ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพุธ ที่ 21 เมษายน พ.ศ. 2564

"ก้อย อรัชพร" เผยสถานะกับ "นิกกี้" ชัดเจนขึ้น รักครั้งนี้อยู่ในสายตาของผู้ใหญ่

662 0
ก้อย อรัชพร เผยสถานะกับ นิกกี้ ชัดเจนขึ้น รักครั้งนี้อยู่ในสายตาของผู้ใหญ่

แม้ว่าทั้งคู่จะยังปากแข็งไม่ยอมใช้คำว่าแฟน แต่ความหวานของ นักแสดงสาว ก้อย อรัชพร และนิกกี้ ณฉัตร ก็ดูออกชัดเจนว่าความสถานะ ต้องมากกว่าเพื่อนอย่างแน่นอน

หนุ่มจอมทะเล้น นิกกี้ ณฉัตร และนักแสดงสาว ก้อย อรัชพร คู่นี้ต้องบอกว่ามีความให้จิ้นส่งให้แฟนๆ อย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะ ขยับเขยื้อนไปไหน ทำอะไรทั้งคู่ ก็มักจะถูกจับตามมองเป็นพิเศษ เป็นเพราะ  นิกกี้ ณฉัตร  และสาว ก้อย นั้นดูเหมือนว่าจะตัวติดกันอยู่ตลอดก็ว่าได้ 

ล่าสุด นักแสดงสาว ก้อย อรัชพร  ได้มาร่วมงาน ROXY X OH FUTON COLLABORATION PROJECT  เจ้าตัวก็ได้ออกมาอัปเดตถึงความสัมพันธ์กับหนุ่มจอมทะเล้น นิกกี้ ณฉัตร ว่าตอนนี้ ชัดเจนมากขึ้นและไม่ขอรีบร้อนใช้คำว่าแฟน ให้ภาพมันฟ้อง ว่าหวานแค่ไหน ซึ่งในช่วงนี้มีกิจกรรมร่วมกันคือการไดร์ฟกอล์ฟ เป็นเพราะคุณพ่อของตนเองชอบกีฬาชนิดนี้อยู่แล้วจึงมาร่วมกิจกรรมนี้ด้วยกัน รับมีเจอพ่อแม่ของทั้งคู่ซึ่งรักครั้งนี้อยู่ในสายตาของผู้ใหญ่ มีเจอพ่อแม่ของทั้งคู่ซึ่งรักครั้งนี้อยู่ในสายตาของผู้ใหญ่ 

ก้อย อรัชพร นิกกี้ ณฉัตร

ก้อย อรัชพร  นิกกี้ ณฉัตร


พ่อแม่ไม่เคยห้าม ให้คบกันกัน ให้ศึกษาดูใจกันเองแรกๆก็ยอมรับว่าที่บ้านของสาว ก้อยก็มีความเป็นห่วง แต่ทางครอบครัวก็เคารพในการตัดสินใจของตนเอง ก็ต้องบอกว่า นิกกี้ ณฉัตร เป็นคนง่ายๆ ไม่ได้วางแผนอะไรกันมากมาย ทุกวันนี้มีความสุข แต่ก็จะให้เวลาศึกษาดูกัน ตอนนี้คุยกันมาเกือบจะปีกว่าแล้ว เวลาคุยกับใครค่อยข้างคุยยาวให้เกียรติกับความสัมพันธ์

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend