ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพุธ ที่ 21 เมษายน พ.ศ. 2564

"มดดำ" ประกาศพักทำหน้าที่พิธีกร "แฉ" 3 วัน เหตุ กสทช.ตำหนิ เทป "แอน จักรพงษ์" ไม่เหมาะสม

5.65K 0
มดดำ ประกาศพักทำหน้าที่พิธีกร แฉ 3 วัน เหตุ กสทช.ตำหนิ เทป แอน จักรพงษ์ ไม่เหมาะสม

"มดดำ คชาภา" ประกาศพักทำรายการ แฉ ชั่วคราว โดยเริ่มจากคืนนี้(2 มี.ค.) หลังถูกวิพากษ์วิจารณ์อย่างรุนแรง และถูก กสทช.ตำหนิ จากกรณีรายการแฉที่ออกอากาศเมื่อช่วงต้นก.พ. กับเทปของ "แอน จักรพงษ์"

จากกรณีรายการแฉที่ออกอากาศเมื่อช่วงต้นเดือนกุมภาพันธ์กับเทปของ แอน จักรพงษ์ ซึ่งถูกวิพากษ์วิจารณ์อย่างรุนแรงเรื่องของการนำเสนอข่าวของแอน จักรพงษ์ในวันนั้น ซึ่งเรื่องนี้ทำให้ทาง กสทช.ได้ติงมายังรายการแฉ ทำให้ทาง มดดำ บุ๊กโก๊ะ น็อต วรฤทธิ์ พักการเป็นพิธีกรรายการแฉ 3 วัน 

โดยในรายการข่าวใส่ไข่เมื่อวานนี้ (1 มี.ค.64) มดดำ ได้ประกาศผ่านทางรายการว่าตนเองจะหยุดทำหน้าที่พิธีกรรายการแฉ 3 วันเริ่มจากคืนพรุ่งนี้ (2 มี.ค.64) เพื่อแสดงความรับผิดชอบต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น และขอน้อมรับผิด ตั้งแต่พรุ่งนี้จะไม่ได้ทำรายการแฉแป๊ปนึง ทั้งตัวพิธีกรที่ทำเทปรายการ ของ แอน จักรพงษ์ มดดดำ บุ๊คโก๊ะ น็อต เราน้อมรับผิดขอหยุดทำรายการ

ทั้งนี้ เทปรายการแฉ เมื่อวันที่  2 ก.พ.64 ได้เชิญ แอน จักรพงษ์ หรือ แอน JKN สตรีข้ามเพศที่มีชื่อเสียงโด่งดังและร่ำรวยเป็นอย่างมาก ล่าสุดออกมาเปิดใจถึงเรื่องราวชีวิตความรัก ยอมรับคบผู้ชาย พร้อมกัน 4 คน สามี 4 คน อยู่บ้านคนละหลัง 


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend