ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพฤหัสบดี ที่ 22 เมษายน พ.ศ. 2564

พบโครงกระดูกมนุษย์ข้างทาง คาดเสียชีวิตมาแล้ว 10 วัน

278 0
พบโครงกระดูกมนุษย์ข้างทาง คาดเสียชีวิตมาแล้ว 10 วัน

ผงะ หนุ่มแวะปัสสาวะข้างทาง เจอรังมดแดง นึกว่าจะโชคดีได้ไข่มดแดงกลับบ้าน แต่กลับเจอโครงกระดูกมนุษย์แทนตำรวจคาดอาจเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 10 วัน เนื่องจากสภาพอากาศร้อนทำให้ศพเปลี่ยนสภาพได้เร็ว

เมื่อเวลา 09.50 . วันที่ 28 .. 64 ...ราเชนทร์ น้อยบรรเทา รองสารวัตรสอบสวน สภ.เมืองหนองคาย รับแจ้งพบโครงกระดูกมนุษย์ในป่าริมถนนมิตรภาพหนองคายอุดรธานี ขาออก ก่อนถึงบริษัทฮีโน่ .โพธิ์ชัย จึงไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อม ...เด่นพงศ์ บุตรประเสริฐ รองผกก.(.) เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานหนองคาย,แพทย์โรงพยาบาลหนองคาย และวีอาร์กู้ภัยหนองคาย ที่เกิดเหตุเป็นป่าละเมาะข้างทาง มีหญ้าขึ้นรก พบโครงกระดูกมนุษย์ สภาพเหลือแต่กระดูก ไม่มีร่องรอยการต่อสู้หรือถูกทำร้าย โครงกระดูกสมบูรณ์ สภาพอยู่ครบทุกชิ้นส่วน


  จากการสอบถามนายสายัณ วรคันธ์ อายุ 42 ปี อยู่บ้านเลขที่ 41 หมู่ 10 .วัดธาตุ .เมืองหนองคาย ผู้มาพบโครงกระดูกคนแรก บอกว่า เมื่อช่วงเย็นวานนี้(27..64) ตนกำลังจะกลับบ้านแต่ได้แวะปัสสาวะข้างทาง และมองเห็นรังมดแดง จึงเดินเข้าไปดูเผื่อจะได้รังมดแดงที่มีไข่มดแดงเต็มรังกลับบ้านด้วย แต่กลับเจอโครงกระดูกมนุษย์ ตนตกใจมาก รีบกลับบ้านแจ้งให้ผู้ใหญ่บ้านทราบ และเช้าวันนี้(28 ..)ก็ได้มาแจ้งความให้ตำรวจไปตรวจสอบ ...เด่นพงศ์ บุตรประเสริฐ รองผกก.(.) สภ.เมืองหนองคาย กล่าวว่า เบื้องต้นยังไม่สามารถระบุได้ว่าโครงกระดูกที่พบเป็นเพศหญิงหรือชาย อาจจะเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 10 วัน เนื่องจากสภาพอากาศร้อนทำให้ศพเปลี่ยนสภาพได้เร็ว ซึ่งเจ้าหน้าที่จะได้ตรวจพิสูจน์ และหากมีญาติสูญหายหรือแจ้งความคนหายไว้สงสัยว่าจะเป็นญาติขอให้ติดต่อกับเจ้าหน้าที่ได้ทันที

เรื่องโดย กำธร กองสมบัติ | ภาพโดย กำธร กองสมบัติ
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์