ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพฤหัสบดี ที่ 22 เมษายน พ.ศ. 2564

สุดเถื่อน! รุมตี 9 ต่อ 1 อึ้งตร.สั่ง "กระทืบ" สุดท้ายดับ พ่อวอนช่วย คนร้ายยังลอยนวล

5.55K 0
สุดเถื่อน! รุมตี 9 ต่อ 1 อึ้งตร.สั่ง กระทืบ สุดท้ายดับ พ่อวอนช่วย คนร้ายยังลอยนวล

จากกรณีพ่อขอความเป็นธรรมให้ลูก ถูกวัยรุ่นจำนวน 9 คนรุมกระทืบ ลูกสมองตาย เลือดคั่งในสมอง แขนขวาหัก กระดูกใบหน้ายุบ ก่อนเสียชีวิต มั่นใจคนสั่งให้กระทืบเป็นตำรวจ

รายการโหนกระแสวันที่ 1 มี.ค. 64 "หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย" ในฐานะผู้ดำเนินรายการ ผลิตในนามบริษัท ดีคืนดีวัน จำกัด ออกอากาศทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 12.35 น. ทางช่อง 3 กดเลข 33 สัมภาษณ์ พ่อหน่อง พ่อผู้เสียชีวิต, อาเก๋ , อาเอ็ม อาเขย และ ทนายรณณรงค์ แก้วเพ็ชร ประธานเครือข่ายรณรงค์ทวงคืนความยุติธรรมในสังคม

พ่อมีลูกกี่คน?

หน่อง : "ลูกกับแฟนเก่า 3 คน ท็อปเป็นคนโต หลังจากนั้นแยกย้ายกันภรรยาเก่า มีลูกด้วยกัน 1 คน"

ภรรยาพ่อมีลูกมาด้วย?

หน่อง : "เป็นผู้ชายและผู้หญิง เป็นลูกติดกับภรรยามา"

ตอนนี้กับภรรยาใหม่ยังอยู่ด้วยกันมั้่ย?

หน่อง : "แยกบ้านกันอยู่ ได้ 5-6 ปี ตอนเกิดเหตุท็อปอยู่กับผม และไปนอนบ้านน้องสาว ประมาณ 3-4 วัน"

น้องสาวพ่อเดียวกันหรือคนละพ่อ?

หน่อง : "พ่อเดียวกัน น้องสาวเกิดกับเมียใหม่"

เหตุเกิดอะไรขึ้น?

หน่อง : "เหตุเกิดวันที่ 8 ก.พ. ประมาณสัก 6 โมงเย็น ลูกสาวโทรมาบอกว่าพ่อมาดูท็อปหน่อย ท็อปอาละวาดในบ้าน ทำร้ายแฟนลูกเกด ซึ่งเป็นน้องท็อป ผมก็เลยบอกว่าผมทำงานอยู่ ยังไม่ว่าง เดี๋ยวเสร็จงานจะเข้าไป ลูกสาวเลยโทรให้แม่ไปแจ้งตร.มาระงับเหตุ"

แม่ของเกดคือแม่เลี้ยงของท็อป?

หน่อง : "ครับ แม่เขาก็เลยโทรไปแจ้งที่สน.บึงกุ่ม จากนั้นคุณแม่อยู่ข้างนอกไม่ได้เข้ามา ตร.เข้ามาก่อน มาระงับเหตุ แต่ท็อปไม่อยู่ ได้ออกไปก่อน สวนทางออกไป แล้วในคลิปที่มาดูทีหลัง ก็ทราบว่าตร.สั่งไว้ว่าถ้าท็อปมาให้จับให้หน่อย และกระทืบได้เลย ทีนี้ตร.ก็กลับไป ท็อปก็เข้ามาในบ้านสวนกับตร."

ตร.นายนี้ที่เข้ามาในพื้นที่ ที่มาสั่งวัยรุ่นให้กระทืบได้เลย เขาเคยมีเรื่องกับท็อปมั้ย?

หน่อง : "ไม่มีครับ"

กับแม่เลี้ยงสนิทมั้ย?

หน่อง : "ไม่ครับ"

อยู่ดีๆ ทำไมเขาต้องไปสั่งคนอื่นให้กระทืบ ด้วยเหตุผลอะไร?

หน่อง : "ไม่ทราบครับ แต่ในคลิปเขาพูดแน่ๆ"

ท็อปเป็นลูกพ่อ ลูกเกดเป็นลูกพ่อแต่คนละแม่ วันนึงท็อปไปมีเรื่องกับลูกเกด ทำร้ายแฟนลูกเกด ลูกเกดเลยโทรไปบอกพ่อให้มาดูท็อปหน่อยเพราะตีแฟนหนู แต่พ่อไม่ว่าง ลูกเกดเลยโทรบอกแม่ แม่เลยแจ้งตร. ตร.เข้ามาในพื้นที่ ปรากฎว่าไม่เจอท็อป ดันไปบอกกลุ่มวัยรุ่นบริเวณนั้นประมาณ 9 คน บอกว่าถ้าเจอนายท็อปให้จับตัวไว้หน่อย กระทืบเลยก็ได้ แต่อย่าให้ถึงตาย อาเอ็มได้คลิปนี้มาจากไหน?

เอ็ม : "เป็นการส่งต่อของกลุ่มวัยรุ่น แล้วส่งต่อจนมาถึงหลานของคนในบ้าน เขาก็ส่งมาให้ผมว่าได้คลิปมาแล้ว"

คลิปนี้เป็นกล้องวงจรปิด?

เอ็ม : "ใช่ครับ กล้องตัวนี้เป็นส่วนข้างบ้าน บ้านอยู่ใกล้กันกับผู้เกิดเหตุ"

ท็อปกลับเข้ามาสวนกับตร. แล้วเกิดอะไรขึ้น?

เอ็ม : "ท็อปเขาจอดรถมอเตอร์ไซค์แล้วเดินเข้าบ้าน มีวัยรุ่นไม่ทราบชื่อเดินเข้าไปต่อยเขาเลยหน้าประตู เหมือนท็อปเดินเข้าไปในบ้านแล้วก็ไปต่อยเขา เขาก็บอกว่าต่อยกูทำไม ท็อปคว้ากรรไกรแทง เหมือนคว้าอะไรได้ก็เอามาป้องกันตัวเอง แล้วมีกลุ่มวัยรุ่นวิ่งกรูตามเข้ามา และพากันปาหินปาอะไรใส่เข้าไป ผมไม่รู้ว่าลูกหลานเขาอยู่ในบ้านด้วยหรือเปล่า เขาก็เลยปิดประตูบ้านเดินออกมา เขากลัวโดนลูกหลง เขาปาหิน ปาอิฐบล็อกอะไรใส่บ้าน โดนหลอดไฟแตก โดนกระเบื้องข้างบ้านแตก"  

ตัวท็อปเคยมีเรื่องกับคนกลุ่มนี้มาก่อนมั้ย?เอ็ม : "ไม่มีครับ เขาไม่รู้จักกันเป็นการส่วนตัว แต่เคยได้ยินชื่อ เพราะวัยรุ่นกลุ่มนี้อยู่ข้างบ้าน แล้วท็อปเวลาไปหาน้อง แม่เลี้ยง อาจเคยได้ยินพ่อเขาเรียกชื่อ"

ท็อปไม่ได้อยู่ที่นี่ จุดนี้่เป็นจุดแม่เลี้ยงกับเกดที่อยู่ เวลาอยากไปนอนบ้านแม่เลี้ยงก็มานอนนี่ แต่ไปทะเลาะกับแฟนน้อ' แสดงว่าไม่ได้รู้จักคนในพื้นที่นี้เท่าไหร่?เอ็ม : "ใช่ครับ"

หลังจากนั้นเกิดอะไรขึ้น หลังออกจากบ้านไป?

เอ็ม : "วัยรุ่นเขาก็ตามทำร้ายเขาตลอดทางเลยครับ"

จุดหน้าบ้านที่ท็อปถูกกลุ่มวัยรุ่นตามไปพยายามเอาอาวุธไปทำร้ายร่างกาย คุณอาดูไหวมั้ย?

เก๋ : "ไม่ดูก็ได้ค่ะ (เสียงสั่นเครือ)"

เหตุเกิดในปั๊มน้ำมัน ห่างจากบ้านกี่กิโล?

เอ็ม : "4-5 กิโลได้"

ท็อปโดนตีในปั๊มน้ำมัน เสื้อเหลืองไล่ฟันไล่ตี ท็อปคนเดียว คนกลุ่มคนนี้อาวุธครบมือวิ่งตามกันไป มากกว่า 9 หรือเปล่า?

เอ็ม : "มากกว่าครับ"

สาเหตุจากคำพูดตร.ที่บอกให้จับตัวไว้และกระทืบซะ แต่อย่าเอาถึงตาย?

เอ็ม : "ใช่ครับ หลังเกิดเหตุ วัยรุ่นเหมือนเขาไม่มีความเดือดร้อนเลย"


ท็อปอาการเป็นไง?

เอ็ม : "ตอนออกมาจากชุมชน ท็อปโดนถังดับเพลิงฟาดที่หัว โดนถังดับเพลิงฉีดไปที่ร่างกาย ผมว่าเขาน่าจะแสบตา โดนหนักเหมือนกันตั้งแต่หน้าชุมชน พอไปถึงปั๊มเขาน่าจะหมดแรง แล้วเขาวิ่งต่อสู้ต่อไม่ไหว ก็โดนเหมือนในคลิปวิดีโอ"

เห็นว่ากะโหลกแตก?

เอ็ม : "ใช่ครับ กะโหลกแตก เลือดคั่งในสมอง แขนขวาหัก กระดูกใบหน้ายุบ"

คือสาหัส ที่สำคัญคือจากหน้าบ้านมาถึงปั๊มน้ำมัน 5 กิโล มากันยังไง?

เอ็ม : "ท็อปน่าจะเดินแล้วก็วิ่ง พวกนั้นก็วิ่งตามตลอด"

พี่มองยังไง?

ทนาย : "สงสัยว่าทำไมต้องลงมือขนาดนั้น จุดเริ่มต้นมาจากอะไร มาจากแค่สั่งให้จับให้แค่นั้นเหรอ แรงจูงใจดูน้อยไปหน่อยแค่นั้นเอง"

แต่ยืนยันว่าท็อปกับคนกลุ่มนี้ไม่ได้ทะเลาะกันมาก่อน?

เอ็ม : "ไม่เคยครับ"

สุดท้ายท็อปนอนในรพ.นานแค่ไหนถึงเสียชีวิต?

เอ็ม : "7-8 วันครับ วันที่ 9 คือสมองตาย แต่หัวใจยังเต้นอยู่ หมอก็ถามว่าจะยื้อมั้ย เราก็บอกให้ยื้อ รอให้หัวใจหยุดเต้นดีกว่า จนหัวใจมาหยุดเต้นวันที่ 15 ตอน 18.30 น"

คนร้ายกลุ่มนี้ไม่ถูกจับ?

หน่อง : "เจ้าหน้าที่บอกว่ารอหมายก่อน ได้ชื่อเล่นแต่ชื่อจริงยังไม่ได้ เราก็รอหมายก่อน รออยู่ตลอดว่าจะจับได้มั้ย ก็ยังครับ ถึงออกสื่อถึงได้มีเข้าไปจับ 2 วันแล้วครับ" เอ็ม : "หลังผู้ตายเสียชีวิต พวกผมเลยโทรแจ้งตร.ว่า ตอนนี้ผู้ตายเสียชีวิตแล้ว เขาบอกว่าอยู่ในระหว่างรวบรวมพยานหลักฐานก่อนถึงออกหมายเรียก เรารอจนทำศพจนเสร็จ เขาขอเวลา 1 อาทิตย์รวบรวมหลักฐานออกหมายเรียก เราก็รอจนหนึ่งอาทิตย์ แต่ไม่คืบหน้า เงียบมาตลอด ผมเลยขอร้องสื่อให้ช่วยตามเรื่องนี้ให้หน่อย เราดูแล้วน่าจะเงียบ แล้วคนที่บ้านค่อนข้างหวาดระแวง ก็กังวล เพราะผู้ตายเสียชีวิตไปเป็นอาทิตย์แล้ว แต่ไม่มาลงพื้นที่ตรวจสอบหรือจับเขาไปเลย เขายังนั่งปาร์ตี้ ทำชีวิตประจำวันเหมือนปกติ ทุกคนเลย ทั้งที่เขาน่าจะรู้ว่าคนที่เขาได้กระทำไปเสียชีวิต"

อาเก๋คิดมั้ย สาเหตุที่เขามั่นใจว่าตร.ไม่จับเพราะคำพูดตร.คนนั้น?

เก๋ : "มั่นใจแน่นอน เขายังใช้ชีวิตปกติเหมือนเดิม เดินซื้อข้าวซื้อของเหมือนเดิม ชีวิตปกติประจำวันของเขาเลย"

เอ็ม : "กลัวคดีไม่คืบหน้า กลัวคนทำผิดไม่ได้รับการชดใช้"

ออกหมายจับเป็นเดือนเหรอ?

ทนาย : "อยู่ที่พนักงานสอบสวนว่าหาหลักฐานได้เร็วหรือช้า ถ้ามีภาพวงจรปิดชัดขนาดนี้ คนในชุมชนเป็นพยาน รู้จัก และชี้ตัวได้ไม่น่าใช้เวลานาน เพียงแต่ที่นานอาจชั่งน้ำหนักว่าเป็นข้อหาทำร้ายร่างกายสาหัส หรือเรื่องเจตนาฆ่า หรือพยายามฆ่าหรือเปล่า แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นข้อหาทำร้ายร่างกายเบื้องต้นออกหมายได้ก่อน มันมีวงจรปิด ถ้าดูชัดๆ จะเห็นหน้าค่อนข้างชัด วงจรปิดคุณภาพค่อนข้างสูงด้วย น่าจะดำเนินการให้เขาก่อน แต่ตรงปั๊มน้ำมันคนจะเยอะหน่อย"

ท็อป กับแม่เลี้ยง ภรรยาคุณสนิทกันมั้ย?

หน่อง : "รักกัน ไม่งั้นท็อปคงไม่ไปนอนบ้านแม่ตลอด"

เหตุการณ์วันนั้นเห็นว่าคลิปที่เปิดให้ฟัง เป็นคำพูดตร. คุณอาเอ็มบอกว่ายืนยันได้จากคำพูดนั้นเสร็จ มีตร.กลุ่มนึงเดินออกมา เป็นคลิปก่อนเกิดเหตุการณ์ ตร.พูดเสร็จก็เดินออกมา ระดับยศอะไร?

เอ็ม : "ที่ได้ยิน คนพวกนั้นเขาเรียกว่าสารวัตร"

เขาไม่ได้มีเรื่องโกรธแค้นกับท็อป?

เอ็ม : "ไม่มีครับ"

มีหรือไม่มี สั่งให้กระทืบก็ไม่ใช่แล้ว ต่อให้เป็นคนร้ายก็ไม่มีสิทธิ์ไปบอกประชาชนว่าไปกระทืบคนนั้นหน่อย เข้าข่ายมั้ย?

ทนาย : "เท่าที่ดูเหมือนพยายามเข้าไปจับ ทีนี้การที่ตร.ขอให้บุคคลอื่นที่ไม่ใช่เจ้าพนักงานช่วยจับ ทำได้ แต่ต้องจับพอเหมาะพอควร พอสมควรแก่เหตุ การบอกให้ไปกระทืบไม่ใช่การจับกุม แบบนั้นแปลว่าสนับสนุนบอกให้ดำเนินการได้ ผมว่าไม่เหมาะ ในทางกฎหมายต้องมาดูว่าผิดเรื่องทำร้ายร่างกายหรือเปล่า แต่ทำแบบนี้โดนตั้งกรรมการสอบวินัยแน่นอน ตัวเองเป็นข้าราชการเป็นตำรวจ ถือกฎหมายอยู่ ขนาดตัวเองไปจับคนอื่น ยังกระทืบผู้ต้องหาไม่ได้ จะไปใช้ประชาชนที่ช่วยจับให้กระทืบยังไง เผลอๆ ตร.ชุดนี้ อาจมีบางคนถูกออกจากราชการด้วย ถ้าพ่อเอาเรื่องขึ้นมา"

ในปั๊มน้ำมัน ทำไมคนไปเยอะขนาดนั้น?

เอ็ม : "ไม่ทราบเลยครับว่าเขามาจากไหนกัน ทำไมมีคนเยอะขึ้น"

ในปั๊มมีตร.อยู่ด้วย?

เอ็ม : "ใช่ครับ อาจผ่านเข้ามา กลุ่มวัยรุ่นอาจตะโกนว่ามีชายคุ้มคลั่งช่วยจับหน่อย"

ตร.นายนึงชักปืนแล้วจ่อไปที่ท็อป?

หน่อง : "ท็อปไม่มีอาวุธนะครับ"

เรื่องนี้ยังไง?

ทนาย : "ในอดีตเคยมีตร.ใช้วิธีการแบบนี้จับกุมคนที่คลั่งมันเกิดขึ้นแถวปทุมธานี ปรากฎว่าทำให้ลูกเขาเสียชีวิต เขาก็มีการฟ้องร้องตร.คนนี้ไป แต่อันนั้นเขาถือมีดมาด้วย แต่อันนี้มือเปล่า ถ้ายิงออกไปถือว่าพยายามฆ่าได้เลยนะ"

คนถือไม้ง่าม เป็นใคร?

ทนาย : "ต่อให้คลั่ง วิธีการเข้าชาร์ต จับกุม ตร.เขาฝึกยุทธวิธีมา แล้วเป็นพื้นที่กรุงเทพฯ ด้วย ขอให้กู้ภัยช่วยก็ได้"

หน่อง : "สภาพไม่ได้คลั่ง ไม่มีอาวุธ เขาหนีมา ลักษณะเดินมาในปั๊มไม่ได้คลั่งนะครับ ไม่มีอาวุธด้วย คนๆ เดียว แล้ววัยรุ่น และตร.เป็นสิบนะครับ จับเขาคนเดียว แล้วใช้อาวุธทุกคน ท็อปไม่มีอาวุธนะครับ"

เน้นที่หัว ถือว่าตีจุดตายมั้ย?

ทนาย : "ต้องดูบาดแผลทำร้ายว่าใช้อะไรตี ตีตำแหน่งไหน ต้องดูว่าคนตีเป็นใคร ต้องระบุตัวตนให้ได้ ว่าใครเป็นคนตี"

ตร.เขาสู้ได้มั้ยว่าสั่งแล้วว่าเอาไม่ถึงตาย ไอ้พวกนี้ทำตายเอง?

ทนาย : "เขาก็คงสู้แบบนั้นแหละ ผิดไปเฉยๆ แล้วกระทืบตายเอง แต่ผิดวินัยอย่างหนึ่ง เป็นตัวการใช้ผู้อื่นทำแทนตัวเองหรือเปล่า ต้องมาพิสูจน์กันในศาบ ครอบครัวเขาสามารถดำเนินคดีได้ ผมบอกอย่างนึงนะเวลามีเหตุการณ์คลั่ง คนไปร่วมทำร้ายเขา มีความผิดเท่ากันทุกคนเลยนะครับ แล้วยิ่งเขาเสียชีวิตแบบนี้ แล้วเห็นหลายๆ คนพอเกิดเหตุขึ้นมา เดือดร้อนคนในครอบครัวหมด เพราะงั้นคุณจะไปช่วยเขาทำอะไรก็ตาม คุณต้องดูให้ดีว่าผิดกฎหมายขนาดไหน การเอาไม้ไปไล่หวดหัวคน คุณตั้งใจให้เขาตายหรือฆ่า ถ้าตั้งใจคือเจตนาฆ่านะ แล้วพวกนี้วงเงินประกันตัวค่อนข้างสูง วันนี้ที่ตร.ยังไม่จับ กำลังรวบรวมหลักฐานแจ้งข้อกล่าวหาอยู่หรือเปล่าเพราะเป็นข้อหาอุกฉกรรจ์ ไม่ใช่ข้อหาเบา ความผิดต่อชีวิตไม่ว่าทำร้ายร่างกายหรือเจตนาฆ่าก็ตาม"

ผกก. ติดต่อทีมเรา บอกว่ามีการตั้งกรรมการตรวจสอบตร.นายนี้?

ทนาย : "ต้องสอบทั้งกลุ่ม ผกก.ก็ต้องโดนสอบด้วย ปล่อยผู้บังคับบัญชาไปพูดอย่างนี้ได้ไง ถ้ากระทืบทุกชุมชนทำยังไง"

ผ่านมาเกือบเดือนนึง จับได้คนนึง?

ทนาย : "บางพื้นที่เขาใช้เวลา 2 วันก็จับได้แล้ว ไม่ได้ใช้เวลานานมากหรอก มีวงจรปิดขนาดนี้ จะเอาหลักฐานอะไรอีก"

เอ็ม : "ชื่อเล่นผู้กระทำก็พอทราบ ไม่ได้รู้ทุกคน แจ้งชื่อไปแล้ว ซึ่งเขาเจอน้องสาวที่บ้าน"

ตร.บอกผู้ก่อเหตุให้หลบไปก่อน ข่าวเงียบค่อยมอบตัว จริงมั้ย?

เอ็ม : "ได้ยินจากคลิปที่ผู้สื่อข่าวนำเสนอข่าวไป ไม่รู้จริงเท็จแค่ไหน"

คิดว่าเรื่องนี้ยังไง?

เก๋ : "อยากฝากตร. หนึ่งจับให้ได้ให้หมด ต้องมีคนรับผิดชอบ เป็นการทำทารุณมาก หลานเราคนเดียว ตัวเล็กๆ อาวุธก็ไม่มี เป็นสิบ ตีเขาล้มก็จับเขาได้แล้ว ไมน่าที่จะรุนแรงขนาดนี้ สงสาร เขาไมได้ติดยาบ้าคลั่งแบบข่าวที่ออกมา" หน่อง : "คนไปตีเขาก็ดื่มน้ำกระท่อมด้วยวันเกิดเหตุ น่าจะเมาน้ำกระท่อมด้วย"

ทนาย : ไต้องไปตรวจ ถ้ามีการเสพน้ำกระท่อมตอนนั้นต้องไปตรวจ ติดต่อตัวผู้ต้องหาไม่น่ายาก การจับช้าทำให้ประชาชนรู้สึกไม่ปลอดภัย นี่เป็นหนึ่งเคสที่ประชาชนแก้ปัฯญหากันเองไม่พึ่งตร. ซึ่งไม่ถูกต้อง เป็นหน้าที่ตร."

อยากบอกอะไรตร.ชุดนั้นที่สั่งกระทืบหลานเรา?

เอ็ม : "อันดับแรก อยากให้ตร.ตามผู้กระทำให้ได้ทุกคนและโดยเร็วที่สุด เพราะคนที่บ้านกังวล กลัวความไม่ปลอดภัยว่าเขาจะมาอะไรหรือเปล่า สองอยากให้ตร.มาชี้แจงว่าทำไมถึงพูดแบบนั้น ถ้าไม่พูดหลานอาจไม่เสียชีวิตก็ได้"

เก๋ : "อยากให้จับโดยเร็วที่สุด คลิปที่เราได้มา ตร.ก็ได้ไปตั้งแต่วันที่ 11 เหตุเกิดวันที่ 8 สมองตายวันที่ 9 วันที่ 10 คุณพ่อไปแจ้งความ จริงๆ หนูไปแจ้งความตั้งแต่วันที่ 9 แต่เขาไม่รับ เขาบอกหนูไม่มีส่วนเป็นแค่อา ต้องให้สายเลือดมาแจ้งความ" ทนาย : "จริงๆ ก็แจ้งได้ มันเป็นเหตุความผิอดอาญาแผ่นดิน  ผู้ใดพบเห็นก็แจ้งให้ตร.มาดำเนินการต่อ"

เก๋ : "เขาไม่รับหนู หนูเลยมาบอกคุณพ่อ"

ต่อไปนี้ถ้าเห็นใครถูกตีหัวกระทืบ ต้องเป็นญาติพี่น้องคลานตามกันมา ไปแจ้งเหรอ?

ทนาย : "นั่นเป็นผู้เสียหายทางนิตินัย แต่คนอื่นไปแจ้งให้สอบสวนดำเนินคดีได้ เพราะผู้บาดเจ็บให้ปากคำไม่ได้แล้ว"

เก๋ : "เขาไม่รับ เลยพาคุณพ่อไปวันที่ 10 พ่อไปแจ้งความ วันที่ 11 ได้คลิป ส่งให้ตร.แล้ว แล้วเนี่ยแหละค่ะ เพิ่งเริ่มทำงานออกสื่อ"

ทนาย : "ต้องใช้เวลาหน่อยแต่ไม่ควรนาน แต่โรงพักแถวบ้าน 2 วันแค่นั้นเอง เหตุขนาดนี้ 2 วัน ตอนเช้าออกหมายจับได้แล้ว"

พ่ออยากบอกอะไร?

หน่อง : "ไม่มีอะไร อยากฝากให้เจ้าหน้าที่ตามจับให้ได้ให้หมด ในปั๊มสำคัญที่สุด คนก่อเหตุถืออาวุธทุกคน ต้องตามให้ได้ทุกคน"

ทนาย : "ทำไมตร.ในปั๊มไม่ห้าม ทั้้งที่มีปืน พ่อสงสัยมั้ย"

หน่อง : "ก็ประหลาดใจครับ"

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend