ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 20 เมษายน พ.ศ. 2564

บรรยากาศงานศพหนึ่งในวัยรุ่น ที่ถูกกระบะตีนโหดขับชนดับ 2 ศพที่บุรีรัมย์

4.14K 6
บรรยากาศงานศพหนึ่งในวัยรุ่น ที่ถูกกระบะตีนโหดขับชนดับ 2 ศพที่บุรีรัมย์

บรรยากาศงานศพหนึ่งในวัยรุ่น ที่ถูกกระบะตีนโหดขับชนดับ 2 ศพที่บุรีรัมย์ พบว่าแม่ผู้ตายเป็นอัมพฤกษ์ ญาติขอให้เป็นไปตามกระบวนการทางกฎหมาย กำนันเผย ผู้ตายดูแลแม่ผู้ที่เป็นอัมพฤกษ์ เป็นเสาหลักของครอบครัวที่คอยดูแลแม่และหารายได้เข้าบ้าน

ผู้สื่อข่าวรายงานความคืบหน้า จากกรณีนายวิเชฐ วงศ์ธันยกร อายุ 43 ปี อาชีพรับจ้างขับรถขนผักไปขายที่ตลาดอรัญประเทศ .สระแก้ว ถูกกลุ่มวัยรุ่นที่ขี่รถจักรยานยนตร์รุมทำร้ายร่างกาย จนกระดูกซี่โครงหัก ก่อนที่จะเกิดความโมโหสุดขีด ขับรถกระบะพุ่งชนกลุ่มวัยรุ่นที่ขี่รถจักรยานยนตร์ขวางถนน 4 คัน ส่งผลให้มีผู้เสียชีวิต 2 ราย บาดเจ็บสาหัสอีก 4 ราย ซึ่งเหตุเกิดเมื่อช่วงเวลา 19.30 . วันที่ 25 ..ที่ผ่านมา บนถนนระหว่างบ้านหนองตะโก้-ม่วงงาม .ดงอีจาน .โนนสุวรรณ .บุรีรัมย์ โดยผู้เสียชีวิตทั้ง 2 ราย เป็นวัยรุ่นที่อยู่ในพื้นที่ .เสิงสาง .นครราชสีมา ซึ่งมีพื้นที่ติดกันกับจังหวัดบุรีรัมย์


ล่าสุด วันนี้ (27 กุมภาพันธ์ 2564) ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปที่บ้านเลขที่ 46 บ้านพูนทรัพย์ หมู่ 11 .สุไพบูลย์ .เสิงสาง .นครราชสีมา ซึ่งเป็นบ้านของนายพิรุณ คงเจริญสุข อายุ 31 ปี หนึ่งในวัยรุ่นที่เสียชีวิตจากเหตุการณ์ครั้งนี้ พบว่าญาติ พี่ น้อง ได้ทำการจัดสถานที่บำเพ็ญกุศลศพให้กับผู้เสียชีวิต ท่ามกลางบรรยากาศที่เศร้าโศกเสียใจของญาติๆ

จากการสอบถามนายชณกฤติ สีบทวิรากรกุล กำนันตำบลสุขไพบูลย์ .เสิงสาง .นครราชสีมา ซึ่งมีศักดิ์เป็นอาของนายพิรุณฯ ผู้เสียชีวิต กล่าวว่า นายพิรุณ มีพี่น้อง 3 คน และเป็นคนที่ 3 ของครอบครัวซึ่งเป็นผู้ที่อยู่บ้านกับแม่ ดูแลแม่ผู้ที่เป็นอัมพฤกษ์ เป็นเสาหลักของครอบครัวที่คอยดูแลแม่และหารายได้ เข้าบ้าน พอมาเจอเหตุการณ์แบบนี้รู้สึกเสียใจมากพูดไม่ออกบอกไม่ถูก กับความรู้สึกที่เกิดขึ้นกับเหตุการณ์ ตนไม่รู้ว่าใครจะอยู่ดูแล น้องสาว ผู้ที่ซึ่งเป็นแม่ของผู้เสียชีวิตที่เป็นอัมพฤกษ์ต่อไป ลูกหลานคนอื่น ก็ไปมีครอบครัวกันหมดแล้ว ส่วนเรื่องคดีความก็ ยังไม่ขอพูดอะไรมากปล่อยไปเป็นไปตามกฎหมาย เพราะเชื่อในกระบวนการยุติธรรม และให้ความเป็นธรรมกับทั้งสองฝ่าย

เรื่องโดย ประสิทธิ์ ตั้งประเสริฐ | ภาพโดย ประสิทธิ์ ตั้งประเสริฐ
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend