ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันศุกร์ ที่ 23 เมษายน พ.ศ. 2564

"อาย กมลเนตร" เปิดใจครั้งแรกรับคบ " ว่านไฉ AF" แป้งโกะแฟนเก่าร่วมยินดี

2.17K 0
อาย กมลเนตร เปิดใจครั้งแรกรับคบ  ว่านไฉ AF  แป้งโกะแฟนเก่าร่วมยินดี

หลังจากออกมาโพสต์ภาพคู่ เปิดตัวว่าคบหาดูใจเมื่อวาเลนไทน์ สำหรับดาราสาว "อาย กมลเนตร"และหนุ่มตี๋" ว่านไฉ AF" ล่าสุดเจ้าตัวออกมาเปิดใจให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนครั้งแรก โดยเจ้าตัวบอกว่ารักครั้งนี้แฮปปี้มากเริ่มจากการคุยกันมาเป็นเพื่อนจนมาคบหากันซึ่งทางด้าน แป้งโกะแฟนเก่า " ว่านไฉ AF" ก็ ร่วมยินดีในรักครั้งนี้ด้วย

ต้องบอกว่าทำเอาแฟนๆที่ติดตาม เซอร์ไพรส์ไม่น้อย เมื่อนักแสดงสาวคนสวย อาย กมลเนตร เรืองศรี และหนุ่มตี๋ "ว่านไฉ AF5"  หรือ ว่านไฉ อคิร วงษ์เซ็ง ได้เปิดตัวคบหาดูใจกันในสถานะแฟน เมื่อวาเลนไทน์ที่ผ่าน โดยทั้งคู่ ออกมาโพสต์ภาพคู่หวานๆขณะที่กำลังเดินชมเที่ยวธรรมชาติด้วยกันนอกจากนี้ สาวแป้งโกะ อดีตคนรักของ หนุ่มว่านไฉ ที่สถานะตอนนี้เป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน ก็ยังเข้ามาแสดงความยินดีกับคู่ว่า "ทั้งสองคนน่ารักมาก รักทั้งคู่เลย" โดย สาวอาย ก็ตอบกลับไปว่า "รักพี่แป้งเหมือนกัน"

ล่าสุด "อาย กมลเนตร" ออกมาเปิดใจต่อหน้าสื่อมวลชนครั้งแรก ว่าคบหากับ "ว่านไฉ AF"  และขอศึกษาดูใจกันไปเรื่อยๆ  โดยสาว อาย ก็เผยว่าที่เปิดตัวในวัน แห่งความรักที่ผ่านมานั้น จริงๆเพราะวิวธรรมชาติสวยและ ในวันนั้นไปถ่ายรายการที่ระนอง แล้วมันสวยเลยอยากแชร์ จึงถือโอกาสเปิดตัว ในเดือนกุมภาพันธ์ ซึ่งเดือนแห่งความรัก นั่นเอง โดยสาวอายก็ได้เผยถึงมุมน่ารัก ของหวานใจหนุ่ม " ว่านไฉ AF"   ว่าจริงๆแล้วรู้จักกับว่านมานานแล้วมีจังหวะได้คุยกันชอบอะไรสไตล์เดียวกัน  ในความความสัมพันธ์ครั้งยอมรับว่าเป็นสัมพันธ์ ที่ค่อนโตขึ้นมองอะไรยาวๆ   ประทับใจเพราะว่าน เป็นคนน่ารักเป็นคนเก่ง  สถาณะในตอนนี้ยอมรัยว่ามีความสุข แฮปปี้กันทุกฝ่าย ที่สำคัญรักครั้งนี้อยู่ในสายตาของผู้ใหญ่  ส่วนเรื่องของอดีตคนรักของหนุ่ม " ว่านไฉ AF"   อย่างสาวแป้งโกะนั้นไม่มีปัญหากันแน่นอนเพราะตอนที่คบกัน แป้งโกะ รู้เป็นคนแรกก็ว่าได้


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend