ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพฤหัสบดี ที่ 22 เมษายน พ.ศ. 2564

รวมไอเทมแฟชั่นลายวัว รับปีฉลู 2564

103 0
รวมไอเทมแฟชั่นลายวัว รับปีฉลู 2564

รวมไอเทมแฟชั่น Animal Print ลายวัว รับปีฉลู 2564 ที่จะเพิ่มความน่าสนใจให้กับลุคการแต่งตัวของคุณมากกว่าเดิม .

ต้องบอกเลยว่าแฟชั่นAnimal Print นั้น เป็นแฟชั่นที่ฮิตตลอดกาลจริงๆ ไม่ว่าจะทั้งลายเสือดาว งูหรือแม้แต่ม้าลายก็ยังคงเป็นที่นิยมมาตลอดแต่ต้องยอมรับเลยว่าในปีที่ผ่านมานี้ลายวัวกลับได้ความสนใจมากกว่าลายไหนๆวันนี้เราเลยจะพามาดูไอเทมลายวัวที่ควรมีในปีฉลู2564ที่จะมาช่วยเพิ่มความน่าสนใจให้กับลุคการแต่งตัวของคุณมากกว่าเดิมแน่นอน

1. เสื้อ, เสื้อคลุม

การแต่งตัวด้วยเสื้อCow Print นั้นไม่ยากอย่างที่คิดเลย เพราะส่วนมากจะเป็นโทนสี neutrals ทำให้สามารถมิกซ์แอนด์แมทช์ได้หลากหลายสไตล์ซึ่งไอเทมยอดนิยมต้องขอยกให้เสื้อคลุมลายวัว ไม่ว่าจะเป็นเสื้อโค้ทขนสัตว์เทียมเสื้อแจ็คเก็ต หรือเสื้อไหมพรมลายนี้ก็สามารถทำให้ลุคที่ใส่ออกมาดูสดใสน่ารักและยังทำให้เราดูเป็นคนที่มั่นใจในตัวเองอีกด้วย

2. กระโปรง, เดรส

เดรสAnimal Print ถือว่าเป็นของที่ต้องมีในยุคนี้เลยก็ว่าได้ ไม่ว่าจะใส่ไปคาเฟ่ใส่ไปเที่ยว หรือจะใส่ถ่ายรูปอัพลงอินสตาแกรม โซเชียลมีเดียต่างๆแค่มีชุดนี้ชุดเดียวก็เอาอยู่แล้ว แต่สำหรับใครที่คิดว่ายังไม่พอเราอาจจะเพิ่มลูกเล่นโดยการสวมแจ็คเก็ตยีนส์ตัวโปรดกับรองเท้าบูทคาวบอยเพิ่มความเท่ให้กับลุคนี้ก็ได้

3. กางเกง

นอกจากเสื้อหรือกระโปรงแล้วการใส่กางเกงที่มีลวดลายยังสามารถทำให้ลุคของเราดูน่าสนใจมากขึ้นโดยเฉพาะกางเกงลายวัว ที่ไม่ว่าจะใส่คู่กับอะไรก็ทำให้เราดูเป็นคนที่มีสไตล์ดูเป็นคนสนุก และน่าค้นหา ยิ่งถ้าแมทช์กับเสื้อกล้ามหรือเสื้อเกาะอกแล้วละก็เราสามารถกลายเป็นสาวน่ารักและเซ็กซี่ได้ในเวลาเดียวกัน

4. รองเท้า

นอกจากเสื้อผ้าแล้วรองเท้า Cow Print ก็ถูกให้ความสนใจเป็นอย่างมากเหมือนกันไม่ว่าจะเป็นรองเท้าส้นสูง หรือรองเท้าบูท ดาราฮอลลีวู้ดหลายๆคนก็นำมาใส่ออกงานให้ได้เห็นกันเรื่อยๆสามารถนำมามิกซ์กับชุดลายเพลนๆ พื้นๆหรือว่าจะเป็นเดรสแซ่บๆก็เป็นอีกทางเลือกนึงที่น่าสนใจ

5. กระเป๋า

อีกหนึ่งไอเทมยอดฮิตสำหรับลายวัวก็คือกระเป๋าที่บอกเลยว่า สามารถเข้าได้กับทุกชุด แมทช์ได้กับทุกสไตล์ จะแนวลูกคุณหนูน่ารักหรือสายฝอสุดแซ่บ กระเป๋าลายนี้ก็สามารถไปได้ทุกทางเลย ของมันต้องมีจริงๆ

6. เคสโทรศัพท์

สำหรับใครที่ไม่มั่นใจที่จะใส่เสื้อผ้าลายวัวเราขอแนะนำเป็น เคสโทรศัพท์ แทนจะได้ตามเทรนด์กันได้ ไม่พลาดแน่นอน

#ไอเทม #ไอเทมลายวัว #แต่งตัว #แฟชั่น #ปีฉลู #ปีฉลู2564 #เนชั่น


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์