ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพุธ ที่ 3 มีนาคม พ.ศ. 2564

ดวงประจำวันพุธที่ 24 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2564 คนเกิดวันพุธโดนคนคอยยุแยงให้ผู้ใหญ่จับผิดและตำหนิเรื่องงาน

171 0
ดวงประจำวันพุธที่ 24 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2564 คนเกิดวันพุธโดนคนคอยยุแยงให้ผู้ใหญ่จับผิดและตำหนิเรื่องงาน

รหัสวันคือ 6/4 วันนี้จะเดินทางเยอะมากขึ้น ทั้งไกลและใกล้ รายได้เข้ามาต่อเนื่อง นัดหมายเรื่องการเงิน จะได้แค่ส่วนหนึ่งเท่านั้น ธุรกิจงานช่างจะเจอปัญหาเอกสารสัญญา ความรักยังต้องใจเย็นให้มาก

สีมงคล  เขียว 

เลขมงคล  2 4 9

เลขเด่น 4

คนเกิดวันอาทิตย์

การงาน คนหาเช้ากินค่ำจะมีปัญหาช่องทางการค้าขาย ที่ทำมาหากินระดับกลางๆงานจะเยอะขึ้น การเจรจาต่อรองผลงานไม่ค่อยก้าวหน้า 

การเงิน  คุณจะมีรายจ่ายทั้งจำเป็นและไม่จำเป็นเข้ามา แต่จะได้ผลประโยชน์บางอย่างจากงานที่ทำสำเร็จไปนานแล้ว โดยเฉพาะขายสินค้าอุตสาหกรรม

ความรัก คุณจะรู้สึกไม่ค่อยพอใจกับคู่ครองคนรักของคุณเอง ปฏิบัติต่อกันเหมือนเป็นคนแปลกหน้า ที่ทะเลาะกันรุนแรงระวังจิตใจคิดแต่ในด้านลบ

สุขภาพ/โชคลาภ ร่างกายแข็งแรงดี  โชคลาภจะมีจากคนแปลกหน้า

คำแนะนำ บริจาคเงินเป็นค่าอาหารแก่เด็กกำพร้าในมูลนิธิ  จะยิ่งกระตุ้นให้การเงินสะพัด

คนเกิดวันจันทร์

การงาน ใครรับราชการ หรือทำงานในองค์กรใหญ่ๆจะมีคู่แข่งพอสมควร เป็นจังหวะที่จะมีการเปลี่ยนแปลงภายในองค์กร  บางคนอาจได้รับการติดต่อว่าจ้างงานพิเศษ

การเงิน  มีเรื่องผิดพลาดวุ่นวายเกี่ยวกับค่าใช้จ่าย หรือเงินที่ตั้งใจไว้ว่าจะจ่ายแค่ก้อนหนึ่งแต่พอเอาเข้าจริงมียอดค้างอื่น ๆก็จะทยอยจ่อคิวอีกเยอะ  หนี้สินควรรีบชำระสะสางก่อนดอกเบี้ยบาน

ความรัก รักของคนโสดความสัมพันธ์จะค่อยๆคืบหน้า ถ้าอยากพูดเรื่องแต่งงานหมั้นหมายก็พูดได้ในตอนนี้  คู่รักที่ไม่เจอหน้ากันนานช่วงนี้จะมีเรื่องให้ผิดใจหรือหึงหวงเกิดขึ้น

สุขภาพ/โชคลาภ สุขภาพแข็งแรงดี   โชคลาภมีเปอร์เซ็นต์น้อย

คำแนะนำ ใช้กระเป๋าเก็บเงินสีน้ำตาลหรือทอง จะยิ่งทำให้มีเงินเข้ามาไม่ขาดสาย


คนเกิดวันอังคาร

การงาน งานจะเข้ามาเยอะ แม้วันหยุดก็ยังต้องทำงาน ห้ามขาดลามาสายเพราะจะมีผลถึงเรื่องตำแหน่งหน้าที่ ระวังจะขัดแข้งขัดขากับเพื่อนร่วมงาน

การเงิน  ธุรกิจประเภทซื้อมาขายไปไม่ค่อยได้เงิน เงินที่ได้รับจะมาจากหนี้สินค้างจ่าย จะมีคนนำมาใช้คืน แต่ระวังว่าระหว่างนี้จะมีเรื่องให้ต้องเสียเงินอยู่ตลอด

ความรัก ระวังสถานการณ์จะพาไปให้ต้องมีปากเสียงกันกันอย่างใดอย่างหนึ่งกับคู่ครองคนรัก หรือไม่อีกฝ่ายก็ไม่สนับสนุนให้คุณทำในสิ่งที่รักจนทะเลาะกันขึ้น

สุขภาพ/โชคลาภ สุขภาพแข็งแรงดี   โชคลาภมีจากทรัพย์สินเดิม

คำแนะนำ ใส่เสื้อผ้าสีเขียวทั้งตนเองและลูกน้อง จะทำให้ลูกค้ายิ่งมั่นใจและอยากอุดหนุน

คนเกิดวันพุธ

การงาน จะมีคนคอยยุแยงให้ผู้ใหญ่จับผิดและตำหนิเรื่องงาน  ที่เป็นระดับพนักงานเล็กๆระวังจะโดนโยกย้ายแบบกะทันหัน  ทำอะไรเกี่ยวกับฟืนไฟระวังให้มาก

การเงิน  ใครที่ทำธุรกิจประเภทสวยๆงามๆ เช่นร้านตัดผม แฮร์สปา หรือคลีนิคความสวยความงาม อาจตัดสินใจเลิกทำเพราะขาดลูกมือ หรือถูกคนใกล้ชิดขัดแข้งขัดขา

ความรัก ความสัมพันธ์กับคู่ครองคนรักจะสงบศึกกันชั่วคราวเพราะต้องผจญกับปัญหาหลายหลากที่คนในครอบครัวทำไว้แล้วต้องช่วยแก้ไขด้วยกัน

สุขภาพ/โชคลาภ ระบบขับถ่ายเป็นพิษ  อ่อนเพลีย  โชคลาภ ได้จากพ่อแม่หรือมรดก

คำแนะนำ เสริมบุคลิกตนเองให้สดใส ยิ้มแย้มหน้าตาเบิกบานเสมอ ชีวิตจะยิ่งแฮปปี้เจอเรื่องดีๆ

คนเกิดวันพฤหัสบดี

การงาน ธุรกิจการค้าจะมีอุปสรรค หาโอกาสไปวัดไปวาทำบุญทำทานเสียบ้างบางทีผลร้ายอาจกลายเป็นดีขึ้นมา  ทำอะไรก็ตามห้ามพลาด และต้องใช้ไหวพริบให้รอบด้าน

การเงิน  คนที่ทำเกี่ยวกับประมูลแข่งขัน จะมีเงินให้หมุน หรืออาจได้เครดิตดีขึ้นได้รับทิป ได้จ่ายเงินซื้อบ้านใหม่ หรือเครื่องใช้ไฟฟ้าที่สำคัญๆในบ้าน

ความรัก ความรักค่อนข้างมีปัญหาเหนื่อยใจ อาจไม่ถึงกับทำผิดคิดชู้สาวกันแต่ก็ทำให้คุณเสียใจได้พอสมควรทีเดียว   คู่ที่เลิกรากันไปนานจะมีเรื่องเก่าๆเข้ามาให้หงุดหงิดรำคาญใจอีกรอบ

สุขภาพ/โชคลาภ สุขภาพแข็งแรงดี  โชคลาภยังไม่มีให้ลุ้นพอสมควร

คำแนะนำ ปรับเปลี่ยนฮวงจุ้ยร้านหรือโต๊ะทำงานให้สดใส โดดเด่นและสะอาด จะเพิ่มความน่าสนใจแก่ลูกค้าได้

คนเกิดวันศุกร์

การงาน คนทำงานประจำจะได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งตำแหน่ง ผู้ใหญ่จะเข้ามามีส่วนร่วมในกิจการงานของคุณ ชื่อเสียงจะดี แต่ก็มีคนตั้งตัวเป็นคู่แข่งอยู่เสมอๆ

การเงิน  ต้องควักจ่ายมากกว่าเดิม อยู่ใกล้ผู้ใหญ่ให้ท่านได้เรียกใช้เอาไว้แล้วจะมีเรื่องดีๆเข้ามา  โดยเฉพาะคนที่มีฝีมือความสามารถเฉพาะด้านอาจจะได้ข่าวดีเกี่ยวกับรายรับที่เพิ่มเป็นสองเท่า 

ความรัก ผู้หลักผู้ใหญ่จะให้ของขวัญของกำนัลคุณสักอย่างหนึ่ง   คนโสดจะมีโอกาสได้เดินทางไกลร่วมกับคู่รัก หรือเพื่อนต่างเพศที่ดูใจอยู่จะกลายมาเป็นคู่รักของคุณได้ในที่สุด

สุขภาพ/โชคลาภ เครียด คิดมาก ไมเกรนถามหา  โชคลาภยังมีโอกาสน้อย

คำแนะนำ เลือกใส่เสื้อผ้าสีสันสดใสเน้นโทน ส้มอ่อนหรืออิฐจะโดดเด่นเรื่องรัก

คนเกิดวันเสาร์

การงาน ฝ่ายบุคคล หรือทำงานในระดับควบคุมลูกน้องจำนวนมาก จะเจอปัญหาลูกน้องฟ้องร้องและแสดงความไม่พอใจ  คนค้าขายจะเจอช่องทางได้กำไรจากสินค้าใหม่

การเงิน  รายได้มาจากส่วนแบ่งผลประกอบการบางอย่าง ต้องระวังอุบัติเหตุกะทันหันและทำให้เสียเงินเยอะ การลงทุนใหม่ๆค่อนข้างจะง่อนแง่น 

ความรัก ความรักสดใส คู่รักสามารถเป็นทั้งเพื่อนคู่คิดมิตรคู่ใจไปในเวลาเดียวกัน พร้อมที่จะช่วยสนับสนุนคุณในทุกเรื่อง  คนโสดจะเหงาเพราะแอบรักคนมีเจ้าของ

สุขภาพ/โชคลาภ มีอาการปวดหัว ตัวร้อน อยู่เรื่อย ๆ  โชคลาภได้จากงาน

คำแนะนำ ทำบัญชีรายรับรายจ่ายส่วนตัวให้สม่ำเสมอ  จะทำให้ไม่เกิดรูรั่วการใช้เงิน

# # # # #อ.จุฑามาศ ณ สงขลา081-6686965, 083-1884427ID Line @auraying

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์