ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 19 เมษายน พ.ศ. 2564

สื่อดังเกาหลีใต้ ยืนยัน "จีดรากอน Bigbang" คบกับ "เจนนี่ Blackpink"

1.60K 1
สื่อดังเกาหลีใต้ ยืนยัน จีดรากอน Bigbang คบกับ เจนนี่ Blackpink

กลายเป็นข่าวติดเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับที่หนึ่งทันที เมื่อสำนักข่าวชื่อดังของประเทศเกาหลีใต้ Dispatch ได้รายงานข่าวว่า "จีดรากอน" สมาชิกวง Bigbang กำลังเดทอย่างลับๆกับ "เจนนี่" สมาชิกวง Blackpink บอกทั้งคู่พัฒนาความสัมพันธ์มาจากพี่น้อง ทางต้นสังกัด YG Entertainment ไม่สามารถยืนยันชีวิตส่วนตัวของศิลปินได้

หลังจากที่เมื่อช่วงเช้าของวันที่ 24 ก.พ. 2564 สำนักข่าวเกาหลีใต้อย่าง Dispatch ได้รายงานข่าวผ่านทุกช่องทางว่า พวกเขาเห็น จีดรากอน  Bigbang และ เจนนี่ Blackpink พบกันอย่างลับๆ ที่เอาต์เลตต่างๆ นอกจากนั้นโดยส่วนใหญ่ทั้งคู่มักจะเดทกันที่บ้านของฝ่ายชาย อีกทั้งที่บ้านนั้นเป็นประหนึ่งเพนต์เฮาส์ส่วนตัว ที่มีทั้งที่จอดรถส่วนตัวและลิฟต์ส่วนตัวโดยเฉพาะ

ตามรายงานของ Dispatch พบว่าในตารางปกติของ เจนนี่ นั้นจะเดินทางไปที่บ้านของฝ่ายชาย หลังเสร็จสิ้นตารางงานหลัก พร้อมกับอ้างว่าเมื่อวันที่ 31 ม.ค. 2564 ที่ผ่านมา เป็นวันที่มีการจัดคอนเสิร์ต The Show ของ BLACKPINK ได้เห็น เจนนี่ ออกมาจากบ้านของ จีดรากอน ก่อนที่จะมุ่งหน้าไปยังสถานที่จัดคอนเสิร์ต 

นอกจากนี้ยังพบรถส่วนตัวของ จีดรากอน ในสถานที่ต่างๆที่มีความเกี่ยวข้องกับทั้งสองคน อีกทั้งยังมีคำกล่าวอ้างจากบุคคลที่เป็นผู้ใกล้ชิดว่า "มีหลายคนรับรู้ถึงความสัมพันธ์ครั้งนี้ แม้กระทั่งคุณแม่ของเจนนี่ ก็รับรู้ในความสัมพันธ์ครั้งนี้ด้วย พร้อมทั้งระบุว่าขอบคุณที่ดูแลเจนนี่เป็นพิเศษ"


สำหรับข่าวนี้ต้นสังกัดอย่าง YG Entertainment ยังไม่ได้ออกมายืนยันแต่อย่างใด มีเพียงแค่ว่า "ไม่สามารถให้คำตอบที่ชัดเจนได้ เนื่องจากเป็นเรื่องส่วนตัวของศิลปิน ขอให้ทุกฝ่ายเข้าใจ"

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend