ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 22 มิถุนายน พ.ศ. 2564

"หมอระวี" ฉะม็อบสามนิ้วหยุดเห่าหอน จี้อีแอบหยุดหลอกใช้มวลชน

699 0
หมอระวี ฉะม็อบสามนิ้วหยุดเห่าหอน จี้อีแอบหยุดหลอกใช้มวลชน

"หมอระวี" ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคพลังธรรมใหม่ ฉะม็อบสามนิ้วหยุดเห่าหอน ขอแกนนำตัวจริงหยุดใช้หุ่นเชิดก่อความวุ่นวาย ยกแกนนำกปปส.เทียบ ไม่เคยทิ้งมวลชนเป็นอีแอบอยู่เบื้องหลัง

นพ.ระวี มาศฉมาดล ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคพลังธรรมใหม่ ได้โพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัว โดยระบุว่า เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา ตนได้ฟังการอ่านคำพิพากษาของแกนนำ กปปส.ที่ในอดีตแกนนำทุกคนเดินอยู่หน้ามวลชนในการต่อต้าน การนิรโทษกรรมสุดซอยและอภิมหาการทุจริต ท่ามกลางระเบิดและกระสุนจริง ไม่เคยเป็นอีแอบอยู่เบื้องหลัง ไม่เอามวลชนเป็นโล่รับกระสุนแทนตัวเอง ซึ่งในครั้งนั้นมีมวลชนเสียชีวิต 27 คน เป็นเด็ก 4-6 ขวบ ถึง 4 คน บาดเจ็บหลายร้อยคน เป็นแกนนำที่กล้าทิ้งตำแหน่ง ส.ส.ถึง 9 คน ออกมาเสี่ยงตายเดินหน้ามวลชนทุกครั้งที่มีการชุมนุมเรียกร้อง คนเหล่านี้คือแกนนำตัวจริง เป็นวีรบุรุษตัวจริงของประชาชน ที่พร้อมรับคำพิพากษาของศาลตามกระบวนการยุติธรรม ไม่มีการแอบหนีไปต่างประเทศ

นพ.ระวี ระบุต่อไปว่า เมื่อหันกลับมาดูม็อบปลดแอกชูสามนิ้วในตอนนี้ ที่แกนนำตัวจริงล้วนเป็นอีแอบ ที่นับวันจะตัวเตี้ยลงทุกวัน เพราะต้องคอยแอบอยู่หลังม็อบตลอดมา จะคอยแต่เห่าหอนอยู่ข้างนอก เป็นแกนนำตัวปลอมที่ปล่อยให้มีแต่หุ่นเชิดคอยมาทำหน้าที่แกนนำแทน ซึ่งวานนี้ก็สั่งให้แกนนำหุ่นเชิดนัดมวลชนมาชุมนุม โดยมีเป้าหมายจะก่อความวุ่นวายในบ้านเมือง มาชุมนุมแต่ไม่มีการประกาศข้อเรียกร้องที่ชัดเจน แอบซ่อน เป้าหมายที่ลึกๆ คือการ กระทบสถาบัน เพราะจุดชุมนุมคือหน้ากองทหารมหาดเล็กรักษาพระองค์ โดยอ้างว่าจะไปที่บ้านพลเอกประยุทธ์ พอตกค่ำ บรรดาแกนนำหุ่น แอบประกาศยุติการชุมนุม หนีไปก่อน ปล่อยให้ลิ่วล้อก่อความวุ่นวาย สร้างความรุนแรง ทำร้ายเจ้าหน้าที่ตำรวจ หวังว่าจะให้เจ้าหน้าที่ตำรวจตอบโต้ด้วยความรุนแรงขึ้น และจะได้นำไปสร้างข่าวตำรวจทำร้ายประชาชน จนตำรวจบาดเจ็บ 23 คนประชาชนบาดเจ็บ 10 คน #ตัวจริงอย่างไรก็เป็นตัวจริง #ตัวปลอมก็คือตัวปลอม


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend