ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพฤหัสบดี ที่ 24 มิถุนายน พ.ศ. 2564

เปิดภาพวินาทีตำรวจบุกรวบตัว "แอมมี่" The Bottom Blues

7.34K 5

เปิดภาพวินาทีตำรวจล็อกตัว แอมมี่ The Bottom Blues ภายในห้องเช่าในพื้นที่หมู่ 3 คลอง บางพลู อำเภอพระนครศรีอยุธยา ก่อนจะขอตัวเข้าโรงพยาบาลเพื่อรักษาอาการป่วย

พลตำรวจตรีปิยะ ต๊ะวิชัย รองผู้บัญชาการตำรวจนครบาล เปิดเผย กับทีมข่าวว่า เมื่อคืน เวลา 00.40 น ตำรวจฝ่ายสืบสวนนครบาล สามารถติดตามจับกุมตัว นายไชยอมร แก้ววิบผุลย์พันธุ์ หรือ แอมมี่ The Bottom Blues ขณะหลบหนีไปซ่อนตัวภายในห้องเช่าไม่มีเลขที่ในพื้นที่หมู่ 3 คลอง บางพลู อำเภอพระนครศรีอยุธยาจังหวัดพระนครศรีอยุธยา แต่หลังถูกจับกุมตัว แอมมี่ ได้ขอ เข้ารักษาตัว ในโรงพยาบาลเวชธานีอยุธยา เนื่องจากมีอาการป่วย มาตั้งแต่ก่อนหน้านี้ เมื่อรู้ว่า พนักงานสอบสวน เตรียมออกหมายจับ ตามประมวลกฎหมายอาญามาตรา 112 และวางเพลิงเผาทรัพย์ผู้อื่น จึง ออกจากโรงพยาบาลพระราม 9 ก่อนหลบหนีไป ส่วนตัวที่จังหวัดอยุธยา

ล่าสุดตำรวจ ได้ควบคุมตัวแอมมี่ออกจากโรงพยาบาลเวชธานีอยุธยา มาพักรักษาตัว อยู่ที่โรงพยาบาล ตำรวจแล้วตั้งแต่ 6:00 น ที่ผ่านมา

รองผู้บัญชาการตำรวจนครบาล เปิดเผย กับทีมข่าวว่า เมื่อคืน เวลา 00.40 น ตำรวจฝ่ายสืบสวนนครบาล สามารถติดตามจับกุมตัว นายไชยอมร แก้ววิบผุลย์พันธุ์ หรือ แอมมี่ The Bottom Blues ขณะหลบหนีไปซ่อนตัวภายในห้องเช่า

อ่านข่าว - รวบแล้ว "แอมมี่" นักร้องดังมือเผาหน้าคุกคลองเปรม


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend