวัฒน์ จันทะโรจน์ รองสารวัตรสอบสวน สน.ประชาชื่น ได้รับแจ้งเหตุมีคนใช้อาวุธปืนยิงตัวตาย ภายในร้านอาหารซีฟู๊ดชื่อดัง "เจ๊ไข่ ซีฟู้ด" ย่านถนนริมคลองประปา หลังรับแจ้งจึงประสานมูลนิธิร่วมกตัญญู และเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานสำนักงานตำรวจแห่งชาติ เข้าร่วมตรวจสอบ

จากการตรวจสอบ ที่ชั้น 4 ของอาคาร เลขที่ 1300/3 ขนาดความกว้าง 8 คูหา เป็นร้านอาหารซีฟู๊ดชื่อร้าน "เจ๊ไข่ ซีฟู้ด" พบร่าง นายสุรศักดิ์ เอี่ยมผ่องใส อายุ 65 ปี สวมเสื้อยืดสีขาว กางเกงขาสั้นสีดำ นอนเสียชีวิตอยู่บนพื้นห้อง ที่บริเวณขมับศรีษะด้านขวาพบรอยกระสุน 1 นัด ใกล้กันพบปืนพก แบบลูกโม่ ยังไม่ทราบขนาด ตกอยู่บนพื้นห้อง ห่างจากบริเวณเท้าของศพประมาณ 1 เมตร ซึ่งนายสุรศักดิ์ เป็นสามีของ คุณนิภาพร ซื่อสัตย์ หรือ "เจ๊ไข่"

จากการสอบถามคนงานของร้านอาหารดังกล่าว ทราบว่า ก่อนเกิดเหตุผู้ตายได้ขึ้นไปที่ชั้น 4 ในช่วงเวลา 3 ทุ่ม ซึ่งเป็นเวลาปกติที่ผู้ตายจะขึ้นไปในเวลานี้ของทุกวัน เพื่อดื่มกินก่อนเข้านอน โดยร้านจะปิดเวลาประมาณ 4 ทุ่ม "เจ๊ไข่" จะปิดร้านและขึ้นตามไป และร่วมดื่มกิน ก่อนที่เจ๊ไข่จะปลีกตัวเข้าห้อง

ซึ่งขณะเข้าห้องน้ำ "เจ๊ไข่" ได้ยินเสียงปืนดังขึ้น 1 นัด เมื่อวิ่งออกมาดูก็พบว่านายสุรศักดิ์ ได้ยิงตัวเอง จึงมีการพยายามเรียกเจ้าหน้าที่กู้ชีพและอาสากู้ภัย เข้ามาเพื่อข่วยชีวิต แต่ไม่เป็นผล ซึ่งขณะเกิดเหตุมีคนอยู่ในอาคารทั้งหมดเพียงแค่ 4 คน คือ นายสุรศักดิ์ เจ๊ไข่ และคนงานอีก 2 คน

ส่วนสาเหตุจนถึงขณะนี้ทางครอบครัวยังไม่ทราบระบุได้ว่าการก่อเหตุในครั้งนี้มาจากสาเหตุใด เพราะยอดขายของทางร้านก็ยังปกติดี ไม่น่าจะใช่ความเครียดจากเรื่องธุรกิจ มีเพียงข้อสงสัยที่ทางครอบครัวเห็นว่าผิดปกติคือ ในช่วง 1 อาทิตย์ ที่ผ่านมาผู้ตายไม่ยิ้มเลย ซึ่งปกติแล้วผู้ตายจะเป็นคนยิ้มแย้มกับทุกๆคน แต่ก็ไม่ได้มีใครคิดว่าผู้ตายจะมาก่อเหตุสลดดังกล่าวขึ้น

สำหรับร้านเจ๊ไข่ เปิดมาจนถึงปัจจุบันกว่า 30 ปี โดยเริ่มจากธุรกิจร้านอาหารขนาดเล็ก มีเพียง 1 คูหา ปัจจุบันมีขนาดอาคารกว่า 8 คูหา มูลค่าทรัพย์สินกว่า 40 ล้านบาท มีพนักงานทั้งหมดรวมกว่า 40 คน และทำยอดขายได้วันละกว่า 4-5 แสนบาท ต่อวัน

เบื้องพนักงานสอบสวน ได้ส่งร่างผู้ตายให้มูลนิธิร่วมกตัญญูนำร่างไปส่งชันสูตร ที่สถาบันนิติเวช โรงพยาบาลตำรวจเพื่อหาสาเหตุที่ชัดเจนอีกครั้ง ส่วนสาเหตุอยู่ระหว่างการสอบสวน เพราะจากการสอบถามเบื้องต้น ยังไม่พบสาเหตุที่คาดว่าผู้ตาย ซึ่งเป็นสามีของ "เจ๊ไข่" จะก่อเหตุดังกล่าวขึ้น


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend