ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันศุกร์ ที่ 23 เมษายน พ.ศ. 2564

"แพร ชุติมา" อดีตภรรยา "จอห์น วิญญู" ทนไม่ไหว!! ลั่นอย่าพาหญิงใหม่เข้าบ้าน

8.34K 0
แพร ชุติมา อดีตภรรยา จอห์น วิญญู ทนไม่ไหว!! ลั่นอย่าพาหญิงใหม่เข้าบ้าน

อดทนมานาน! "แพร ชุติมา" อดีตภรรยาของ "จอห์น วิญญู" โพสต์เดือดระบายความในใจ ซัดแรงอย่าพาผู้หญิงใหม่เข้าบ้าน ถ้าอยากอยู่ด้วยกันให้รีบจ่าย รีบโอนบ้าน ลั่นอย่ามาลามปาม

เรียกได้ว่าทำเอาชาวเน็ตพากันหูผึ่งเลยทีเดียว กับประเด็นร้อนฉ่าของ แพร ชุติมา อดีตภรรยาของ จอห์น วิญญู ที่ล่าสุดได้ออกมาเคลื่อนไหวบนอินสตาแกรมส่วนตัว ด้วยการโพสต์ข้อความร่ายยาว

แพร ชุติมา จอห์น วิญญู

ระบายความในใจที่เก็บมานาน หลังอดีตสามีพาผู้หญิงใหม่เข้าบ้าน ซึ่งบ้านยังเป็นชื่อของเธออยู่ และถือวิสาสะใช้ของส่วนตัวของสาวแพร ทำให้ทนไม่ไหวถึงกับต้องออกมาพูด

โดยก่อนหน้านี้เจ้าตัวได้โพสต์ภาพตัวเองลงบนอินตราแกรม พร้อมระบุข้อความว่า "วันนี้แพรผิดสัญญา สัญญาที่เคยให้ไว้ว่าต่อให้พี่ร้ายกับแพรแค่ไหน แพรจะไม่ทำร้ายพี่"

"คิดดูให้ดีแพรเก็บ แพรอดทน แพรปกป้องมาขนาดไหน แพรต้องรักมามากแค่ไหน ขอโทษจริงๆ ที่แพรทนไม่ไหวแล้ว รู้ว่าเสียใจมากที่แพรไม่กลับไปและแพร มูฟออนแล้ว หยุดทำร้ายและจบเรื่องนี้กันสักทีนะคะ #เราเสียใจกันมาพอแล้ว #คนที่รักเราก็เสียใจ" 

จากนั้นไม่นานสาว แพร ก็ได้โพสต์ข้อความบนสตอรี่ไอจีอีกว่า "อย่ามาใช้ของๆ พี่ ในบ้านพี่อีก! ไม่แท็กชื่อประจานก็ใจดีแล้วนะ บ้านยังเป็นบ้านพี่อยู่ ถ้าอยากอยู่ด้วยกันให้รีบจ่าย รีบโอน รีบจบ รึไปเช่าห้องอยู่เหมือนคนเก่าๆ


จะมีใครใหม่เราดีใจด้วยจริงๆ รู้มานาน น้องตามติดพี่มาหลายเดือนแล้ว พี่แคปไว้หมด ไม่กลับไปเพราะรู้ว่าคน...ก็คือคน...เปลี่ยนไม่ได้จริงๆ

อย่างแสร้งทำเสียใจ โพสต์อะไรจนมีคนมาด่าเรา ทำอะไรรู้ๆ กันอยู่ ทนไม่พูด ตอบคำถามให้ดีมาตลอด ช่วยมีมารยาทให้เกียรติ อย่าให้ลามปามมาใช้ของๆ เรารังเกียจ !

ไม่ทิ้งก็ต้องบริจาค ต้องทำงานหาเงินเลี้ยงลูกแล้ว ยังต้องมาซื้อของใช้ใหม่อีก สุดจะทนแล้วค่ะ"

แพร ชุติมา อดีตภรรยาของ จอห์น วิญญู

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend