ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 22 มิถุนายน พ.ศ. 2564

รวบแล้ว "แอมมี่" นักร้องดังมือเผาหน้าคุกคลองเปรม

7.51K 9
รวบแล้ว แอมมี่ นักร้องดังมือเผาหน้าคุกคลองเปรม

สะพัด !! แอมมี่ the bottom blues ถูกจับกุมตัวได้แล้วที่โรงพยาบาลราชธานี จังหวัดพระนครศรีอยุธยา หลังศาลออกหมายจับข้อหาวางเพลิงหน้าเรือนจำคลองเปรม และผิดมาตรา 112

จากกรณีที่ตำรวจมีการขอศาลอาญาออกหมายจับ นายไชยอมร แก้ววิบูลย์พันธุ์ หรือแอมมี่ the bottom blues นักร้องที่เกี่ยวข้องกับกลุ่มผู้ชุมนุมทางการเมืองหลายครั้งที่ผ่านมาในคดีเกี่ยวกับการเผาทำลายทรัพย์สินของทางราชการที่หน้าเรือนจำกลางคลองเปรมถนนแจ้งวัฒนะ และเมื่อช่วงหัวค่ำที่ผ่านมาได้มีการเชิญตัว 1 ใน 4 ผู้ที่อยู่ในเหตุการณ์ก่อเหตุของนายเอมมี่ เข้าให้ปากคำในฐานะพยาน ที่ สน.ประชาชื่น

ความคืบหน้าล่าสุด มีรายงานจากฝ่ายสืบสวนกองบัญชาการตำรวจนครบาลว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจได้มีการควบคุมตัวนายไชยอมร หรือแอมมี่ ได้แล้วโดยสามารถเข้าควบคุมตัวได้ที่ ภายในโรงพยาบาลราชธานี จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ซึ่งขณะนั้นนายเอมมี่เข้รับการรักษาตัวยังไม่ทราบสาเหตุ

อ่านข่าว - จับตารวบ แอมมี่ ย้ายการรักษาป่วย จากรพ.พระราม - ไป รพ.ตำรวจ

โดยมีรายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจจะทำการควบคุมตัวนายแอมมี่ไว้ก่อนจะมีการทำเรื่องขอย้ายมารักษาตัวที่ โรงพยาบาลตำรวจในช่วงเช้าวันนี้

ล่าสุด เฟซบุ๊กแฟนเพจ แนวร่วมธรรมศาสตร์และการชุมนุม - United Front of Thammasat and Demonstration โพสต์ข้อความระบุว่า "ด่วน ตอนนี้พี่แอมมี่ ถูกจับแล้ว ที่โรงพยาบาลราชธานี อยุธยา ใครที่อยู่บริเวณนั้นรบกวนไปช่วยสังเกตุการณ์และร่วมให้กำลังใจพี่แอมมี่กันค่ะ พร้อมติดแฮชแท็ก #saveแอมมี่

อ่านข่าว - โจ๋วัย 17 สารภาพ !! แอมมี่ชวนไปหน้าคุกจริง แต่ไม่รู้จะพาไปเผา


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend