ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 20 เมษายน พ.ศ. 2564

เปิดวาร์ป"ดิน ธีร์รชต"ผู้รับบท ตี๋ ใน พิภพหิมพานต์

235 1
เปิดวาร์ปดิน ธีร์รชตผู้รับบท ตี๋ ใน พิภพหิมพานต์

ออกอากาศไปเพียง 3 ตอนแรกก็ไม่ทำให้คนดูผิดหวังแถมยังว้าวไม่เบาเลยกับละครแฟนตาซีฟอร์มยักษ์ช่อง3 อย่าง "พิภพหิมพานต์" ทางช่อง 3 เรื่องราวการผจญภัยในดินแดนลี้ลับในตำนาน ป่าหิมพานต์ ซึ่งแน่นอนว่าต้องมีเหล่าสัตว์แปลกประหลาดที่มีเฉพาะในป่ามหัศจรรย์นี้โผล่หน้าออกมาเพียบ ซึ่งทีมงานก็ได้รังสรรค์ CG ออกมาได้เนียนสมจริงจนคว้าเสียงชื่นชมไปเต็มๆ

แต่ที่โดดเด่นทะลุออกมานอกจอก็เหล่านักแสดงในเรื่องที่สร้างสีสัน นำคนดูไปสู่ความเหนือจินตนาการนอกจาก "หลุยส์ สก็อต แยม มทิรา" แล้วแต่ยังมีทีมผจญภัยอีกเพียบโดยเฉพาะหนุ่มหน้าหล่อคนคิ้วท์ผู้รับบท "ตี๋" หน่วยรบที่ต้องจากบ้านมาเพื่อทำภารกิจส่งเงินให้ครอบครัว มุ่งมั่นใจเย็น เสียสละและเป็นที่รักของพวกพ้อง นั่นคือหนุ่ม "ดิน ธีร์รชตะ รชตะหิรัญกาล" หนุ่มมาดนิ่ง ยิ้มใจละลาย ที่หลายคนอยากขอวาร์ปว่าเขาเป็นใคร จากไหนกันแน่ 

สำหรับหนุ่มดินถือเป็นนักแสดงน้องใหม่ที่เคยฝากผลงานการแสดงให้คุ้นหน้ามาแล้วทั้งเรื่อง "ริมฝั่งน้ำ" ที่ออกอากาศทางช่อง 3 รวมทั้งยังฝากผลงานการแสดงและร้องเพลงประกอบซีรีส์ 35ดาราโชว์ เดอะซิรีส์ ทาง Line TV นอกจากนี้หนุ่มดินยังเป็นถึงกีฬาเยาวชนทีมชาติของสมาคมโบว์ลิ่งฯ ซึ่งเคยเป็นตัวแทนทีมชาติไทยเข้าแข่งขันโบว์ลิ่งที่เกาหลี รายการ Won Ju Cup 2018 อีกด้วย


บอกเลยว่าหนุ่มคนนี้น่าจับตาในวงการบันเทิงเพราะทยอยตกแฟนคลับเข้าบ้านไปได้เต็มๆ งานดี หล่อใส ยิ้มใจละลายขนาดนี้ เลยขอเป็นอาสาเปิดวาร์ปให้ส่องไปติดตามหนุ่มดินได้ที่ IG : din.teerachatarแฟนเพจ Din Teerachata 

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend